Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Full Cho PC [Link Fshare]

xuống Phiên bản hoàn chỉnh của Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends cho PC KIỂM TRA 100% OK. xuống hoàn toàn miễn phí. Link Fshare tốc độ cao.

Các bạn có slot không?? Nếu đầy đủ điều kiện thì mình nghĩ nên mua Game để ủng hộ nhà phát hành :)). Còn anh em như mình mà không có xu dính túi thì có thể bỏ qua phần này. Hiện tại giá của Game là 390k trên Steam, Các bạn mua có thể xem thêm tại đây nhé !!

Game nhập vai Tam Quốc Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

ĐỒNG Ý! Xin chào tất cả mọi người, tôi là!

Để tiếp nối dòng Game nhập vai, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một Game rất hay. Đó là Phiên bản hoàn chỉnh của Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends!! Đây là một trong những Game nhập vai rất hay. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy thú vị khi tham gia Game này.

xuống Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition cho PC
xuống Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition cho PC

Nếu bạn thiếu kiên nhẫn, hãy bấm vào nút bên dưới để tải ngay về máy. Và nhớ xem yêu cầu cấu hình của Game nhé.

Kéo xuống dưới để xem hướng dẫn cài đặt và Việt Hóa !!

Vào Game chặt chém lắm ah. Cốt truyện rất hấp dẫn, đặc biệt mỗi nhân vật là một mạch truyện độc lập. Lâu lắm mới có thể khám phá hết thế giới Tam Quốc đấy các bạn ạ.

Giới thiệu Game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

Dynasty Warriors 8 là một Game Offline cực chất với bối cảnh thời Tam Quốc. Đây là phần thứ 8 trong loạt Game này. Bạn nào đã chơi các phần trước thì có thể biết là “chém rất đã” phải không: v.

Game Three Kingdoms - Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends
Game Three Kingdoms – Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

Game do Tecmo Koei phát hành vào năm 2013. Cốt truyện dựa trên tiểu thuyết lịch sử Tam Quốc Diễn Nghĩa. Có 82 nhân vật trong Game, và mỗi nhân vật có một cách chơi khác nhau. Không biết bạn đã chơi One Piece Pirate 3 chưa, mình thấy Game giống vậy. Chiến đấu và hoạt cảnh trong Game rất đẹp mắt.

Trong Game có một chế độ mà tôi rất thích, đó là Chế độ Tham vọng. Trong chế độ chơi này, bạn có thể xây dựng một thành trì cho mình. Start là một tay chỉ bán vũ khí, phát triển như thế nào là dựa vào bạn. Ngoài ra còn có nhiều tính năng khác nữa. Tốt hơn là bạn nên tự mình khám phá. Nên mình không nói nhiều nữa :)).

Cấu hình yêu cầu để chơi Game Tam Quốc Chí 8

Để chiến được Game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends này, thiết bị của bạn cũng phải có cấu hình thấp. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về cấu hình để chơi Game này. Dưới đây là một số thông tin do nhà cung cấp đưa ra bạn có thể tham khảo.

Cấu hình yêu cầu để chơi Game Tam Quốc Chí 8
Cấu hình yêu cầu để chơi Game Tam Quốc Chí 8

Cấu hình tối thiểu để chơi Game

  • HĐH: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
  • Bộ xử lý: CPU lõi kép 2,4 GHz trở lên
  • Ký ức: RAM 256 MB
  • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® 8600 trở lên
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Lưu trữ: 18 GB bộ nhớ trống
  • Card âm thanh: Thiết bị âm thanh tiêu chuẩn

Cấu hình đề xuất để chiến Game này

  • HĐH: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
  • Bộ xử lý: CPU lõi tứ 2,8 GHz trở lên
  • Ký ức: RAM 512 MB
  • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 460 trở lên
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Lưu trữ: 18 GB bộ nhớ trống
  • Card âm thanh: Thiết bị âm thanh tiêu chuẩn

Dưới đây là video chơi Game các bạn có thể tham khảo để biết độ hot của nó như thế nào nhé. Trailer tuyệt vời. Xem xong muốn chiến ngay :)).

Tôi thích đóng vai Lưu Bố (có bạn gọi là Lã Bố), rất dũng cảm. Lý do để không phải là rất đẹp trai. Nhiều kỹ năng trải rộng :)) tha hồ biểu diễn.

xuống Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition cho PC

Phần quan trọng nhất ở đây :)). Bạn có thể tải Game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition cho PC thông qua liên kết bên dưới. Link mình ở Fshare nhé, Trong Google Drive không đủ dung lượng :)). Sau đó, bạn sẽ có đủ tiền để mua 1TB để tải xuống dễ dàng hơn.

xuống Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition cho PC
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition cho PC về chiến đấu nhé anh em

Hãy yên tâm rằng Game đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tải lên cho bạn chơi. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề, xin vui lòng PM. Ngay bây giờ hãy tải Game Tam Quốc để chiến nào !!!

Link tải Game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Fshare Full >> Đây !!

Ghi chú: Bạn nên kiểm tra dung lượng trống của ổ Disk và đảm bảo kết nối mạng ổn định để tải Game.

Hướng dẫn cài đặt Game Dynasty Warriors 8

Sau khi đợi tải xong file, bạn hãy làm theo các bước sau để cài đặt Game. Nếu bạn chưa hiểu bước nào, vui lòng hỏi trên Fanpage. Có ảnh chi tiết bên dưới thì không có gì là không làm được :)).

Ghi chú: Tắt chương trình chống vi-rút và trình bảo vệ cửa sổ, tường lửa để cài đặt Game !!

Bước 1: Sau khi tải xong, bạn tiến hành giải nén file tải về. Bằng cách bấm chuột phải vào File và chọn Trích xuất File >> Bấm OK

Hướng dẫn cài đặt Game Dynasty Warriors 8
Hướng dẫn cài đặt Game Dynasty Warriors 8

Bước 2: Tiếp tục Game bằng cách nhấp vào Launch.exe để chơi offline!

Bước 3: Nếu không thể tìm thấy điểm nhập thủ tục CreateDXGIFactory 2 trong thư viện liên kết động C: WINDOWS SYSTEM32 d3d11.dll khi khởi động lỗi thì hãy tiến hành giải nén và xóa 2 File có tên: dxgi.dlldxgi.fx Xin vui lòng.

Và vì vậy tôi đã cho bạn Game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Ổn thỏa. Hẹn gặp lại các bạn trong những Game tiếp theo. À trong quá trình cài đặt nếu gặp vấn đề gì các bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc tốt hơn là nhắn tin cho Tam Quốc Chiến qua Fanpage. Tôi sẽ cố gắng phản hồi nhanh nhất có thể. Hãy thường xuyên theo dõi Blog để biết thêm nhiều Game hấp dẫn nhé !!!