Game Broforce Full v1131 [367MB OK]

Broforce Một Game nhập vai hành động với đồ họa Pixel cực kỳ thú vị. Nếu thấy hay hãy tải về máy để trải nghiệm, đảm bảo sẽ thích mê: v!

Broforce – Chiến binh bất tử

Xin chào các bạn !! Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Kênh của Tam Quốc Chiến, nơi các bạn có thể thoải mái tải các Game offline yêu thích của mình. Hôm nay đã qua giữa tuần rồi nên làm gì đó gọi là nhẹ nhàng đi các bạn ơi để chuẩn bị cho cuối tuần nặng nề này kk. Ad sẽ giới thiệu cho các bạn một Game rất thú vị. Đó là Broforce! Tìm ra!

quang học cao

Mang cho mình phong cách đồ họa Pixel nhưng tại sao Game lại được nhiều anh em săn đón đến vậy? Kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2015, Game đã đạt doanh thu hàng triệu USD. Riêng trên steam, số lượt đánh giá Game lên đến 50k lượt đánh giá tích cực, nghe sốc đúng không?

Broforce - Chiến binh vĩnh cửu

Lối chơi của Game vô cùng đa dạng, có nhiều nhân vật khác nhau cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể chơi online hoặc với bạn bè trên 1 PC. Cùng nhau tiêu diệt bọn phản loạn giành lại hòa bình cho nước Mỹ: v. Chuối hà việt nam ổn kk. Người chơi có thể tự do tạo đấu trường của riêng mình. về trải nghiệm dùng thử!

Cấu hình Game

Cấu hình yêu cầu để chiến Game Broforce này khá nhẹ. Các bạn có thể bỏ qua kk, chúng ta đều để cấu hình bên dưới cho đầy đủ bố cục bài viết. Kiểm tra nó ra!

Cấu hình Game Broforce cực nhẹ

Lưu ý quan trọng: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit thôi các bạn ơi !!

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows Vista trở lên
  • Bộ xử lý: Intel Core ™ Duo trở lên
  • Kỉ niệm: RAM 4 GB
  • Đồ họa: OpenGL 3.0. thẻ video tương thích
  • Kho: 1300 MB dung lượng khả dụng
  • Ghi chú bổ sung: Gamepad rất khuyến khích.

Liên kết tải xuống Broforce Full cho PC

Sau khi tham khảo cấu hình bên trên các bạn lưu ý là win kk 64bit thì vào phần tải Broforce bên dưới. Game có dung lượng khá nhẹ chưa đến GB nên bạn có thể yên tâm tải về máy. chậm vẫn nhanh kk. Nếu link bị hỏng các bạn nhớ báo lại để mình sửa nhé!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Truyền giải nén nếu có: Tamquocchien.vn

Cách chơi: Sau khi tải xuống, hãy giải nén nó và bạn đã sẵn sàng !!

Liên kết tải xuống Broforce Full cho PC

Trên đây ad và các bạn đã cùng nhau xem Game Broforce đầy đủ cho PC sau đó. Còn chần chừ gì nữa, tải ngay thôi, nhẹ nhàng vui vẻ còn gì bằng, vừa ngon vừa rẻ kk. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè của mình, và hãy luôn theo dõi Khiphach để cập nhật thêm nhiều Game hay khác nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo <3.