FINAL FANTASY IX Việt Hóa [3.58GB – 100% Test OK]

Bạn đang tìm kiếm một liên kết tải xuống? FINAL FANTASY IX Việt hóa Ờ? Dừng lại ở đây đợi 10s mình sẽ đưa link tải cho bạn kk. Kéo xuống để xem hướng dẫn!

FINAL FANTASY IX – Hồi tưởng về những năm 2000

Xin chào các bạn! Chào mừng trở lại blog Game offline của chúng tôi. Tiếp tục tung ra những game nhẹ cũ nhưng cực hay để đáp ứng những ai có nhu cầu. Và nhân vật chính của chúng ta hôm nay là FF IX đã được Việt hóa. Hãy cùng Zidane và đồng đội phiêu lưu vào ký ức của năm 2000 !!

Có lẽ FINAL FANTASY IX nói riêng và dòng game này nói chung là một tượng đài không thể ngăn cản trong ngành công nghiệp game. Đứa trẻ này luôn có một vị trí rất khó trong lòng người chơi, đặc biệt nó còn gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Và sau đó khi vào năm 2016, nó được tải lên steam, sau đó nó đã phát nổ. Hàng triệu lượt mua đến từ các tín đồ, hàng nghìn lượt đánh giá cực chất. Vậy nó là top như thế nào? về để biết kk.

FINAL FANTASY IX - Hồi tưởng về những năm 2000

Vào game phiêu lưu và giải cứu công chúa nhé các bạn: v. Đồ họa của game đã được làm lại cho rõ nét, bên cạnh đó còn bổ sung một vài tính năng nhỏ để hỗ trợ bạn chơi tốt hơn. Nghe giống như một kịch bản vắt sữa kk. Game đã được việt hóa rồi nên cứ vô tư thưởng thức truyện nhé các bạn !!

Cấu hình cần thiết để chiến đấu với Game FFIX

Và trước khi tải game, chúng ta hãy cùng xem qua một số thông số cần thiết của game. Dưới đây là quảng cáo được lấy từ steam. Vì game dài nên các bạn yên tâm chiến thoải mái nhé.

Cấu hình yêu cầu để chiến game FF IX khá nhẹ

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Vista / 7/8/8.1/10
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2GHz trở lên
  • Kỉ niệm: RAM 2 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce 8600GTS hoặc ATI Radeon HD4650 trở lên
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Kho: 7 GB dung lượng khả dụng
Cấu hình đề xuất:

  • HĐH: Windows 7/8 / 8.1 / 10 (32bit / 64bit)
  • Bộ xử lý: Core i5 2520 2,5GHz trở lên
  • Kỉ niệm: RAM 4 GB
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Kho: 20 GB dung lượng khả dụng

Link tải FINAL FANTASY IX Việt Hóa Full

Ok tiếp theo sẽ là link tải game cũng như hướng dẫn cài đặt FINAL FANTASY IX Việt hóa Đầy đủ cho PC. Tuy game khá nhẹ nhưng các bạn nhớ getlink tại kpgame.vn để ủng hộ ad ha. Ngoài ra nếu link bị hỏng các bạn nhớ báo lại để ad sớm khắc phục. Cảm ơn các bạn trước!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn | Nguồn Việt hóa: Gamethuanviet

Link tải FINAL FANTASY IX Việt Hóa Full

Hướng dẫn cài FINAL FANTASY IX Việt Hóa Full

Cài đặt thế nào: Sau khi tải về, vui lòng làm theo một vài bước sau đây!

Bước 1: Gắn File iso vào ổ Disk ảo và chạy setup.exe để Start. Chọn ngôn ngữ tiếng Anh và nhấn OK.

Bước 2: Nhấn Next và chọn đường dẫn để cài đặt game. Sau đó nhấp vào Tiếp theo >> Tiếp theo >> Tiếp theo >> Tiếp theo >> Cài đặt và chờ đợi !!

Hướng dẫn cài đặt Final Fantasy ix Việt hóa

Bước 3: Đánh dấu vào ô như bên dưới là xong và cài đặt phần mềm cần thiết !!

Cài đặt phần mềm cần thiết cho FF IX

Bước 4: Giải nén file việt hóa copy 2 file trong đó dán vào nơi cài game rồi chạy file Final Fantasy IX Vietnamese Language Patch V.2.1.exe. Sau đó bấm cài đặt rồi chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt game (Đã chọn ở bước 2).

Bước # 5: Chờ xong thì bấm ok rồi vào game !!

FINAL FANTASY IX Chiến tranh Việt Nam đầy đủ

Và như vậy là chúng ta đã cùng nhau khám phá game FINAL FANTASY IX Việt hóa cho pc. Gameplay rồi, link tải rồi, hướng dẫn đủ cả rồi, còn chờ gì nữa mà không tải ngay về máy để chiến thôi nào. Nếu có vấn đề gì trong quá trình cài đặt game, chỉ cần PM Fanapge ad sẽ giúp bạn nhanh chóng. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ game hay nào nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo !!