Final Fantasy VII Remake Intergrade Full [90GB]

Bạn đang tìm kiếm một liên kết để tải Game? Final Fantasy VII Remake Intergrade Full cho PC? Hãy đến với cô gái này để nhập vai hành động thú vị!

Game này đang được bán trên Epic Game với giá 1 ống 7 nhé các bạn. Nếu bạn có điều kiện hãy mua để ủng hộ nhà phát hành. Xem thêm các liên kết khác tại đây !!

quang học cao

Final Fantasy VII Remake Intergrade – Hồi tưởng lại một huyền thoại

Xin chào các bạn! Một tuần nữa đã trôi qua và hôm nay chúng ta ngồi đây cùng nhau rôm rả qua những dòng chữ này kk. Cuối tuần bạn đã có cho mình một ly cà phê để giải khát chưa? Không sao cả, vì ngay sau đây, trong bài viết này, mình sẽ cho các bạn lạnh sống lưng với siêu phẩm FF VII Remake này. Bạn đã nghe nói về cà phê chưa?

Nhắc đến dòng Game Final Fantasy, chắc hẳn các fan của thể loại Game offline nhập vai không thể không biết đến. Đây là một trong những bộ truyện đình đám mà bạn không thể bỏ qua. Không biết ở đây có bao nhiêu anh em gắn bó với Game hoài cổ này. Ad riêng một trời một vực để đi chơi với điện thoại của hàng xóm kk. Lan man đủ rồi, nhân vật được nhà phát hành chọn làm lại tới đây là phần 7, một Game rất hay.

Final Fantasy VII Remake Intergrade - Hồi tưởng lại một huyền thoại

Trong Game này, không chỉ đồ họa trong Game được làm lại đẹp mắt, âm thanh cực hot mà còn có cả những câu chuyện. Ngoài cốt truyện chính mà bạn đã biết, nph còn bổ sung thêm nhiều điều mới để người chơi khám phá thêm. Do đó, nếu bạn đã chơi Game này, bạn không phải lo lắng, có rất nhiều điều mới: v.

Cần cấu hình để chơi Game FF VII Remake

Và trước khi tải Game này, bạn nên chú ý đến cấu hình yêu cầu. Game được làm lại nên về cấu hình cũng phải nâng cấp nhiều mới chiến được. Final Fantasy VII Remake Intergrade khá nặng. Hãy xem cấu hình bên dưới:

Cần cấu hình để chơi Game FF VII Remake
Cần cấu hình để chơi Game FF VII Remake

Ghi chú: Game chỉ hoạt động trên hệ điều hành 64bit!

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit)
 • CPU: Intel Core i5-3330 hoặc AMD FX-8350
 • RAM: 8GB
 • GPU: Nvidia GeForce GTX 780 hoặc AMD Radeon RX 480
 • VRAM: 3GB
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Dung lượng lưu trữ có sẵn: 100GB

Cấu hình đề xuất:

 • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit)
 • CPU: Intel Core i7-3770K hoặc AMD Ryzen 3 3100
 • RAM: 12GB
 • GPU: Nvidia GeForce GTX 1080 hoặc AMD Radeon RX 5700
 • VRAM: 8GB
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Dung lượng lưu trữ có sẵn: 100GB

Liên kết tải xuống đầy đủ của Final Fantasy VII Remake Intergrade

Ok, sau khi xem qua cấu hình yêu cầu của tựa Game này, bạn còn chờ gì nữa mà không vào ngay link tải Final Fantasy VII Remake Intergrade Full cho PC. Link có cả Fshare và Utorrent nên bạn nào chọn đúng thì tải về nhé.

Truyền giải nén nếu có: Tamquocchien.vn

Liên kết tải xuống đầy đủ của Final Fantasy VII Remake Intergrade

Sau khi tải về, hãy làm theo các bước dưới đây để cài đặt Game!

Bước 1: Gắn File iso vào ổ Disk ảo và chạy File setup.exe

Bước 2: Chọn đường dẫn để cài đặt Game và chọn ô Sao chép nội dung của CODEX

Hướng dẫn cài đặt Final Fantasy VII Remake Intergrade Full

Bước 3: Bấm cài đặt, đợi hoàn tất rồi bấm Kết thúc và vào Game !!

Như vậy, quảng cáo và các bạn đã xem qua một số điểm của Game Final Fantasy VII Remake Intergrade Full nó đây. Nếu các bạn yêu thích thể loại này và là Fan của Bộ truyện này thì còn chờ gì nữa mà không tải ngay về máy để trải nghiệm nhỉ? Xin chân thành cảm ơn và đừng quên theo dõi Khiphach để cập nhật thêm nhiều Game offline kinh điển. Hẹn gặp lại các bạn ở bài sau <3.