Blue Fire Balance of Justice Full [4.6GB OK]

Bạn đang tìm kiếm một game nhập vai giải trí cuối tuần? Lửa Xanh Cán Cân Công Lý Đó là một trong những Game đáng để kiểm tra. ngay!

Blue Fire Cán Cân Công Lý – Dwarf Knight :”v

Xin chào các bạn!! Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Khiphach Blog nơi thỏa sức tải game offline hay cho pc. Tương lai có mở rộng ra Ps hay mobile v.v thì tính sau haha, nhân sự không đủ đâu :v. Hôm nay ad tiếp tục mang đến cho các bạn một tựa game khá nhẹ và cũng khá hay đó chính là – Dwarf Knight: “đùa thôi, Blue Fire Cán Cân Công Lý.

Game thuộc thể loại nhập vai bay chém kết hợp giữa yếu tố parkour và hành động. Game được phát triển bởi Robi Studios và được Graffiti Games phát hành vào đầu năm 2021 trên nền tảng Steam. Game đã phát hành DLC mới để game thủ luôn có thứ để chiến đấu. Blue Fire Balance thu hút rất nhiều lượt tải xuống và đánh giá tích cực. Các bạn nên thử nó!

Cân bằng công lý Blue Fire - Hiệp sĩ người lùn :"v

Trong game, bạn sẽ vào vai một nhân vật chibi nhỏ trong chuyến phiêu lưu qua vương quốc Penumbra hoang vắng và khám phá những bí mật ẩn giấu của vùng đất bị lãng quên từ lâu này. Khám phá những ngôi đền huyền bí, nơi bạn cần vận dụng kỹ năng nhảy múa và chém gió của mình. Đánh và thu thập các vật phẩm và các thứ, cách chơi ok, tải về và dùng thử nhé các bạn!!

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Để chiến game nhập vai này thì bạn không cần cấu hình máy quá cao, chỉ cần ở mức trung bình là đủ. Dưới đây là các thông số yêu cầu được lấy từ steam, các bạn có thể tham khảo. Và nếu không tự kiểm tra được thì pm Fanpage ad để được hỗ trợ nhé!!

Cấu hình yêu cầu để chiến game Blue Fire

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Windows 10 64-bit
  • bộ vi xử lý: Yêu cầu bộ xử lý 64-bit, Dual Core 3.0GHz
  • Kỉ niệm: RAM 8GB
  • đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 11 hoặc DirectX 12
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: Dung lượng trống 5 GB
Cấu hình đề xuất:

  • hệ điều hành: Windows 10 64-bit
  • bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD lõi tứ, 3.0 GHz trở lên
  • Kỉ niệm: RAM 16 GB
  • đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 11 hoặc DirectX 12
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: Dung lượng trống 5 GB

Link tải game Blue Fire Cán Cân Công Lý Full

Sau khi các bạn kiểm tra cấu hình ok rồi thì vào link tải Blue Fire Balance of Justice Full nhé. Game được AD up lên Fshare nên các bạn chịu khó lấy link tải hoặc mua lượt tải tại kpgame.vn nhé. Download nếu link có vấn đề gì thì báo Ad fix nhé. Cảm ơn bạn trước!!

Pass giải nén nếu có: Khiphach.vn

Sau khi tải về, hãy làm theo một số hướng dẫn dưới đây để có thể thưởng thức Game!!

Bước 1: Bạn mount file iso ra ổ ảo! Sau đó chạy file setup.exe để Start cài đặt!

Bước 2: Các bạn chọn đường dẫn và tick vào ô sao chép nội dung của PLAZA như hình bên dưới.

Cách cài game Blue Fire Balance Full

Bước 3: Nhấn Install, sau đó nhấn Finish rồi vào game!

Chiến Blue Fire Balance với Khiphach

Và đây, quảng cáo đã mang đến cho bạn một Game vô cùng thú vị. Nếu bạn cảm thấy bạn Lửa Xanh Cán Cân Công Lý Game này có cách chơi các bạn tải về và trải nghiệm nhé. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt game vui lòng PM Fanpage để được hỗ trợ. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật thêm nhiều game hay nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn lần sau!!