Game Hero Siege Full DLC [568 MB – Fshare]

anh hùng bao vây Đây là một trong những Game hay nhất và nhẹ nhất hiện có. Đáng để bạn trải nghiệm. Đặc biệt là những anh em có cấu hình máy hạn chế.

Xin chào các bạn! Lại là Tề Pháp đây. Hôm nay không phải game Việt Hóa nữa mà là game nhẹ. Nó nhẹ theo kích thước và cấu hình của thiết bị, nhưng về lối chơi, nó không nhẹ đâu kk. Vâng, đó chính là Game Hero Siege Full DLC.

Game này thuộc thể loại game nhập vai đồ họa Pixel 2d. Nếu bạn đang tìm kiếm một Game có đồ họa cao, đây có lẽ không phải là sự lựa chọn của bạn. Đổi kênh ngay đi kk, đi Horizon Zero Dawn cho nó máu kk.

Game có phong cách đồ họa 2D

Trong game có 16 lớp nhân vật thoải mái cho bạn lựa chọn. Vì phiên bản này đã có Full DLC rồi nên số lượng lớp nhân vật này cũng có. Chọn một nhân vật phù hợp với bạn. Đặc biệt thế giới Game được tạo ngẫu nhiên nên bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi Start một Game mới :v.

Cấu hình yêu cầu để chơi Hero Siege

Cấu hình để chơi game này không quá nặng. Nhưng có một lưu ý đặc biệt là máy có card onboard không chơi được (Graphic HD 4000). Các thông số này được lấy từ Steam nên các bạn có thể tham khảo.

Cấu hình yêu cầu để chơi Hero Siege khá nhẹ

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Windows 7/8/10
  • bộ vi xử lý: Lõi kép 1.8 GHZ
  • Ký ức: RAM 4GB
  • đồ họa: 512mb
  • Kho: 900 MB dung lượng trống
  • Ghi chú bổ sung: Game này KHÔNG HOẠT ĐỘNG trên Laptop cấp thấp có GPU TÍCH HỢP như HD4000 ETC.
Cấu hình đề xuất:

  • hệ điều hành: Windows 7/8/10
  • bộ vi xử lý: Lõi tứ 2.4GHZ
  • Ký ức: RAM 6GB
  • đồ họa: 1 GB
  • Kho: 900 MB dung lượng trống

https://www.youtube.com/watch?v=VKzR8px_XuU

và cài đặt game Hero Siege Full DLC

Dưới đây là link tải game Hero Siege Full này. Đảm bảo nó đủ nhẹ gần 600Mb là bạn có thể tải về. Trong bản cài đặt này, các DLC hiện có đã được tích hợp sẵn. Nếu bạn tải game có vấn đề gì thì cứ PM mình sẽ hỗ trợ.

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: Khiphach.info

Sau khi tải game về các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để kích hoạt game nhé <3.

Bước 1: Tiến hành mount file iso bằng ultraiso hoặc win 10 rồi double click để mở. Ngoài ra bạn có thể dùng Winrar để giải nén.

Bước 2: Chạy file setup.exe để Start cài đặt. Các bạn chọn đường dẫn chứa game và tích vào ô Copy content of PLAZA… như hình bên dưới.

 và cài đặt game Hero Siege Full DLC

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt và chờ đợi. Xong nhấn Finish và vào game chiến thôi :v

Hãy tham gia trận chiến Hero Siege với Chí Minh!!

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Game cực hay này về để chiến đấu nào các bạn!! Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật thêm nhiều game hay khác nhé. Chúng tôi sẽ cố gắng để các bạn có một trận đấu đổi gió hàng tuần. Vì vậy hãy chia sẻ để giúp nhóm có thêm động lực nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!