Carrion Full v1.0.3.140 [222Mb – Google Drive]

xuống Carrion đầy đủ Vào chiến thôi nào các bạn ơi !! Phiên bản mới nhất, có link google drive để tải tốc độ cao nhé. Có hướng dẫn cài đặt.

Xin chào tất cả mọi người!! Chào mừng đến với Tam Quốc Chiến. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn tựa Game siêu nhẹ đang khá HOT. Vâng, đó là Curry. Mình biết trò này qua anh Tuấn và Phèo Game. Thấy khá thú vị nên muốn giới thiệu cho các bạn !! Hãy cùng xem video dưới đây để biết cách chơi của Game này như thế nào nhé!

Carrion – Thế giới quái vật

Thuộc thể loại Game kinh dị Carrion mang đến cho người chơi cảm giác thích thú. Không bị săn đuổi bởi những con quái vật nữa mà lần này bạn sẽ vào vai một con quái vật đi giết người trên đường đi của mình.

Carrion - Nỗi sợ hãi lan rộng
Carrion – Nỗi sợ hãi lan rộng

Game được phát triển bởi Phobia Game Studio và được xuất bản bởi Devolver Digital vào tháng 7 năm 2020. Game nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo Game thủ và đạt được đánh giá rất cao trên Steam.

Cấu hình để chiến đấu với Game Carrion

Để chiến thắng Game này, cấu hình máy tính của bạn không cần quá cao, nhưng có một điều bạn cần Ghi chú Nó là một Game chỉ chạy trên hệ điều hành 64bit đó là tất cả!!

Cấu hình để chiến đấu với Game Carrion rất nhẹ
Cấu hình để chiến đấu với Game Carrion rất nhẹ

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

HĐH: Windows 7 SP1
Bộ xử lý: 2 bộ xử lý lõi
Ký ức: RAM 1024 MB
Đồ họa: tương thích với OpenGL 3.0
Lưu trữ: 500 MB dung lượng trống

Nếu bạn có cấu hình máy tính 64bit, hãy tải xuống. Game đã được thử nghiệm trên hệ điều hành Windows 10 64bit.

xuống Carrion Full và hướng dẫn cài đặt

Dưới đây là liên kết nơi bạn có thể tải về tiêu đề Game Carrion đầy đủ cái này về ha. Game có dung lượng khá nhẹ chỉ 222MB nên bạn có thể trải nghiệm Game chỉ trong chốc lát. Liên kết cũng có một Google Drive dự phòng. Nếu liên kết bị hỏng, xin vui lòng cho tôi biết để tôi có thể sửa chữa nó sớm.

Khi xem qua link chuyển tiếp bên dưới, các bạn nhớ bấm vào để ủng hộ Team nhé. Cảm ơn bạn!!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Liên kết tải xuống dự phòng (Google Drive) >> Nhấp vào tải xuống ngay !!

Giải nén vượt qua nếu có: Tamquocchien.vn

Cách chơi: Sau khi bạn tải xuống, hãy giải nén nó vào thư mục Win32 hoặc Win64 và chạy Carrion.exe để chơi.

Game Carrion Full về chiến thôi anh em ơi !!
Game Carrion Full về chiến thôi anh em ơi !!

Còn chờ gì nữa mà không tải Game về máy ngay thôi Carrion Trận chiến đầy đủ này về bất kỳ. Điều đó rất hấp dẫn. Nếu thấy hay thì nhớ chia sẻ cho bạn bè để Tam Quốc Chiến ngày càng được nhiều người biết đến nhé. Thường xuyên theo dõi để cập nhật nhiều tựa truyện Hot khác. Cảm ơn các bạn!!