Gas Station Simulator Việt Hóa Full [5.7GB – Test 100% OK]

0

Ôi nó la! Đã lâu không gặp phải không? Hôm nay mình mang đến một tựa Game cực hot xin lỗi mọi người vì đã lâu không review Game mới. Rất đặc biệt, có rất nhiều trong top Game bán chạy nhất. Nó giống như bạn đang Start kinh doanh này, làm mọi thứ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng này. Nghe hay không. Đúng vậy, nó là: Trình mô phỏng trạm xăng.

Trình mô phỏng trạm xăng – Vận hành một trạm xăng

Được phát triển bởi: Game điện ảnh SA và Game HeartBeat, có sẵn trên nền tảng hơi nước. Đây có lẽ là một thành công lớn của nhà sản xuất, bởi nó đã thu hút được một lượng lớn Game thủ trên toàn thế giới. Không những vậy còn nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ những người đã trải nghiệm Game này. Và tại sao? Trình mô phỏng trạm xăng Thật đáng chơi? Hãy đi vào chi tiết của tôi.

Trình mô phỏng trạm xăng - Vận hành một trạm xăng

Đồ họa 3D góc nhìn thứ nhất. Vừa đẹp vừa nhẹ rất phù hợp với máy tính của bạn, kể cả những máy yếu thì bạn sẽ có thể thoải mái trải nghiệm gần như toàn bộ cấu hình của tựa Game này. Animation được thực hiện rất bài bản, Game tuy nhẹ nhưng rất chi tiết. Tóm lại, Game có đồ họa rất đẹp.

Ồ, thế còn âm thanh thì sao? Âm thanh được lồng rất tốt từ tiếng chuông điện thoại, đứt dây này, tiếng lái xe ô tô nghe rất vui tai. Âm nhạc trong Game nghe hay, tiết tấu nhanh kết hợp với âm thanh piano tạo cảm giác không khí khi chơi.

Xây dựng cơ ngơi của riêng bạn: v

Điều hành một trạm xăng trên sa mạc, nâng cấp và sửa chữa một trạm xăng vô chủ là nhiệm vụ của bạn. Nghe có vẻ không đơn giản. Người ta cũng phải phân chia nhân viên làm cái này, dọn cái này, dọn luôn cả thùng rác: v, kiểm tra đồ trong tủ lạnh. Thực sự có rất nhiều việc phải làm, nghe nói có cả UFO nữa =)). Nghe Banh cuon thật, bạn chỉ cần vào link tải và phần yêu cầu cấu hình.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

YO LO, Game yêu cầu rất nhẹ nên các bạn cứ tải về chơi nhé. Có thông tin từ steam, nên bạn cứ tham khảo phần cấu hình.

Ghi chú: Game yêu cầu chạy trên hệ điều hành 64bit nhé các bạn!

Cấu hình yêu cầu để chơi Game Gas Station Simulator ở mức trung bình

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 (64-bit) hoặc 10 (64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 3.0 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: NVidia GeForce GTX 660 2GB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề xuất:

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 (thế hệ gần đây)
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVidia GeForce GTX 900-series 4GB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 15 GB chỗ trống khả dụng

Link tải Game Gas Station Simulator Việt Hóa

Ok, sau khi tham khảo cấu hình yêu cầu ở trên, nếu thấy ổn thì tải về máy nhé các bạn !! Game có dung lượng khá nhẹ và được upload lên Fshare nên các bạn chịu khó getlink hoặc mua tải Fshare tại KpGame.vn nhé. Nếu liên kết bị hỏng, vui lòng thông báo để chúng tôi khắc phục sớm nhất!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Tamquocchien.vn | Nguồn Việt hóa: Toàn Thành Công | Phiên bản: v1.01.38259

Cách chơi: Sau khi tải Game, bạn có thể giải nén Game ngay lập tức!

Link tải Game Gas Station Simulator

Và đây, quảng cáo đã mang đến cho bạn Game Gas Station Simulator Viet Hoa Full được thôi. Nếu bạn cảm thấy thích thì đừng ngần ngại mà hãy tải ngay về máy. Game khá dễ cài đặt, tuy nhiên nếu gặp khó khăn các bạn PM Fanpage để được hỗ trợ nhé. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật thêm nhiều Game offline hay nhé. Hẹn gặp lại!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment