game Broforce Full v1131 [367MB OK]

lực lượng Một Game nhập vai hành động với đồ họa Pixel cực kỳ thú vị. Nếu thấy hay thì tải về trải nghiệm nhé, đảm bảo sẽ thích mê :v!

Broforce – Chiến binh vĩnh cửu

Xin chào các bạn!! Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Channel của Tam Quốc Chiến, nơi bạn có thể thoải mái tải các game offline yêu thích của mình. Hôm nay đã qua giữa tuần rồi, làm chút gì gọi là nhẹ nhàng thôi nào các bạn, để chuẩn bị cho cuối tuần nặng nề kk. Ad sẽ giới thiệu cho các bạn một Game rất thú vị. Đó là Broforce! Tìm ra!

Mang cho mình phong cách đồ họa Pixel nhưng tại sao game lại được nhiều anh em săn đón đến vậy? Kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2015, Game đã thu về hàng triệu bản doanh thu. Riêng trên steam, số lượt đánh giá game lên tới 50k lượt đánh giá tích cực, nghe sốc nhỉ?

Broforce - Chiến binh vĩnh cửu

Lối chơi của game vô cùng đa dạng, với nhiều nhân vật khác nhau cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể chơi online hoặc với bạn bè trên 1 PC. Cùng nhau tiêu diệt quân nổi dậy giành lại hòa bình cho nước Mỹ :v. Chuối ha Việt Nam ổn kk. Người chơi có thể tự do tạo đấu trường của riêng mình. về trải nghiệm thử!

cấu hình Game

Cấu hình yêu cầu để chiến game Broforce này khá nhẹ. Các bạn có thể bỏ qua kk, mình để cấu hình bên dưới cho bố cục đầy đủ bài viết. Kiểm tra nó ra!

Cấu hình game Broforce cực nhẹ

Lưu ý quan trọng: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit thôi nhé các bạn!!

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Windows Vista trở lên
  • bộ vi xử lý: Intel Core™ Duo hoặc cao hơn
  • Kỉ niệm: RAM 4GB
  • đồ họa: OpenGL 3.0 . thẻ video tương thích
  • Kho: 1300 MB dung lượng khả dụng
  • Ghi chú bổ sung: Gamepad rất khuyến khích.

Link tải Broforce Full cho PC

Sau khi tham khảo cấu hình trên, các bạn lưu ý win 64bit nhé kk, sau đó vào phần download Broforce bên dưới. Game khá nhẹ chưa đến GB nên các bạn yên tâm tải về nhé. Load chậm vẫn nhanh kk. Nếu link bị hỏng vui lòng báo lại để mình sửa nhé!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: Khiphach.vn

cách chơi: Sau khi tải xuống, hãy giải nén nó và bạn đã sẵn sàng để sử dụng!!

Link tải Broforce Full cho PC

Trên đây ad và các bạn đã cùng nhau xem game Broforce đầy đủ cho PC rồi. Còn chần chừ gì nữa, tải ngay đi, nhẹ vui còn gì bằng, vừa ngon vừa rẻ kk. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè và luôn theo dõi Khiphach để cập nhật thêm nhiều game hay nữa nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo <3.