Tải Divinity: Original Sin Full cho PC [10.5 GB – Test 100% OK]

0

Tải xuống Game nhập vai ăn khách Thần tính: Nguyên tội Full cho PC hãy ra trận nào !! Game rất hay có hướng dẫn cài đặt chi tiết!

Tải về Divinity: Original Sin Full – nhập vai đỉnh cao

Xin chào các bạn, mình đã trở lại với blog Tam Quốc Chiến nơi tổng hợp các game đỉnh của đỉnh cao cho các bạn rồi đây !! Hôm nay ad sẽ mang đến cho các bạn một game cực hot. Vâng, đó chính là Divinity: Original Sin, một game nhập vai rất hay do một fan Chí Minh gợi ý. Cám ơn rất nhiều!

Tải về Divinity: Original Sin Full - nhập vai đỉnh cao

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Thật vậy, việc thiếu Game này trên trang web là một trong những thiếu sót lớn. Một game rất hay, Game of The Year mà không có điểm đó thì đáng trách phải không: v. Vậy tại sao Game này lại nhận được giải thưởng, có gì hay mà lại thu hút người chơi đến vậy? Hay cùng nhau tải về để học thêm, mà lộ hết ra thì dỡ: v.

Cấu hình Game Divinity: Original Sin

Để chiến được game Offline này, bạn cần có một cấu hình tương đối ổn. Nếu muốn trải nghiệm mượt mà ở mức đồ họa đầy đủ thì cấu hình yêu cầu cũng phải khủng. Hãy cùng xem qua một số thông số dưới đây. Có gì thì cứ PM nếu không biết có chơi được hay không!

Cấu hình của game Divinity: Original Sin không quá cao
Cấu hình của game Divinity: Original Sin không quá cao

Ghi chú: Game chỉ hoạt động trên hệ điều hành 64bit.

Cấu hình tối thiểu:

  • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo E6600 hoặc tương đương
  • Kỉ niệm: 2048 MB RAM
  • Đồ họa: GPU tương thích DirectX 11
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: 10000 MB dung lượng trống
Cấu hình đề xuất:

  • Bộ xử lý: Intel i5 2400 trở lên
  • Kỉ niệm: RAM 4096 MB
  • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 550 hoặc ATI ™ Radeon ™ HD 6XXX trở lên
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: 10000 MB dung lượng trống

Link tải game Divinity: Original Sin Full

Ok, sau khi kiểm tra cấu hình máy yêu cầu để chơi game này, đây là link tải Divinity: Original Sin Full cho các bạn. Link được Ad tải lên Fshare nên các bạn chịu khó lấy link hoặc mua download để tải về cho nhanh nhé. Nếu bạn có vấn đề gì về link thì hãy PM Fanpage cho mình nhé !!

Trong thời gian chờ tải game, nếu thấy quảng cáo hay, hãy click vào để ủng hộ team nhé !!!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Sau đây là một vài bước để bạn có thể cài đặt và thưởng thức Game này!

Bước 1: Gắn File đã tải xuống vào ổ Disk ảo hoặc sử dụng winrar để giải nén. Sau đó chạy File Setup.exe và chọn ngôn ngữ English >> OK

Bước 2: Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game với 12GB dung lượng trống. Sau đó nhấp vào Tiếp theo >> Tiếp theo >> Tiếp theo >> Cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt game Divinity Original Sin

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn tích vào 2 phần mềm yêu cầu rồi bấm Hoàn tất.

Bước 4: Sau khi cài đặt phần mềm cần thiết, bạn vào thư mục mount game, sẽ có thư mục PROPHET trong đó bạn copy toàn bộ file trong đó dán vào thư mục đã chọn để cài game ở bước # 2. (Nhớ chọn thay thế, đừng bỏ qua).

Bước # 5: Vào game thôi nào !!

Link tải game Divinity: Original Sin Full

Và đây, quảng cáo đã giới thiệu và gửi đến các bạn link tải game Thần tính: Nguyên tội đó là hàng đầu. Nếu bạn thấy lối chơi hay, hãy tải ngay về máy để chiến đấu. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt, bạn vui lòng liên hệ Fanpage hoặc để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hỗ trợ bạn. Và đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật thêm nhiều game hay khác nhé !! Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Leave a comment