Game Đấu Trường Thú 3 Full Miễn Phí Cho Máy Tính

Bạn muốn tìm kiếm một Game Đấu trường thú 3 cho PC? Dưới đây là link tải Bloody Roar 3 Full hoàn toàn miễn phí cho các bạn. Hãy tải về và thưởng thức !!

Bloody Roar 3 – Tiếng gầm máu 3

Để tiếp nối cho series Game đấu trường hấp dẫn, hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn phần tiếp theo. Đó chính là Bloody Roar 3 một Game Offline tuyệt vời cho PC !!

Game Arena 3 full miễn phí cho PC
Game Arena 3 full miễn phí cho PC

Như các bạn đã biết, đấu trường 3 là một Game đối kháng cực hay. Được phát triển bởi công ty Hudson Soft. Ai chơi Bloody Roar 2 chắc sẽ biết.

Trong phiên bản này có khá nhiều cập nhật mới. Đặc biệt là về đồ họa 3D tuyệt vời và sự bổ sung của các nhân vật mới Xion the Unborn, Kōryū và Uranus. Điều này làm tăng thêm sự mới lạ cho Game cũng như cảm giác chinh phục các nhân vật mới.

2 nhân vật mới trong đấu trường thú 3 URANUS và KOHRYU
2 nhân vật mới trong đấu trường thú 3 URANUS và KOHRYU

Cập nhật các phiên bản đấu trường thú

Mình sẽ cập nhật tất cả các phiên bản của Game qua bảng bên dưới. Nếu thích phiên bản nào, bạn có thể tham khảo thêm. Đoạn nào hay :))

Nếu bạn thiếu kiên nhẫn, hãy bấm vào nút bên dưới để tải ngay về máy. Và nhớ xem hướng dẫn cài đặt:

Giải nén pass: tamquocchien.vn

Theo dõi Tam Quốc Chiến để có thể cập nhật thường xuyên link tải dau truong thu nhé! Nó sẽ sớm thôi. Tôi có thời gian để làm điều đó cho bạn ngay lập tức.

Game đấu trường thú 3

Nhắc đến đấu trường thú, có lẽ phiên bản thứ hai của dòng Game này là nổi bật nhất. Tôi đã chơi tất cả các phiên bản của Bloody Roar, và cảm thấy mỗi phần có một vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên mình vẫn thích bản 2, có lẽ vì đồ họa dễ nhìn và không yêu cầu cấu hình cao :)).

Cách chơi của đấu trường 3 giống với phiên bản trước
Cách chơi của đấu trường 3 giống với phiên bản trước

Về lối chơi, nếu bạn đã từng chơi các phiên bản trước của Game thì chắc không cần nói nhiều nữa đúng không? Vẫn là hàng loạt tổ hợp phím để tạo ra những combo đẹp mắt hạ gục đối phương.

Game Arena 3 Full cho PC

Không dài dòng nữa. Vào phần chính thôi. Các bạn có thể tải Game đấu trường thú 3 qua liên kết bên dưới. Đây là link Google Drive tốc độ cao, yên tâm là mình đã test Game trước khi đưa cho các bạn. Sau khi tải về, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để chiến đấu.

Link Game đấu trường 3 Full miễn phí cho PC >> Đây !!!

Giải nén pass: tamquocchien.vn

xuống đấu trường thú 3 hoàn toàn miễn phí cho PC
xuống đấu trường thú 3 hoàn toàn miễn phí cho PC

Trong thời gian tới mình sẽ up thêm một số link nữa, tránh trường hợp không có link tải các bạn tải về sẽ rất đau.

Hướng dẫn cài đặt Game đấu trường thú 3 Full

Phiên bản Game Full Version chạy trên nền tảng PS2 nên để chơi Game này cần phải có trình giả lập. Tôi đã tích hợp trong File tải xuống rồi. Thao tác cài đặt rất đơn giản. Bạn làm theo các bước bên dưới. Có cả hình ảnh nữa nên rất trực quan.

