Game GUILTY GEAR Xrd – REVELATOR [Đối Kháng 7.62GB]

Đừng bỏ lỡ Game chiến đấu GUILTY GEAR Xrd Này các cậu !! Đảm bảo cực hay, tải Link Fshare. Có hướng dẫn cài đặt.

Hiện tựa Game này đang được giảm giá 67% trên Steam nên ai muốn ủng hộ nhà phát hành hoặc chiến Full Option thì nên mua. Giá chỉ 85,5k. Mua nó một cách nhanh chóng. Kiểm tra liên kết này !!

GUILTY GEAR Xrd Game chiến đấu cuối cùng

Xin chào anh em !! Đầu tiên xin cảm ơn bạn, nickname sakamot takashi đã nhờ mình làm Game này. Đúng điều đó rất tuyệt. Game đối kháng phải nói là hấp dẫn đó. À có nhiều bác khác cũng yêu cầu làm thêm Game đối kháng. Vì lý do này, hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Game GUILTY GEAR Xrd REVELATOR Đầy đủ Chào!

GUILTY GEAR Xrd Game chiến đấu cuối cùng
GUILTY GEAR Xrd Game chiến đấu cuối cùng

Tôi chưa có cơ hội trải nghiệm nhiều nhưng sau một vài lần chơi, tôi phần nào cảm nhận được điều đó. Và mình đã vào tìm Gameplay của nó để xem combo thì tình cờ biết được Game này cũng có tổ chức thi đấu. Khó chưa: v.

Cách chơi của Game này khá giống với những Game đối kháng 2D trước đây mà mình đã đăng như UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe: Late[st] Blazblue Cross Tag Battle. Anh em nào chơi rồi chắc sẽ biết.

Tiếp theo, hãy tham khảo một vài đánh giá của các Game thủ về Game này. Quả thực nó được đánh giá rất cao. Bạn có thể vào Steam để kiểm tra lời nói của mình. Hoặc đơn giản là tải war kk dùng thử thì không uổng.

Cần có cấu hình để chơi Game này

Game nào cũng được yêu cầu cấu hình để cài đặt. Theo tôi, đây là một Game khá nhẹ nhàng. Bạn có thể tải về và thưởng thức. Dưới đây là các thông số kỹ thuật mà PC hoặc Laptop của bạn cần đáp ứng để chiến đấu GUILTY GEAR Xrd Trang Chủ. Cũng tham khảo thêm:

Cấu hình để chiến Game GUILTY GEAR Xrd không quá cao
Cấu hình để chiến Game GUILTY GEAR Xrd không quá cao

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

CPU: Intel Core i5, 2.0 GHz
TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
RAM: 2 GB
Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1
THẺ VIDEO: Nvidia GeForce GTX 560 / Radeon HD 7770
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 12 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 1024 MB

Game được thử nghiệm trên hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, Card GTX 1050Ti và Core i3. Cài đặt tối đa nhưng vẫn rất mượt mà không bị giật lag. Ai chơi thử Game ok thì nhớ quay lại comment cấu hình nhé. Để người khác tham khảo cho tiện: v.

xuống GUILTY GEAR Xrd Full cho PC

Ngay bên dưới, chỉ bên dưới là bạn có thể tải Game ngay GUILTY GEAR Xrd đầy đủ Đây là nhà. Với 1 link Fshare duy nhất thì bạn cũng biết phải làm sao: v., Nhớ rõ getlink trước khi tải về, nếu tốc độ không chậm thì đừng ngại ha kk. Ah link bị hỏng các bạn góp ý hoặc PM cho mình, biết vẫn sửa.

Nhấp vào nút màu đỏ bên dưới để tải xuống Game offline này. Bạn sẽ phải bỏ qua quảng cáo để có được liên kết tải xuống. Mong các bạn thông cảm cho mình về vấn đề này <3.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

GUILTY GEAR Xrd Full cho PC để chơi nhé anh em: v
GUILTY GEAR Xrd Full cho PC để chơi nhé anh em: v

Game có dung lượng 7.62GB khá nhẹ. Hãy nhớ đảm bảo rằng bộ nhớ và kết nối mạng ổn định để quá trình tải xuống không xảy ra.

Hướng dẫn cài đặt Game GUILTY GEAR Xrd Full

Sau khi tải Game về máy, bạn hãy làm theo một vài hướng dẫn dưới đây để có thể cài đặt Game này. Nó rất đơn giản. Mình biết một số bạn chắc không cần đọc các bước dưới đây: V

Bước 1: Sau khi tải Game về rồi dùng UltraISO để Mount vào ổ Disk hoặc dùng Winrar để giải nén. Nếu dùng Win 10 thì click đúp để mở thôi: v.

Bước 2: Tiến hành chạy file setup.exe và chọn ổ Disk để cài đặt Game. Lưu ý là phải có 7.6GB trống.

Hướng dẫn cài đặt Game GUILTY GEAR Xrd Full
Hướng dẫn cài đặt Game GUILTY GEAR Xrd Full

Bước 3: Bấm Install và đợi thôi: V.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, hãy nhấp vào Kết thúc. Và cuối cùng đi tới Thư mục CODEX nơi bạn đã giải nén ở bước 1. Sao chép toàn bộ thư mục Binaries trong đó và dán vào nơi Game đã được cài đặt ở bước # 2.

Bước # 5: Hãy cùng thưởng thức Game nào các bạn ơi !! Chạy File BootGGXrd trong… GUILTY GEAR Xrd REVELATOR Binaries Win32 để chơi.

Hãy chiến đấu với GUILTY GEAR Xrd bằng Tam Quốc Chiến !!
Hãy chiến đấu với GUILTY GEAR Xrd bằng Tam Quốc Chiến !!

Được rồi, các bạn. Bạn thích ai Game này rồi chứ ?? cùng nhau GUILTY GEAR Xrd đầy đủ Ra trận thôi !! Trong quá trình cài đặt Game nếu gặp vấn đề gì hãy PM cho mình qua Fanpage hoặc để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể. Đôi khi quá bận rộn, bạn có thể tìm giải pháp trước trên internet. Và đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật thêm nhiều Game hấp dẫn khác. Cảm ơn bạn!!