Tải Flynn: Son of Crimson Full [Test 100% OK]

0

HẢ brommm! Đã lâu rồi nhỉ. Hôm nay review cho các bạn một game phiêu lưu, hành động rất nhẹ nhàng. Cắt và chém với các kỹ năng đa dạng. Và nó là: Flynn: Son of Crimson.

Flynn: Son of Crimson – Bảo vệ hòn đảo Rosantica

Xuất bản bởi Game khiêm tốn trên nền tảng Steam và Nintendo. Vâng, đó là một Game phong cách cuộn ngang với đồ họa 2D, nhưng không chỉ có vậy.

Cốt truyện hấp dẫn này, nhiều cảnh riêng biệt này, Boss mạnh mẽ và đa dạng này, nghe thật tuyệt. Âm thanh không được đầu tư về kỹ năng mà bù lại bằng mắt. Một thế giới đầy màu sắc, quá thích hợp để anh em có thể nghỉ ngơi, xả hơi sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Flynn: Son of Crimson - Bảo vệ hòn đảo Rosantica
Flynn: Son of Crimson – Bảo vệ hòn đảo Rosantica

Nhiệm vụ chính của bạn là chống lại sự xâm lược của Tai họa. Rào cản ma thuật giữa RosanticaTai họa đã Start rạn nứt. Do đó, có những dấu hiệu, những con quái vật đang từ từ tuồn ra ngoài với mục đích chiếm lấy hòn đảo xinh đẹp này. Với con sói tên DexFlynn(bạn) tham gia lực lượng chống lại cái ác và cứu hòn đảo này. Tải về chiến ngay thôi anh em ơi, nghe lăn tăn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Đồ họa siêu nhẹ vì là game 2D. Bạn vẫn nên tham khảo danh sách dưới đây. Được lấy tại STEAM nên bạn cứ yên tâm. Game có dung lượng rất nhẹ chỉ 273 MB. Nếu chưa rõ bạn có thể PM Fanpage để được hỗ trợ.

Cấu hình yêu cầu để chơi game rất nhẹ

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 8
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E6550 hoặc AMD Athlon 64 X2 6400+
  • Kỉ niệm: RAM 2 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce 9600 GT, 1 GB hoặc AMD Radeon HD 6570, 1 GB
  • Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Link tải game Flynn: Son of Crimson Full

Sau khi trải qua các phần trên và đáp ứng yêu cầu về cấu hình, tiếp theo chúng ta sẽ đến với link tải game Flynn: Son of Crimson Full cho PC. Game khá nhẹ, chỉ cần upload lên Fshare, nếu tải chậm thì vẫn ok. Nếu link game có vấn đề gì các bạn có thể PM Fanpage để báo nhé !! Cảm ơn bạn!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Truyền giải nén nếu có: Khiphach.vn

Cách chơi: Sau khi tải về, hãy giải nén nó và làm theo các bước dưới đây!

Bước 1: Giải nén File đã tải xuống rồi chạy File setup_flynn_son_of_crimson_1.01b_ (49654)

Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng Anh và sau đó bấm OK. Sau đó đánh dấu vào ô Yes, I have read…. và nhấn Cài đặt

Bước 3: Xong, nhấn lauch và vào game !!

Link tải game Flynn: Son of Crimson Full

Ok và đây là tất cả về Flynn: Son of Crimson. Nếu quan tâm, bạn có thể tải game về máy để trải nghiệm. Ad cũng đang đợi mấy bộ phim bom tấn giới thiệu dần cho các bạn dạo này, hiếm quá kk. Để không bỏ lỡ game hay nào các bạn nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến nhé. Tạm biệt và hẹn gặp lại !!

Leave a comment