Hard West 2 Full Miễn Phí [20.1GB ]

Tựa game nhập vai hành động siêu hay Hard West 2 vừa cập bến Tam Quốc Chiến đây anh em ơi!!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình để anh em có thể tải và cài đặt được game nhé.

Hard West 2 là một cuộc hành trình đến trung tâm bóng tối ở miền Tây nước Mỹ. Anh em sẽ kiểm tra một đội siêu nhiên và bắt chuyến tàu ma bí ẩn. Tiêu diệt, đánh bại và tiêu diệt kẻ thù trong Game chiến thuật theo kiểu này lấy bối cảnh ở một thế giới miền Tây hoang dã, nơi không có gì giống như người ta tưởng tượng. về chiến ngay nào!!!

Cấu hình để chiến được Hard West 2 trên PC

Vì vậy để chiến được game offline siêu hay này thì anh em phải cấu hình như thế nào đây? Kiểm tra cấu hình chi tiết bên dưới để biết nhé! Mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm. Nhớ check kỹ coi chừng chiến không nổi ahihi.

Hard West 2 không yêu cầu cấu hình quá cao
Hard West 2 không yêu cầu cấu hình quá cao

Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh nhớ kiểm tra kỹ máy của mình nhé.

Cấu hình tối thiểu:

 • hệ điều hành: Windows 10 (64bit)
 • bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo E4700 2,6 GHz/AMD Phenom 9950 Quad Core 2,6 GHz
 • Kỉ niệm: RAM 8GB
 • đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 750/Radeon RX 550
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kho: Dung lượng trống 35 GB

Cấu hình đề nghị:

 • hệ điều hành: Windows 10 (64bit)
 • bộ vi xử lý: Intel Core i5-2320 3.0 Ghz/AMD Ryzen 3 3200 3.0 Ghz
 • Kỉ niệm: RAM 8GB
 • đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050Ti/Radeon RX 570
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kho: Dung lượng trống 35 GB

Anh em thấy cấu hình quá cao không kaka. Mình đã cài và chiến khá ok em nó trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 32GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha

Hướng dẫn tải Hard West 2 đầy đủ 1 liên kết Fshare

Con game siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up Fshare chỉ với 1 link duy nhất thôi. Anh em chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Vượt qua giải nén nếu có: Tamquocchien.vn

 Hard West 2 full 1 link Fshare
Hard West 2 full 1 link Fshare

Nếu muốn tải max speed thì anh em ráng kiếm cái acc vip Fshare hoặc mua Fcode nha. Mua ở đây thay hơn nè hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bạn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt Hard West 2 trên PC

Đọc và làm theo các bước bên dưới là cài đặt được game anh em nhé. Anh em nào quen quá rồi thì tự xử nha. Ai là người mới thì cố gắng làm theo để tránh những lỗi không mong muốn.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [TamQuocChien.vn] flt-hard_west_2.iso this disk disk drive. Nhấp đúp vào ổ Disk ảo hoặc mở File setup.exe to install. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào các ô tùy chọn như hình nha. => Chọn install để cài game.

Cài đặt game siêu dễ luôn
Cài đặt game siêu dễ luôn

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

Chiến thôi nào anh em ơi!!!
Chiến thôi nào anh em ơi!!!

Vì vậy, qua vài bước đơn giản là anh em đã chiến đấu được với Game siêu hay này rồi. Trong quá trình cài đặt mà có khó khăn gì thì anh cứ góp ý bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết về Tam Quốc Chiến nhé. Và hãy nhớ theo dõi mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!