ELEX II Full Update v11.03.2022 Miễn Phí [37.5 GB]

Tựa game nhập vai thế giới mở cực hot ELEX II vừa cập bến Tam Quốc Chiến rồi các bạn ơi. xuống ngay bây giờ để chiến đấu cho nhiệt. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của tôi để bạn có thể tải về và cài đặt nó.

ELEX II là phần tiếp theo của ELEX, bạn sẽ có được trải nghiệm nhập vai thế giới mở từ những người sáng tạo từng đoạt giải thưởng của loạt phim Gothic và Risen, Piranha Bytes. ELEX II trở lại thế giới Khoa học viễn tưởng hậu khải huyền của Magalan – với một môi trường rộng lớn có thể được khám phá với sự tự do vô song thông qua bộ máy bay phản lực, bạn sẽ có thể di chuyển qua các câu chuyện lịch sử. kiểm tra bất kỳ cách nào bạn muốn.

Cấu hình để chiến đấu với ELEX II trên PC

Game offline này cũng đòi hỏi khá cao đấy các bạn. Cấu hình chi tiết các bạn tham khảo cấu hình bên dưới, mình lấy trên Steam nên rất chuẩn. Nhớ kiểm tra kỹ trước khi tải về, cẩn thận kẻo đánh nhau 😀

ELEX II yêu cầu cấu hình khá cao
ELEX II yêu cầu cấu hình khá cao

Cấu hình tối thiểu để chiến thắng Game:

Hệ điều hành: Windows 10, 64 Bit
Bộ xử lý: AMD Ryzen 3 3100 / Intel Core i5-7400
Ký ức: RAM 12 GB
Đồ họa: Radeon RX 5600 XT / Geforce GTX 1060
DirectX: Phiên bản 11
Kho: 45 GB

Cấu hình cần có để chiến game mượt mà nhất:

Hệ điều hành: Windows 10, 64 Bit
Bộ xử lý: AMD Ryzen 7 2700 / Intel Core i5-9500F
Ký ức: RAM 16 GB
Đồ họa: Radeon RX 5700 XT / Geforce RTX 2060
DirectX: Phiên bản 11
Kho: 8 GB

Cấu hình có cao quá không bro: v? Mình đã cài đặt và chiến tốt trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 32GB và Card RX570 4GB. Anh chị em ơi, nó ở cấu hình nào thì comment và chia sẻ bên dưới nhé

Hướng dẫn tải xuống ELEX II full 1 link Fshare

Game cực hay này đã được 500 anh em mình up lên Fshare chỉ với một đường link duy nhất. Game không quá nặng nhưng tốn sức người hehe. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link tải. Nó quá tiện lợi.

Cập nhật 9/3/2022: Cập nhật phiên bản mới nhất cho Elex 2 Update v08.03.2022 đã được fix lỗi cho các bạn tải về và cài đặt!
Cập nhật ngày 14 tháng 3 năm 2022: Cập nhật v11.03.2022 để sửa các lỗi nhỏ trong game.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Truyền giải nén nếu có: Khiphach.vn

Link tải riêng bản cập nhật v11.03.2022: Đây!!

Download ELEX II full 1 link Fshare
Download ELEX II full 1 link Fshare

Nếu bạn muốn tải max speed, hãy thử tìm tài khoản Fshare vip hoặc mua Fcode. Mua ở đây thì tốt hơn hehe. Nếu có bất kỳ lỗi nào trong quá trình tải, bạn có thể chat với Fanpage để được chúng tôi hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt ELEX II trên PC

Cài đặt Game này rất dễ dàng. Đọc và làm theo các bước dưới đây. Còn những bạn nào rành thì tự xử lý nhé. Những ai chưa quen thì cố gắng làm theo để tránh những sai sót ngoài ý muốn.

Bước 1: Sau khi tải game, bạn mount file [TamQuocChien.vn] flt-elex_ii_repack.iso này ra ổ Disk ảo.

Bước 2: Nhấp đúp vào ổ Disk hoặc chạy File setup.exe để cài đặt. => Chọn đường dẫn để lưu game. => Nhớ tích vào các ô tùy chọn như hình. => Bấm cài đặt để cài đặt game.

Cài đặt Game siêu dễ dàng
Cài đặt Game siêu dễ dàng

Bước 3: Bạn giải nén file ELEX II Update v08.03.2022-RIDDICK. Chuyển đến thư mục Cập nhật, chạy patch.exe, chọn ngôn ngữ tiếng Anh và sau đó nhấp vào OK.

Bước 4: Chọn đường dẫn đến thư mục nơi Game đã được cài đặt trước đó (giống như bước # 2), sau đó nhấp vào Start.

Bước # 5: Giải nén thư mục cập nhật v11.03.2022. Chạy file ELEX II update 11.03.2022.exe và chọn ngôn ngữ Enlish >> OK >> Next> Next> Chọn đường dẫn đến thư mục cài game và chọn next >> Bước tiếp theo nhớ chọn cái Crack bởi FLT Làm hài lòng. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp theo >> Tiếp theo >> Cài đặt.

Bước # 6: Kết thúc thì mở game và chiến thôi !!!

Hãy chiến đấu !!!
Hãy chiến đấu !!!

Như vậy chỉ qua vài bước đơn giản là bạn đã chiến thắng trong game ELEX II cực hay này. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết về Tam Quốc Chiến nhé. Và nhớ theo dõi chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ những game hay và mới nhất nhé. Cảm ơn mọi người!!!