Game One Piece Burning Blood Full Cho PC [8.99GB Đã TEST]

Xin chào tất cả mọi người! Hôm nay Tam Quốc Chiến sẽ mang đến link tải One Piece Burning Blood Đầy đủ cho PC với hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Bạn đã xem Game này chơi hay chưa? Nếu vậy, hãy quay lại đây !! Hãy mua Game để ủng hộ nhà phát hành nếu có thể. Phải fake IP mới tải được hehe. Các bạn có nhu cầu mua vui lòng xem thêm tại đây!

One Piece Burning Blood – Trận chiến MarineFord

Là một fan hâm mộ của Vua Hải Tặc, hẳn bạn không còn xa lạ với trận chiến lịch sử MarineFord. Và nó sẽ xuất hiện lại trong One Piece Burning Blood. Với đồ họa ổn định, âm thanh sống động và combo đẹp mắt, đây là một Game không thể bỏ qua của các tín đồ One Piece haha.

Trận chiến MarineFord tái hiện trong One Piece Burning Blood
Trận chiến MarineFord tái hiện trong One Piece Burning Blood

Nếu bạn đã chơi qua One Piece Pirate Warriors 3 thì cách chơi của One Piece Burning Blood cũng sẽ tương tự. Lần lượt người chơi sẽ đóng vai các nhân vật trong trận chiến. Đúng vậy, chúng ta sẽ là Luffy, Râu Trắng, Akainu, Ace và nhiều hơn nữa. Cùng nhau trải nghiệm nhé!

Cấu hình cần thiết để chơi Game

One Piece Burning Blood full cho PC yêu cầu cấu hình thấp. Nếu bạn có một chiếc PC box khoảng 8 triệu đồng, hay 12 triệu đồng cho một chiếc laptop là bạn có thể tự tin trải nghiệm. Dưới mức đó sẽ có độ trễ hehe. Tham khảo cấu hình bên dưới. Nếu cách đó không hiệu quả, bạn có thể tìm một Game khác trong Game Offline cho PC.

Ghi chú: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64 bit! Ai 32bit thì cắn răng chịu đựng đi: v

Cấu hình chiến đấu One Piece Burning Blood full cho PC
Cấu hình chiến đấu One Piece Burning Blood full cho PC

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core i3-4170 @ 3,70 GHz
RAM: 4 GB
Hệ điều hành: Windows 7
THẺ VIDEO: NVIDIA @ GeForce @ GTX 460 trở lên
KHÔNG GIAN TRỐNG CỦA ĐĨA: 15 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 1024 MB

Cấu hình đề xuất để có trải nghiệm Game tốt hơn

CPU: Intel Core i5-4690K @ 3,50 GHz
RAM: 8 GB
Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
THẺ VIDEO: NVIDIA @ GeForce @ GTX 960
KHÔNG GIAN TRỐNG CỦA ĐĨA: 20 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2048 MB

Game đã chạy thử nghiệm trên hệ điều hành Windows 10 64bit, GTX 1050Ti, CPU Core i3 3.6GHz, RAM 8GB – PC của Tam Quốc Chiến. Bạn nào test Game xong quay lại cho mình xin ý kiến ​​về cấu hình máy nhé. Tiện cho anh em khác tham khảo: V. Xin cảm ơn !!

One Piece Burning Blood Full cho PC 1 Link Fshare

Phần bạn đang tìm là cái này hehe. Bạn có thể tải One Piece Burning Blood Full bằng một liên kết Fshare duy nhất. Trước khi tải xuống, hãy nhớ đảm bảo tín hiệu mạng ổn định và đủ bộ nhớ. Game nặng ~ 9GB và đừng quên getlink fshare để đạt tốc độ tối đa khi tải.

Nhấp vào ô màu đỏ bên dưới để tải xuống. Xin các bạn thông cảm cho link quảng cáo chứ không phải cái xấu. Xác minh không phải rô bốt rồi đợi 7 giây để tải.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

One Piece Burning Blood full cho PC chỉ bằng một link Fshare
One Piece Burning Blood full cho PC chỉ bằng một link Fshare

Nếu có vấn đề gì về đường link, hãy cho Ad biết. Khắc phục càng nhanh càng tốt các bạn nhé. Trong quá trình chờ đợi, các bạn có thể xem trước hướng dẫn cài đặt Game ngay bên dưới.

Hướng dẫn cài Game One Piece Burning Blood Full cho PC

Game về máy hay hoàn tất không: v. Không thành vấn đề, quan trọng là bạn phải xem các bước hướng dẫn dưới đây để cài đặt Game One Piece Burning Blood Full cho PC.

Bước 1: Sau khi tải xong dùng winrar để giải nén Game nhé anh em !! Nhấp chuột phải vào File và chọn Trích xuất File…

Bước 2: Chạy File setup.exe để Start cài đặt. Sau đó chọn ổ Disk để cài đặt Game. Lưu ý rằng vẫn còn 13GB dung lượng trống.

Hướng dẫn cài Game One Piece Burning Blood Full cho PC
Hướng dẫn cài Game One Piece Burning Blood Full cho PC

Bước 3: Xong, nhấn Install và đợi !!

Bước 4: Sau khi hoàn thành, bấm vào Kết thúc rồi vào Thư mục có tên Mở Key, sao chép toàn bộ File trong đó và dán lên thư mục cài đặt Game đã chọn ở bước # 2.

Bước # 5: Hãy đến thưởng thức Game nhé các bạn ..

Game chiến tranh One Piece Burning Blood với Qiphong anh em ơi!
Game chiến tranh One Piece Burning Blood với Qiphong anh em ơi!

Ok xong rồi các bạn lấy giùm mình với One Piece Burning Blood đầy đủ cho PC rồi. Nếu có vấn đề gì trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm, hãy comment hoặc gửi tin nhắn cho Fanpage, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi. Cảm ơn các bạn và nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến để có những Game hay bỏ túi nhé.