Tải Glitchpunk Full cho PC [5.6GB – Test 100% OK]

0

Nếu bạn đang tìm một Game để giải trí những lúc rảnh rỗi, hãy đến với Glitchpunk Full. Nơi bạn có thể hóa thân thành một chiến binh dũng cảm !!

Huuuuu! Chào các cậu. Chắc hẳn bạn đã từng chơi qua nhiều thể loại bắn súng, lái xe tự do như Gta 2. Hoặc có thể là thể loại hình ảnh và phối cảnh tương lai như Cyperpunk 2077. Thì hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn một Game mới có vẻ là sự kết hợp giữa Gta 2 và Cyberpunk 2077 Game. Đó là: Glitchpunk.

Glitchpunk – Thợ săn tiền thưởng

Glitchpunk xuất bản bởi: “Daedalic Entertainment”Và xuất hiện trên nền tảng Steam. Lấy bối cảnh một tương lai hoang tàn, cùng với một thế giới đầy rẫy tệ nạn xã hội, Game mang đến cho bạn một thế giới không gì tồi tệ hơn. Đồ họa của game có sự kết hợp giữa yếu tố 3d và 2D với góc nhìn từ trên xuống. Âm thanh thì khỏi bàn, bắn nhau rồi nổ, chắc là khá sướng: v.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Về phần thiết kế nhân vật, bạn sẽ không thất vọng:>. Bạn sẽ nhập vai một người máy Android, nhưng với hình ảnh nữ sinh đó, quá xinh: v. Mang trong mình một khả năng được gọi là (trục trặc), khả năng này cho phép bạn chống lại những gì đã được lập trình trong nhân vật mà chúng ta điều khiển.

Glitchpunk - Game Thợ săn tiền thưởng lấy bối cảnh tương lai đen tối
Glitchpunk – Game Thợ săn tiền thưởng lấy bối cảnh tương lai đen tối

Game được coi là sự kết hợp giữa Gta 2 và Cyberpunk, vì vậy bạn có thể mang súng, trộm xe và lái xe một cách hoàn toàn tự do trong thế giới này. Với nhiệm vụ chính là một thợ săn tiền thưởng và thực hiện theo các hợp đồng đã đề ra, bạn cũng sẽ chạm trán với các giáo phái, băng đảng và tập đoàn tội phạm khét tiếng.

Với sự rộng lớn của Glitchpunk, bạn có thể lựa chọn các loại súng, vũ khí cận chiến trong một kho vũ khí lớn và đa dạng. Thể loại Indie, hành động trong thế giới ngầm, bạn sẽ được khám phá những câu chuyện và nền văn hóa khác nhau trong các nhiệm vụ, thoải mái trải nghiệm. Và cẩn thận cảnh sát đuổi theo, đuổi tới đó =)). Còn chờ gì nữa, tải về và chiến ngay thôi.

Game chiến đấu yêu cầu cấu hình

Trước khi tải game offline này, bạn vẫn nên tham khảo các yêu cầu của game này. Thông tin về cấu hình game được mình lấy trên steam nên các bạn cân nhắc. Game có cấu hình đề xuất cao nên các bạn chú ý nhé!

Yêu cầu cấu hình cho game khá cao

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP 1
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-4590 / AMD Ryzen 5 1600
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 960 / Radeon RX 570
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 16 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề xuất:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-8700 / AMD Ryzen 7 2700
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 1070 / Radeon RX 590
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 16 GB chỗ trống khả dụng
 • Lưu ý bổ sung: Nên sử dụng SSD.

Link tải game Glitchpunk Full

Tiếp theo đây sẽ là link tải game Glitchpunk Full cho các bạn nhé !! Game có dung lượng khá nhẹ chỉ chưa đến 6GB nên các bạn có thể getlink thoải mái. Nếu chưa thì mua tải tại kpgame.vn để ủng hộ Ad nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Link tải game Glitchpunk Full

Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén để vào game chiến!

Và trên đây, ad và các bạn đã biết Glitchpunk nó thế nào. Nếu thấy hay hãy tải ngay về máy để chiến. Trong quá trình cài đặt game nếu gặp khó khăn gì các bạn có thể PM Fanpage để được hỗ trợ nhanh chóng. Cảm ơn các bạn rất nhiều <3. Đừng quên theo dõi Khiphach để cập nhật nhiều game hay khác nhé !!

Leave a comment