ELDEN RING Việt Hóa Full cho PC v1.06 [47.4GB – 100% OK]

Game hành động nhập vai siêu hot ELDEN RING Việt Hoa Full đã có Tam Quốc Chiến rồi nhé các bạn. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải về ngay.

ELDEN RING – Thế giới phép thuật

Xin chào các bạn!! Chào mừng trở lại với Khiphach, nơi chúng ta hòa mình vào thế giới ảo của những game cực hay. Lâu lắm rồi mới thấy náo nhiệt như vậy kể từ khi God Of War lên kệ, hôm nay liên tục có tin nhắn của mem hỏi về game Elden Ring này. Có quảng cáo nào không, khi nào sẽ cập nhật…. Vâng, anh ấy đã đến với đồng đội của mình.

Em vừa lên kệ ngày 25/2 trên steam và sau đó em đục lỗ mang tên PLAZA và xuất hiện trong khiphach kk. Game nhập vai này kết hợp nhiều yếu tố chiến đấu khác nhau rất hấp dẫn. Đồ họa miễn chê nhé các bạn, những khung cảnh siêu hoành tráng trong game sẽ khiến bạn chóng mặt. Tuy mới ra mắt nhưng Game đã thu hút được rất nhiều người chơi cũng như những đánh giá khác nhau.

ELDEN RING - Thế giới phép thuật

Game nhận được đánh giá không tốt chủ yếu từ việc tối ưu hóa trên nền tảng PC, và trước đó trên nền tảng PS, nó đã được mưa lời khen ngợi. Bỏ qua yếu tố tối ưu vì dù sao sau này update cũng ra mắt, về lối chơi và cốt truyện thì khỏi chê. Sau này nếu có Việt hóa mình sẽ cập nhật cho các bạn, bây giờ các bạn chịu khó nhé. Hãy tải game về chơi và cảm nhận nhé. Đã có Việt Hóa rồi nhé các bạn kk.

Cấu hình yêu cầu chiến đấu cho Game ELDEN RING

Cấu hình yêu cầu chiến game NHẪN LỚN Cao lắm đó bác. Dưới đây là thông số ad lấy từ steam để các bạn tham khảo. Nếu khó tư vấn quá thì cứ PM Fanpage, ad sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Cấu hình yêu cầu để chiến game ELDEN RING khá cao

Ghi chú: Game chỉ hoạt động trên hệ điều hành 64 bit.

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: cửa sổ 10
  • bộ vi xử lý: INTEL CORE I5-8400 hoặc AMD RYZEN 3 3300X
  • Kỉ niệm: RAM 12 GB
  • đồ họa: NVIDIA GEFORCE GTX 1060 3 GB hoặc AMD RADEON RX 580 4 GB
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Kho: Dung lượng trống 60 GB
  • Thẻ âm thanh: Thiết bị âm thanh tương thích với Windows

Cấu hình đề xuất:

  • hệ điều hành: cửa sổ 10/11
  • bộ vi xử lý: INTEL CORE I7-8700K hoặc AMD RYZEN 5 3600X
  • Kỉ niệm: RAM 16 GB
  • đồ họa: NVIDIA GEFORCE GTX 1070 8 GB hoặc AMD RADEON RX VEGA 56 8 GB
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Kho: Dung lượng trống 60 GB
  • Thẻ âm thanh: Thiết bị âm thanh tương thích với Windows

Link tải ELDEN RING Việt Hóa Full

Ngay bên dưới đây sẽ là link tải ELDEN RING Việt Hóa Full cho các bạn. Game khá nặng, bạn nên mua tải tại kpgame.vn để tải cho nhanh. Lưu ý đường truyền mạng phải ổn định và ổ đủ trống để tải. Nếu link hỏng nhớ báo lại để mình sửa nha, cảm ơn các bạn!!

