F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch Full cho PC [20GB]

0

Alo Alo! Xin chào tất cả mọi người, đó là một blog dũng cảm một lần nữa. Bạn có biết hôm nay tôi mang đến cho bạn Game gì không? Hình tượng nhân vật trông dễ thương, thể loại phản kháng và thử thách này. Chúa ơi, để tôi nói với các bạn, cô ấy là: FIST: Forged In Shadow Torch Demo.

Xuất bản bởi: Antiidelay và có sẵn trên nền tảng steam và ps5. Và được đánh giá rất tích cực trên các diễn đàn Game về lối chơi này, cốt truyện hay, đồ họa đẹp này nữa. Thôi, không để các bạn đợi lâu, chúng ta cùng đi vào tìm hiểu chi tiết của nó nhé.

FIST: Forged In Shadow Torch – Big Hand Rabbit

Đồ họa 3D Với phong cách cuộn màn hình ngang. Lấy cảm hứng từ nghệ thuật Dieselpunk kết hợp với phong cách kiến ​​trúc Á Đông, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Khu vực đa dạng với nhiều cấp độ chơi khác nhau, sẽ khiến bạn có những phút giây trải nghiệm thú vị. Tóm lại, đây là một thế giới Game Metroidvania và thành phố Đèn pin Tuyệt vời.

FIST: Forged In Shadow Torch - Big Arms Rabbit

Bản thuyết minh rõ ràng. Thề là giọng thỏ hay quá =). Tiết tấu của bản nhạc rất nhanh, tạo nhiều cảm xúc cho người chơi. Từ tiếng bước chân hay các chi tiết âm nhạc khác đều cho thấy nhà sản xuất khá tỉ mỉ. Âm nhạc kết hợp giữa niềm vui và hành động.

Làm thế nào về cách chơi với một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về nội dung. Vũ khí rất đa dạng, với 3 khả năng chính lần lượt biến hóa và phù hợp với tình hình trận chiến: Nắm tay, khoan, roi, sẽ cho bạn cảm giác chơi không cần lặp lại. Ăn chiến lợi phẩm bằng cách chiến thắng vô số trận chiến trên đường đi của bạn. Các nhà phát hành Game tôn trọng thời gian nghỉ của bạn, nhưng một số khoảnh khắc có thể mất nhiều thời gian do mức độ câu đố.

Game có đồ họa 2.5D nhé các bạn

Sáu năm trước, Quân đoàn máy móc đã xâm chiếm thành phố Đèn pin, vốn là nơi sinh sống ban đầu của động vật. Bạn sẽ đóng vai một chú thỏ tên là RayTon Với nhiệm vụ giải cứu một ngày bạn bị kẹt giữa đường. Nhặt nắm tay cơ học của bạn để đi giải cứu. Và không biết nó Rayton tham gia vào một âm mưu lớn giữa mafia, quân nổi dậy và quân đoàn. Nghe bánh bèo, vào phần cấu hình để Start tải Game.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Trước khi vào phần tải Game offline này, các bạn lướt qua vài dòng về cấu hình yêu cầu bên dưới. Mình thấy Game yêu cầu cấu hình trung bình khá. Hãy tham khảo danh sách của tôi dưới đây. Lấy trên steam nên yên tâm.

Cấu hình yêu cầu để chơi Game khá nặng nhé các bạn

Ghi chú: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit thôi các bạn ơi !!

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 1903
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-6400 hoặc AMD FX 8320
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GTX 960 hoặc AMD Radeon R9 280
  • Lưu trữ: 25 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề xuất:

  • Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 1903
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-6400
  • Bộ nhớ: RAM 16 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GTX 1060 6GB
  • Lưu trữ: 25 GB chỗ trống khả dụng

Link tải Game FIST: Forged In Shadow Torch

Tiếp theo đây sẽ là link tải bạn có thể tải Game này về. Game FIST: Rèn trong ngọn đuốc bóng tối Được upload lên Fshare với dung lượng cao nên các bạn nhớ mua tải để tải về cho nhanh, tham khảo tại kpGame.vn ha. Nếu link bị hỏng các bạn nhớ báo lại để chúng tôi khắc phục sớm nhất. Cảm ơn mọi người!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Tamquocchien.vn

Link tải Game FIST: Forged In Shadow Torch

Sau khi tải về, hãy làm theo một vài bước dưới đây để cài đặt Game!

Bước 1: Gắn File vào ổ Disk ảo và chạy setup.exe để Start cài đặt.

Bước 2: Sau khi chọn đường dẫn cài đặt Game và chọn các ô như hình bên dưới, bạn nhấn vào Cài đặt!

Hướng dẫn cài đặt Game FIST: Forged In Shadow Torch

Bước 3: Chờ quá trình hoàn tất nhấn Done và vào Game!

Game chiến đấu FIST: Rèn trong Ngọn đuốc bóng tối với dũng khí

Và như vậy là quảng cáo đã giới thiệu đến các bạn Game FIST: Rèn trong ngọn đuốc bóng tối Được rồi, nếu các bạn thích thì tải Game về chiến nhé. Nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ thì cứ PM Fanpage, comment ad sẽ kiểm tra lâu. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để không bỏ lỡ bất kỳ Game hot nào nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment