Fobia St Dinfna Hotel Full cho PC [3.8GB]

Một tựa game sinh tồn kinh dị cực kỳ hấp dẫn đang chờ bạn trong bài viết này. Chúng ta hãy xem Khách sạn Fobia St Dinfna Đầy đủ làm ơn cho PC. Phê!

Fobia St Dinfna Hotel – Khách sạn của quỷ

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với Tam Quốc Chiến !! Và tiếp nối tuần này, mình sẽ mang đến cho các bạn một tựa game kinh dị kết hợp yếu tố sinh tồn. Đây là một trong những game khá hay cả về lối chơi lẫn cốt truyện mà bạn nên thử qua. Còn anh trai cô là Fobia – khách sạn St. Dinfna. Hãy cùng nhau khám phá xem nó có gì nhé.

Game được phát hành vào cuối tháng 6 năm 2022 bởi Maximum Games trên nền tảng steam. Trước đó, Game đã có mặt trên nền tảng PS5, v.v. Trong game bạn sẽ vào vai một nhà báo Roberto Leite Lopes trên đường đến St. Dinfna để khám phá những vụ mất tích bí ẩn tại đây. Nghe có vẻ giống Outlast, phải không? Các nhà báo điên hết cả lên kk, sợ thật: v.

Khách sạn Fobia St Dinfna - Khách sạn của quỷ

Bạn sẽ khám phá quá khứ và hiện tại của những gì đã xảy ra tại khách sạn. Những giáo phái bí ẩn, những thí nghiệm man rợ…. Còn rất nhiều điều đang chờ bạn khám phá. Game được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao, hãy tải về máy và xem nó hay như thế nào nhé !!

Cấu hình Game chiến đấu Fobia – Khách sạn St Dinfna

Cấu hình yêu cầu cho game offline này không quá cao đâu các bạn nhé. Game khá nhẹ, máy cấu hình thấp cũng có thể chiến được game. Các bạn có thể tải game về chơi thoải mái nhưng trước đó hãy kiểm tra cấu hình yêu cầu từ nhà phát hành bên dưới nhé.

Cấu hình Game chiến đấu Fobia St Dinfna Hotel

Ghi chú: Game chỉ hoạt động trên hệ điều hành 64bit thôi nhé các bạn !!

Cấu hình tối:

  • HĐH: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10, 11 (Yêu cầu 64-BIT)
  • Bộ xử lý: Core i3 9100 hoặc Ryzen 3 2300X
  • Kỉ niệm: RAM 4 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 4GB hoặc Radeon RX 6400 4GB
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: 10 GB dung lượng khả dụng
Cấu hình đề xuất:

  • HĐH: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10, 11 (Yêu cầu 64-BIT)
  • Bộ xử lý: Core i5 8600 hoặc AMD Ryzen 5 3600X
  • Kỉ niệm: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB hoặc Radeon RX 580 8GB
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Kho: 10 GB dung lượng khả dụng

Link tải Fobia St Dinfna Hotel Full cho PC

Sau khi xem lại cấu hình và có vẻ ok, bước tiếp theo sẽ là link tải game Fobia St Dinfna Hotel Full cho các bạn tại đây. Game chưa đến 4GB nhưng các bạn nhớ getlink hoặc mua tải tại kpgame để ủng hộ khí phách nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều <3.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Link tải Fobia St Dinfna Hotel Full cho PC

Cách chơi: Sau khi tải về, vui lòng giải nén và vào game bằng Fobia.exe !!

Ok, nó đây. Nếu thấy thích thì còn chờ gì nữa mà không tải ngay game này về máy để chiến thôi. Khách sạn Fobia St Dinfna 1 link đơn khá nhẹ bạn nên thử đi kk. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ game hay nào nhé. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận và mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!