Game Ancestors Legacy Full Cho PS [14.38 GB – Đã TEST]

Game chiến lược Di sản Tổ tiên Đầy đủ với đồ họa cực chất, lối chơi đầy mê hoặc. Anh em tải bằng 1 link Fshare. Có hướng dẫn cài đặt.

Game đang được bán bởi Steam với mức giá tầm thường 280k. Ai có điều kiện thì mua ủng hộ nhà phát hành. Sẽ được hỗ trợ tốt hơn và chơi với nhiều trẻ em khác. Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng xem tại liên kết này !!

Di sản Tổ tiên – Xây dựng đế chế của riêng bạn

Xin chào toàn thể 500 anh em !! Bỏ dòng Game chiến thuật đã lâu, hôm nay tình cờ thấy một Game khá hay nên muốn giới thiệu. Vâng, đó là Di sản Tổ tiên. Đảm bảo rất hay, các bạn có thể xem trailer bên dưới để có cảm nhận về Game này.

Game chiến lược thời gian thực cực chất có Ancestors Legacy
Game chiến lược thời gian thực cực chất có Ancestors Legacy

Tôi chỉ chơi Game này trong 1 giờ, tôi không có nhiều thời gian để kiểm tra tất cả các tính năng. Nhưng với thời gian ngắn ngủi đó tôi cảm thấy Game này khá hay. Ban đầu thì hơi khó làm theo, một phần là tiếng Anh, một phần là chỉnh các đoạn khó: v. Nhưng cuối cùng thì tất cả đều OK.

Game có đồ họa rất đẹp, đặc biệt là View 3D, bạn có thể thay đổi góc máy để quay cận cảnh. Khiến tôi cảm thấy như đang thực chiến. Âm thanh hài hòa, tiếng kiếm và tiếng gươm. Về lối chơi, ngoài phiên bản hấp dẫn không thua gì đế chế. Ngoài ra còn có một nhiệm vụ câu chuyện (Nên chơi để dễ dàng tiếp theo).

Cần có cấu hình để chơi Game Ancestors Legacy

Tiếp theo đây là phần không thể thiếu trong bất kỳ bài viết Game Offline nào của tôi. Vâng, đó là cấu hình cần thiết để chơi Game. Game này dành cho các thiết bị có cấu hình tầm trung trở lên. Trước khi tải về các bạn kiểm tra phần này nhé, không tải được thì tốn công lắm: v.

Đặc biệt lưu ý: Game chỉ chạy được trên máy tính chạy hệ điều hành Windows 64 bit thôi anh em ơi !!

Cần cấu hình để chơi Game tầm trung Ancestors Legacy
Cần cấu hình để chơi Game tầm trung Ancestors Legacy

Cấu hình tối thiểu cho Game chiến đấu:

CPU: 2,6 GHz Intel Core i5-750 hoặc 3,2 GHz AMD Phenom II X4 955
TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
RAM: 4 GB
Hệ điều hành: Windows 7 (Gói Dịch vụ 1), Windows 8.1 và Windows 10 – (chỉ 64-bit).
THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD 5850 (1 GB VRAM)
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 8 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 1024 MB

Cấu hình đề xuất để chơi Ancestors Legacy:

CPU: AMD Octa-Core / Intel Quad-Core với 3,4 GHz (AMD FX-8350 hoặc Intel Core i5 3570)
TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
RAM: 8 GB
Hệ điều hành: Windows 7 (Gói dịch vụ 1) / Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 10 / (chỉ 64-bit)
THẺ VIDEO: AMD Radeon R9 285 và NVIDIA GeForce GTX 670
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 8 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2048 MB

Game đã được ad test trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, CPU Core i3 4 nhân 3.6GHz. À và cả card đồ họa GTX 1050Ti nữa. Đảm bảo cà phê như tê tê, bao mịn với max setting. Ai chơi OK đừng quên để lại bình luận về cấu hình máy để mọi người cùng tham khảo nhé.

Ancestors Legacy Full cho PC link Fshare

Ok tiếp theo đây là phần quan trọng nhất của toàn bộ bài viết. Link tải Game Ancestors Legacy Full cho PC. Link tải tại Fshare nhé, nên trước khi tải các bạn nhớ lấy getlink rồi mới có thể tham khảo trang linksvip.net. Nếu link bị hỏng các bạn nhớ để lại comment để mình biết còn fixx nhé.

Nhấp vào nút bên dưới để tải xuống Game. Mong các bạn thông cảm về vấn đề link quảng cáo, vui lòng đợi trong vòng 7 giây là có thể tải được. Kiếm chút tiền cà phê: v.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Ancestors Legacy Full cho PC link Fshare
Ancestors Legacy Full cho PC link Fshare

Game ~ 15GB cũng khá nặng nên các bạn hãy chuẩn bị đủ ổ nhé. Đảm bảo kết nối mạng ổn. Trong thời gian chờ kết bạn để làm một số Game liên minh với ad kk.

Hướng dẫn cài Game Ancestors Legacy Full cho PC

Bước tiếp theo là nấc thang lên thánh sẽ đưa bạn đến với Game cực hay này: V. Chà chỉ vài phút nữa thôi là bạn đã có thể thưởng thức Game Ancestors Legacy Full rồi. Làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tiến hành giải nén file bằng Winrar hoặc sử dụng UltraISO để Mount vào ổ Disk. Win 10 sau đó nhấp đúp để mở nó.

Bước 2: Sau đó chạy File setup.exe để Start cài đặt. Chọn ổ cài đặt 22GB miễn phí nào anh em ơi !!

Hướng dẫn cài Game Ancestors Legacy Full cho PC
Hướng dẫn cài Game Ancestors Legacy Full cho PC

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt và đợi.

Bước 4: Sau khi hoàn thành, bạn bấm Hoàn tất để kết thúc. Sau đó đi tới Thư mục CODEX trong thư mục giải nén ban đầu (Bước # 1). Copy 2 thư mục trong đó (Anc và Engine) dán lên thư mục cài Game (Chọn ở bước # 2)

Bước # 5: Vào Game để tận hưởng !! Tại đường dẫn F: Games Ancestors Legacy Slavs Anc Binaries Win64 và chạy file Anc-Win64-Shipping.exe offline.

Battle Ancestors Legacy With the Mettle guys !!
Battle Ancestors Legacy With the Mettle guys !!

Vì vậy tôi đã mang đến cho bạn Game Di sản Tổ tiên Đầy đủ Ổn thỏa. Tham gia vào các trận chiến vừa rồi. Trong quá trình cài đặt Game nếu gặp bất cứ vấn đề gì đừng ngại PM cho mình hoặc để lại bình luận bên dưới nhé. Tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Và đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến, sẽ luôn có những Game hấp dẫn được cập nhật liên tục. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ team.