ELDEN RING Full cho PC v1.03.1 [56.4GB – 100% OK]

Game hành động nhập vai cực hot NHẪN ELDEN Full đã có tại Tam Quốc Chiến rồi nhé các bạn. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay về máy.

ELDEN RING – Thế giới diệu kỳ

Xin chào các bạn !! Chào mừng bạn trở lại Khiphach, nơi chúng ta đắm mình trong thế giới ảo của những Game thực sự hấp dẫn. Lâu lắm rồi mới thấy hứng thú như vậy kể từ khi God Of War lên kệ, hôm nay liên tục có tin nhắn của các mem hỏi về tựa game Elden Ring này. Có admin nào không, khi nào sẽ cập nhật…. Vâng, anh ấy đã đến với đồng đội của mình rồi.

Mình vừa lên kệ vào ngày 25 tháng 2 trên steam và sau đó mình đã đục một lỗ tên là PLAZA và xuất hiện trong khiphach kk. Game nhập vai kết hợp nhiều yếu tố chiến đấu khác nhau rất hấp dẫn. Đồ họa thì miễn chê nhé các bạn, những cảnh quay siêu hoành tráng trong game sẽ khiến bạn phải hoa mắt. Tuy mới ra mắt nhưng game đã thu hút được rất nhiều người chơi cũng như những đánh giá khác nhau.

ELDEN RING - Thế giới diệu kỳ

Game nhận được những đánh giá không tốt chủ yếu đến từ việc tối ưu hóa trên nền tảng PC, còn trước đó trên nền tảng PS, nó đã được ca tụng bằng cơn mưa. Bỏ qua yếu tố tối ưu hóa vì dù sao thì tôi cũng sẽ tung ra bản cập nhật sau, về lối chơi và cốt truyện. Sau đó nếu có Việt hóa mình sẽ cập nhật lại cho các bạn, bây giờ các bạn chịu khó nhé. game về máy để chơi và cảm nhận nhé.

Cấu hình cần thiết để chiến đấu với Game ELDEN RING

Game chiến đấu yêu cầu cấu hình NHẪN ELDEN Nó khá cao, anh bạn. Dưới đây là thông số quảng cáo được lấy từ steam để các bạn tham khảo. Nếu khó tư vấn quá thì cứ PM FAnpage, ad sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Cấu hình yêu cầu để chiến game ELDEN RING khá cao

Ghi chú: Game chỉ hoạt động trên hệ điều hành 64bit.

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 10
  • Bộ xử lý: INTEL CORE I5-8400 hoặc AMD RYZEN 3 3300X
  • Kỉ niệm: RAM 12 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GEFORCE GTX 1060 3 GB hoặc AMD RADEON RX 580 4 GB
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Kho: 60 GB dung lượng khả dụng
  • Cạc âm thanh: Thiết bị âm thanh tương thích Windows

Cấu hình đề xuất:

  • Hệ điều hành: Windows 10/11
  • Bộ xử lý: INTEL CORE I7-8700K hoặc AMD RYZEN 5 3600X
  • Kỉ niệm: RAM 16 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GEFORCE GTX 1070 8 GB hoặc AMD RADEON RX VEGA 56 8 GB
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Kho: 60 GB dung lượng khả dụng
  • Cạc âm thanh: Thiết bị âm thanh tương thích Windows

Link tải ELDEN RING Full

Ngay bên dưới sẽ là link tải ELDEN RING Full cho bạn. Game có dung lượng khá nặng, bạn nên mua tải tại kpgame.vn để tải về máy nhanh nhất. Lưu ý rằng kết nối mạng phải ổn định và ổ Disk đủ trống để tải về. Nếu link bị hỏng các bạn nhớ báo lại để mình sửa nhé, cảm ơn các bạn !!

Cập nhật ngày 28 tháng 2 năm 2022: Cập nhật phiên bản mới cho Elden Ring v1.02.1 Sửa lỗi các thứ, chúng ta hãy tối ưu hóa PC hơn nữa. Vui lòng tải xuống các File bổ sung.
Cập nhật 3/3/2022: Cập nhật thêm các bản sửa lỗi và các loại fps. Vui lòng tải về để cập nhật thêm. Nó ngày càng hoàn thiện hơn !!
Cập nhật 5/3/2022: Cập nhật phiên bản v1.02.3 nhé các bạn. Tiếp tục sửa lỗi cho các bạn: v.
Cập nhật ngày 19 tháng 3 năm 2022: Cập nhật phiên bản v1.03.1, vui lòng tải xuống các File khác và cài đặt chúng !!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Truyền giải nén nếu có: Khiphach.vn

Link tải ELDEN RING Full PC

Hướng dẫn cài đặt toàn bộ máy tính của Elden Ring

Cài đặt thế nào: Vui lòng làm theo một số bước dưới đây.

Bước 1: Gắn File iso vào ổ Disk ảo. Chạy setup.exe, chọn đường dẫn và đánh dấu vào ô Copy Content of PLAZA.

Cài đặt Game cực kỳ dễ dàng
Cài đặt Game cực kỳ dễ dàng

Bước 2: Nhấp vào Cài đặt và đợi cho đến khi hoàn tất, sau đó Kết thúc.

Bước 3: Vào game thôi nào !! Ah thêm phần cập nhật. Vui lòng giải nén File cập nhật v1.02.1 và sao chép thư mục Game và dán vào nơi Game được cài đặt.

Bước 4: Tiếp theo, giải nén thư mục ELDEN.RING.Update.1.02.2.7z rồi vào thư mục cập nhật copy thư mục Game và dán vào nơi cài đặt game. Sau đó vào thư mục Crack, copy 3 thư mục trong đó và dán vào thư mục cài game. Nhớ chọn Replace để thay thế File cũ. Làm tương tự cho v1.02.3.

Bước # 5: Cài đặt v1.03 là khác nhau, sau đó nhấp đúp để cài đặt nó. Nhớ chọn đường dẫn đến thư mục cài game. Sau khi cài đặt 1.03, sau đó cài đặt lại 1.03.1. Sau đó thật sự rất cảm động kk.

Sửa lỗi không nhận tay cầm

Của bạn bin (binhviet@yopmail.com). Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

Hãy chiến đấu nào các bạn !!!
Hãy chiến đấu nào các bạn !!!

Và đó là tất cả những gì chúng ta cần biết về ELDEN RING đầy đủ cho PC. Còn chần chừ gì nữa mà không quất em nó về để có thể tự do bay nhảy trong thế giới đầy bí ẩn này. Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, PM quảng cáo Fanpage sẽ giúp bạn. Đừng quên theo dõi Khiphach thường xuyên để cập nhật nhiều game hot khác nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo, bai bai.