Tải Ender Lilies: Quietus of The Knights Việt hóa [1.08GB]

0

Hừ! Xin chào tất cả mọi người, tôi đã trở lại blog dũng cảm đây. Hôm nay, mình sẽ mang đến cho các bạn một tựa game cực hot mang phong cách anime, giả tưởng. Đặc biệt lần này sẽ có những cải tiến mới, đặc biệt là ngôn ngữ đã được chuyển sang tiếng Việt, đó là: Ender Lilies: Quietus of The Knights.

Ender Lilies: Quietus of The Knights Việt hóa

Được làm bởi: Tương tác khói mù nhị phân và có sẵn trên nền tảng hơi nước. Có với mức độ khá khó, bởi vì quái vật luôn ở xung quanh bạn kể cả mọi ngóc ngách và trên đường đi, nên bạn phải cẩn thận để không là một Game Mới.

Âm thanh của Game này không cần phải nói. Kể cả khi đi boss hay solo, nó luôn mang đến nhiều giai điệu, kết hợp với những phân cảnh khác nhau nên bạn sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc như hồi hộp hay mồ hôi tay. sách thật. Đồ họa 2D chuyển động ngang nhưng về lối chơi thì bạn sẽ không phải thất vọng, đỉnh của đỉnh.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Ender Lilies: Quietus of The Knights Việt hóa

Gameplay được hướng dẫn nhiệt tình và có cả phiên bản tiếng Việt, thực sự rất tuyệt vời. Bất chấp một hành trình đen tối và khá đau thương, nhiệm vụ chính của hai anh em là khám phá những bí ẩn của một vương quốc đã bị hủy diệt. Còn chờ gì nữa, tải ngay và chiến thôi.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Chờ đã, Vì là game 2D nên bạn không cần lo lắng về dung lượng cũng như cấu hình vì về cơ bản game khá nhẹ. Nhưng bạn cũng nên tham khảo các yêu cầu của nó. Dạ, em lấy thông tin qua Steam nên rất chuẩn.

Cấu hình yêu cầu để chơi game không cao

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 7 SP1 64 bit
  • Bộ xử lý: Lõi kép @ 2,00Ghz
  • Kỉ niệm: RAM 2 GB
  • Đồ họa: 1GB RAM video
  • Kho: 2 GB

Cấu hình đề xuất:

  • HĐH: Windows 10 64 bit
  • Bộ xử lý: Lõi tứ @ 2,50Ghz
  • Kỉ niệm: RAM 4 GB
  • Đồ họa: 2GB RAM video
  • Kho: 2 GB

Download Ender Lilies: Quietus of The Knights Việt Hoa

Ok sau khi đã tham khảo cấu hình yêu cầu cũng như lối chơi, nếu bạn thấy phù hợp và yêu thích lối chơi này thì hãy truy cập vào link tải Ender Lilies: Quietus of The Knights Full Tiếng Việt. Game được ad up lên Fshare, game cũng khá nhẹ nên các bạn yên tâm.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn | Nguồn Việt hóa: Aowvn.org

Download Ender Lilies: Quietus of The Knights Việt Hoa

Sau khi tải về các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để cài đặt và chiến game nhé.

Bước 1: Giải nén và chơi game kk !! Nhớ chọn English English để Việt hóa.

Và như vậy, quảng cáo đã giới thiệu đến tất cả các bạn Game Ender Lilies: Quietus of The Knights Việt Hoa được thôi. Game rất hay các bạn hãy tải về máy để thưởng thức nhé. Nếu có vướng mắc trong quá trình cài đặt, vui lòng PM Fanpage để được giải đáp. Đừng quên theo dõi Khiphach để cập nhật thêm nhiều game hay nhé. Cảm ơn mọi người!!

Leave a comment