Cult of the Lamb Việt Hóa Update v1.0.14 Full [909Mb]

xuống Game ngay bây giờ Cult of the Lamb Viet Hoa Full Điều này độc đáo về thưởng thức các chàng trai. Xây dựng một giáo phái nghe có vẻ không lạ kk.

Cult of the Lamb – Xây dựng nhà thờ

Xin chào tất cả các bạn. Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Tam Quốc Chiến, tại đây chúng ta sẽ cùng nhau tổng hợp những game siêu hot, siêu hay mỗi ngày kk. Tựa game Marvel’s Spider-Man Remastered đang hót bạn có thể tải về và chơi. Và nhân vật chính của chúng ta hôm nay là Cult of the Lamb. Một trong những game mới được ra mắt gần đây và cực kỳ nổi tiếng. Không biết bạn có biết không?

Ko biết game này thuộc thể loại gì kk, cứ xếp vào thể loại hành động chiến thuật vì nó liên quan đến não bộ một chút kk. Trong Game, bạn sẽ phải Start xây dựng giáo phái của riêng mình trong một vùng đất của những tiên tri giả. Bạn sẽ phải phiêu lưu trong những khu vực nguy hiểm đầy bí ẩn để xây dựng một cộng đồng tín đồ trung thành để trở thành một giáo phái thực sự.

Cult of the Lamb - Xây dựng nhà thờ

Bạn có nghe thấy lối chơi lạ không? Lần đầu tiên nghe nó. Chính vì sự độc đáo đó mà nó được rất nhiều anh em đánh giá cao. Nếu bạn cảm thấy tò mò thì còn chờ gì nữa mà không tải về máy và chơi: v. Chơi xong nhớ quay lại để mình comment bên dưới nhé !!

Cấu hình yêu cầu của trận chiến Cult of the Lamb

Game offline này có dung lượng khá nhẹ chỉ hơn 900MB, nhìn vào dung lượng thì bạn cũng biết cấu hình để chiến nó cũng nhẹ phải không nào? Cùng xem qua một vài thông số dưới đây trước khi tải game:

Cấu hình yêu cầu của trận chiến Cult of the Lamb

Ghi chú: Game chỉ hoạt động trên hệ điều hành 64bit.
Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển để chơi.

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 7 trở lên
  • Bộ xử lý: Intel Core i3-3240 (2 * 3400); AMD FX-4300 (4 * 3800)
  • Kỉ niệm: RAM 4 GB
  • Đồ họa: GeForce GTX 560 Ti (1024 VRAM); Radeon HD 7750 (1024 VRAM)
  • Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề xuất:

  • HĐH: Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-3470
  • Kỉ niệm: RAM 8 GB
  • Đồ họa: GeForce GTX 1050 (2048 VRAM); Radeon R9 380 (2048 VRAM)
  • Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Link tải Cult of the Lamb Full

Sau khi xem qua cấu hình game, tiếp theo đây là link tải Cult of the Lamb Full dành cho bạn. Game tải lên Fshare khá nhẹ nên các bạn tải từ từ nhé. Nếu link bị hỏng, bạn vui lòng báo lại để mình sớm khắc phục. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Cập nhật ngày 29 tháng 8 năm 2022: Cập nhật lên Bản cập nhật Cult of the Lamb v1.0.12 mới nhất. Vui lòng tải file cập nhật và cài đặt theo hướng dẫn để cập nhật!
Cập nhật ngày 10 tháng 9 năm 2022: Cập nhật phiên bản tiếng Việt của Cult of The Lamb v1.0.14 cho các bạn tại đây. Vui lòng tải lại file game và việt hóa luôn nhé !!

NHẤP VÀO TẢI TRÒ CHƠI NGAY !!!

Quá trình giải nén nếu có: Khiphach.vn | Việt hóa của Theredteam

Link tải Cult of the Lamb Full tại đây

Hướng dẫn cài đặt game Cult of The Lamb Việt Hóa

Cài đặt thế nào: Làm theo 3 bước dưới đây nhé các bạn !!

Bước 1: Giải nén file tải về bằng winrar hoặc 7zip nhé các bạn.

Bước 2: Chạy File setup_cult_of_the_lamb_1.0.14_ (58542) .exe để Start cài đặt. Xong chọn English và bấm OK.

Bước 3: Chọn Tùy chọn để chọn nơi cài đặt Game. Đánh dấu vào ô Có như bên dưới rồi bấm Cài đặt và đợi.

Hướng dẫn cài đặt Cult of the Lamb Full

Bước 4: Khi nào xong thì thoát ra và cài đặt Việt hóa nhé các bạn !! Giải nén file đã Việt hóa bằng mật khẩu Theredteam.vn > Copy 2 file trong đó dán vào thư mục cài game rồi chạy file CultoftheLamb_TheRedTeam.exe.

Bước # 5: Chọn thư mục cài đặt game rồi bấm Install rồi vào game !!

Chơi game Cult of The Lamb Viet Hoa

Và như vậy, quảng cáo đã mang đến cho tất cả các bạn Game Cult of the Lamb Việt hóa Full cho PC sau đó. Nếu thấy hay thì bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay về máy để thưởng thức. Nếu có vấn đề gì trong quá trình cài đặt game, vui lòng PM Fanpage để được giải đáp. Cảm ơn mọi người. Đừng quên theo dõi Khiphach thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ game đỉnh cao nào nhé. Bye bye, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo !!