Final Fantasy XIII Full Miễn Phí [55.3GB ]

Xin chào anh em !!! Câu chuyện hay về Game cũ đã trở lại với Game tuyệt vời – Final Fantasy XIII. Hãy tải về chiến tranh! Có hướng dẫn tải xuống và cài đặt bên dưới. Và tất nhiên là miễn phí hehe.

Final Fantasy XIII Game nhập vai khoa học viễn tưởng do Square Enix phát triển và xuất bản cho PlayStation 3, Xbox 360 và các hệ điều hành Microsoft Windows sau này. Được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2009 và quốc tế vào tháng 3 năm 2010. Đã quá lâu rồi: v. Đây là tựa Game thứ mười ba trong series Final Fantasy chính. Chính là siêu đẹp ahihi.

Cấu hình để chiến đấu với Final Fantasy XIII

Game ra mắt đã lâu nên cấu hình nhẹ nhàng vô cùng. Dưới đây là cấu hình chi tiết của nó, mình tham khảo trên Steam nên rất chuẩn. Bạn kiểm tra trước khi tải xuống.

Final Fantasy XIII không cần một cỗ máy mạnh.
Final Fantasy XIII không cần một cỗ máy mạnh.

Cấu hình tối thiểu để chiến Game:

HĐH: Windows® XP SP2 trở lên
Bộ xử lý: CPU lõi kép 2GHz
Ký ức: RAM 1 GB
Đồ họa: NVIDIA® Geforce® Series 8 / ATI Radeon ™ HD 2000 series VRAM 256MB trở lên
DirectX: Phiên bản 9.0c
Lưu trữ: 60 GB

Cấu hình để chiến đấu với Game tốt nhất:

HĐH: Windows® Vista / 7/8
Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® Core ™ 2 Quad (2,66 GHz) / AMD Phenom ™ II X4 (2,8 GHz)
Ký ức: RAM 2 GB
Đồ họa: NVIDIA® Geforce® GTX ™ 460 / ATI Radeon ™ HD 5870
DirectX: Phiên bản 9.0c
Lưu trữ: 60 GB

Cấu hình nhẹ quá phải không hehe. Mình đã cài và chiến siêu ngon về cấu hình hay dùng để test Game cho các bạn. Mượt khỏi chê.

Final Fantasy XIII full 1 link Fshare

Như thường lệ, Game Offline Final Fantasy XIII này cũng đã được tải lên Fshare bằng một đường dẫn duy nhất. Siêu tiện lợi, bạn chỉ cần bấm vào nút tải về bên dưới. Sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link tải.

Lưu ý quan trọng: Trong thời gian chờ tải nếu thấy quảng cáo hay thì hãy click vào để ủng hộ team nhé !!!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Final Fantasy XIII full 1 link Fshare.
Final Fantasy XIII full 1 link Fshare.

Game gì đã phát hành cách đây hơn 10 năm mà dung lượng quá ít: v, nếu có lỗi trong quá trình tải các bạn có thể chat với Fanpage để mình hỗ trợ. Nếu báo sớm chúng tôi sẽ khắc phục sớm.

Cách cài đặt Final Fantasy XIII trên PC

Sắp đánh Game cực hay này anh em ơi. Thực hiện thêm một vài bước cài đặt đơn giản dưới đây là được. Bạn đọc kỹ hướng dẫn bên dưới để tránh mắc phải lỗi.

Bước 1: Anh em gắn file [TamQuocChien.vn] IGG-Final.Fantastic.XIII.iso điều này ra. Sau đó nhấp đúp vào ổ Disk hoặc mở ổ Disk, chạy File setup.exe để cài đặt. Chọn thư mục lưu Game, sau đó bấm tiếp next rồi tiến hành cài đặt để cài đặt.

Cài đặt Game rất dễ dàng.
Cài đặt Game rất dễ dàng.

Bước 2: Mở ổ Disk ảo đó và chuyển đến thư mục cr2ck. Sao chép tất cả các File và thư mục trong đó, sau đó dán vào thư mục để cài đặt Game bạn đã chọn ở bước 1.

Bước 3: Mở Game và chiến đấu.

Hãy rock nào anh em ơi !!!
Hãy rock nào anh em ơi !!!

Cài đặt Game rất dễ dàng đúng không: v, trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì thì các bạn comment bên dưới nhé. Và hãy nhớ theo dõi Air Beat thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất, hay nhất.