Dying Light 2 Stay Human Full Multi LAN [72GB Chiến Ngon]

Siêu phẩm đây rồi anh em ơi!!! ngay con Dying Light 2 Stay Human này về chiến nào!!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình để anh em có thể tải và cài đặt được game nhé.

Dying Light 2 Stay Human là một Game kinh dị sinh tồn được phát triển và xuất bản bởi Techland. Phần tiếp theo của Dying Light (2015), Game được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X / S. Game nhận được vô số đánh giá chung tích cực, với những lời khen ngợi hướng đến vào chiến đấu, hệ thống parkour và thế giới mở, nhưng những lời chỉ trích cho câu chuyện. Game đã bán được 5 triệu chiếc trong tháng đầu tiên phát hành.

Cấu hình để chiến được Dying Light 2 Stay Human trên PC

Vì vậy để chiến được game offline siêu hay này thì anh em phải cấu hình như thế nào đây? Kiểm tra cấu hình chi tiết bên dưới để biết nhé! Mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm. Nhớ check kỹ coi chừng chiến không nổi ahihi.

Cấu hình để chiến được Dying Light 2 Stay Human trên PC
Cấu hình để chiến được Dying Light 2 Stay Human trên PC

Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh nhớ kiểm tra kỹ máy của mình nhé.

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Windows® 7
  • bộ vi xử lý: Intel Core i3-9100 / AMD Ryzen 3 2300X
  • Kỉ niệm: RAM 8GB
  • đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 1050 Ti / AMD Radeon™ RX 560 (4GB VRAM)
  • Kho: Dung lượng trống 60 GB

Cấu hình đề nghị:

  • hệ điều hành: Windows® 10
  • bộ vi xử lý: CPU AMD / Intel tốc độ 3,6 GHz trở lên: AMD Ryzen 5 3600X hoặc Intel i5-8600K trở lên
  • Kỉ niệm: RAM 16GB
  • đồ họa: NVIDIA® GeForce RTX™ 2060 6GB hoặc AMD RX Vega 56 8GB trở lên
  • Kho: Dung lượng trống 60 GB

Anh em thấy cấu hình quá cao không kaka. Mình đã cài và chiến khá ok em nó trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 32GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha

Hướng dẫn tải Dying Light 2 Stay Human full 1 liên kết Fshare

Con game siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up Fshare chỉ với 1 link duy nhất thôi. Anh em chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Cập nhật 29/8/2022: Cập nhật bản crack fix mới nhất cho Dying Light 2 chơi được qua mạng LAN đấy anh em nha. Chỉ cần tải về sao chép vào là được. Bên cạnh đó còn sửa nhiều lỗi nữa. Bản này hoàn thiện hơn nhé!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Vượt qua giải nén nếu có: Tamquocchien.vn

Crack sửa mạng LAN: https://www.fshare.vn/file/IJVIOKKVGBWD

Hướng dẫn tải Dying Light 2 Stay Human full 1 link Fshare
Hướng dẫn tải Dying Light 2 Stay Human full 1 link Fshare

Nếu muốn tải max speed thì anh em ráng kiếm cái acc vip Fshare hoặc mua Fcode nha. Mua ở đây thay hơn nè hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bạn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt Dying Light 2 Stay Human trên PC

Đọc và làm theo các bước bên dưới là cài đặt được game anh em nhé. Anh em nào quen quá rồi thì tự xử nha. Ai là người mới thì cố gắng làm theo để tránh những lỗi không mong muốn.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [TamQuocChien.vn] emp-dl2.iso this disk disk drive. Nhấp đúp vào ổ Disk ảo hoặc mở File setup.exe to install. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào các ô tùy chọn như hình nha. => Chọn install để cài game.

Hướng dẫn cài đặt Dying Light 2 Stay Human trên PC
Hướng dẫn cài đặt Dying Light 2 Stay Human trên PC

Bước #2: Giải nén file crack fix LAN [Khiphach.vn] Dying.Light.2.Crack.Enhancement-EMPRESS rồi vào trong thư mục EMPRESS copy 2 thư mục trong đó dán vào thư mục đã cài game. Xong thì chiến thôi!!!

Hướng dẫn cài đặt Dying Light 2 Stay Human trên PC
Hướng dẫn cài đặt Dying Light 2 Stay Human trên PC

Vì vậy, qua vài bước đơn giản là anh em đã chiến đấu được với Game siêu hay này rồi. Trong quá trình cài đặt mà có khó khăn gì thì anh cứ góp ý bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết về Tam Quốc Chiến nhé. Và hãy nhớ theo dõi mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!