Cập nhật ngày 28 tháng 2 năm 2022: Cập nhật phiên bản mới cho Elden Ring v1.02.1 Sửa lỗi và mọi thứ, tối ưu hóa PC tốt hơn. Vui lòng tải xuống các File bổ sung.
Cập nhật 3/3/2022: Update thêm fix bug các thứ và fps các kiểu. Hãy tải về để cập nhật thêm. Nó ngày càng hoàn thiện hơn!!
Cập nhật ngày 3/5/2022: Cập nhật phiên bản v1.02.3 nhé các bạn. Tiếp tục fix lỗi cho anh em :v.
Cập nhật ngày 19 tháng 3 năm 2022: Phiên bản cập nhật v1.03.1, các bạn tải các file khác về và cài đặt nhé!!
Cập nhật 4/4/2022: Reupload bản v1.02.2 Bản ổn định nhất cho anh em. Nếu bạn cần nó, tải về nó. Trong các bản cập nhật tới nhiều bạn bị lỗi màn hình trắng nên vậy thôi. Khi nào có bản khác hoàn thiện mình sẽ up lại.
Cập nhật ngày 29 tháng 9 năm 2022: Cập nhật phiên bản Elden Ring v1.06 mới nhất và phiên bản việt hóa của game cho anh em!! về và cài đặt theo hướng dẫn.

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: Khiphach.vn | Hóa Học Tiếng Việt của Theredteam.vn

Link tải ELDEN RING Full PC

Các bước vào game Việt Hóa:

 1. Đầu tiên bạn cần đổi tiếng Anh cho game. Vào file steam_emu.ini trong phần language đổi thành English >> Language=english. Sau đó lưu lại.
 2. Nếu không save được thì tắt edit đi rồi click chuột phải vào steam_emu.ini >> Properties >> Bỏ chọn phần read only >> Apply >> OK rồi quay lại bước 1.
 3. Giải nén file việt hóa bằng mật khẩu theredteam.vn (Nhớ là chữ T viết hoa nhé) Xong thì chạy file EldenRing_TheRedTeam.exe chọn đường dẫn đến thư mục Game. (Ví dụ: D:Game[Khiphach.vn] ELDEN RING v.1.06 (2022)Elden RingGame) và nhấp vào cài đặt là xong.

 game ELDEN RING Việt Hóa

Hướng dẫn cài đặt Elden Ring Full PC PLAZA

Link tải phiên bản PLAZA: https://www.fshare.vn/folder/9LYTXZTVMBBE

Cài đặt thế nào: Vui lòng làm theo các bước dưới đây!!

Bước 1: Mount file iso ra ổ Disk ảo. Chạy setup.exe, chọn đường dẫn và tick vào ô Copy Content of PLAZA.

Cài đặt Game siêu dễ dàng
Cài đặt Game siêu dễ dàng

Bước 2: Nhấn Install và đợi nó chạy xong rồi Finish.

Bước 3: Hãy tham gia vào Game!! Ah thêm một bản cập nhật. Bạn giải nén file update v1.02.1 copy thư mục Game dán vào nơi cài game là được.

Bước 4: Tiếp theo giải nén thư mục ELDEN.RING.Update.1.02.2.7z rồi vào thư mục update copy thư mục Game dán vào nơi cài game. Sau đó vào thư mục Crack, copy 3 thư mục trong đó dán vào thư mục cài game. Nhớ chọn replace để thay thế file cũ. Làm tương tự cho v1.02.3.

Bước #5: Cài v1.03 thì khác, double click là chạy đc. Nhớ chọn đường dẫn đến thư mục cài game. Sau khi cài đặt 1.03, sau đó cài đặt lại 1.03.1. Sau đó thật là cảm động kk.

Sửa lỗi không nhận tay cầm

Từ bạn bin (binhviet@yopmail.com). Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

Chiến thôi nào các bạn!!!
Chiến thôi nào các bạn!!!

Và đó là tất cả những gì chúng ta cần biết về ELDEN RING Việt Hóa Full cho máy tính xin vui lòng. Còn chờ gì nữa mà không tát lại cho anh ấy một cái để anh ấy có thể tự do bay nhảy trong thế giới bí ẩn này. Nếu trong quá trình cài đặt bạn gặp khó khăn gì thì PM Fanpage ad sẽ giúp bạn. Đừng quên theo dõi Khiphach thường xuyên để cập nhật nhiều game hot khác nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những bài bai bai tiếp theo.