Thiết lập trình giả lập PS2 chi tiết

Bước 1: Tiến hành giải nén File đã tải xuống. Với mật khẩu: tamquocchien.vn

Bước 2: Chạy File có tên: pcsx2-r4600.exe trong thư mục PCSX2 0.9.8. Ví dụ: tôi đã giải nén ổ Disk E: rồi vào Thư mục E: [tamquocchien.vn]BloodyRoar3 [tamquocchien.vn] Bloody Roar 3 PCSX2 0.9.8 PCSX2 0.9.8

Hướng dẫn chơi đấu trường 3 bằng giả lập PS2
Hướng dẫn chơi đấu trường 3 bằng giả lập PS2

Bước 3: Nhấn Next để tiếp tục. Đây là một vài cài đặt bạn để lại và chọn Tiếp theo.

Chọn Tiếp theo để tiếp tục cài đặt cho Bloody Roar 3
Chọn Tiếp theo để tiếp tục cài đặt cho Bloody Roar 3

Bước 4: Bạn tiến hành bỏ chọn mục Use Default Setting đi và chọn đường dẫn đến Floder bios trong File đã giải nén. Sau đó chọn nhập Verison Europe v02.00 vào ngày 4 tháng 11 năm 2004 Trang Chủ. Như hình bên dưới:

Cài đặt Game đấu trường thú 3
Sau đó chọn chuyển đến Verison Europe v02.00 vào ngày 4 tháng 11 năm 2004

Bước 5: Nhấp vào Kết thúc. Vậy là hoàn thành cài đặt giả lập PS2 rồi nhé. Chúng ta làm gì tiếp theo để xem bên dưới?

Hoàn thành cài đặt giả lập PS2 cho chiến trường 3
Hoàn thành cài đặt giả lập PS2 cho chiến trường 3

Cài đặt phím để chơi đấu trường thú 3

Tiếp theo là cài đặt các key offline. Đi tới Cấu hình> Bộ điều khiển (PAD)> Cài đặt plugin… để cài đặt. Và chuyển sang tab Pad 1 hoặc Pad 2 để điều chỉnh phím cho 2 người chơi.

Nhấn cài đặt trong trình giả lập PS2
Nhấn cài đặt trong trình giả lập PS2

Tùy chỉnh các nút để phù hợp với bản thân nhất. Hình ảnh bên dưới giải thích các điều khiển cần điều khiển mà bạn cần chú ý.

Cách điều chỉnh phím: Bạn bấm vào một phím trong cửa sổ cài đặt. Ví dụ như mình bấm vào Square (Nút vuông đục lỗ) rồi bấm chữ A trên bàn phím thì nó đã cài nút vuông là chữ A rồi.

Điều chỉnh nút điều khiển trong đấu trường vui nhộn 3 cho máy tính
Điều chỉnh nút điều khiển trong đấu trường vui nhộn 3 cho máy tính

Hướng dẫn khởi động Game đấu trường vui vẻ 3

Để chạy Game, bạn quay lại trình giả lập PS2. Chọn Hệ thống> Khởi động CDVD (đầy đủ). Sau đó chọn đường dẫn đến File Bloody Roar 3.bin trong thư mục giải nén. OK, Start thôi !!

Ghi chú: Làm theo các bước cài đặt bên dưới cho lần đầu tiên khi Start Game.

Bạn chỉ cần nhấp vào phím XXX (đã cài đặt ở trên). Hãy để nó Thiết lập ngôn ngữ, Múi giờ không có vấn đề gì cả. Ok sau khi xong thì đánh Game đi ahihi.

Nếu Game không khởi động được và gặp màn hình đen thì hãy tắt và khởi động lại giả lập PS2 và vào Game là OK.

Ok rồi hãy chiến Game chiến trường 3
Ok rồi hãy chiến Game chiến trường 3

Vậy là hoàn thành thêm một phần trong chuỗi đấu trường động vật. Bạn có thể tải về Game Đấu trường thú 3 đầy đủ hoàn toàn miễn phí. Hãy nhớ rằng đây là phiên bản dành cho máy tính để bàn. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình tải và cài đặt, bạn chỉ cần để lại Bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể. Hãy thường xuyên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật thêm nhiều Game hay hơn nữa. Chia sẻ bài viết để ủng hộ nhóm nhé! Cảm ơn bạn.