Tải Bloody Spell Việt Hóa Full [4.5GB – Test 100%]

0

Tải xuống Bloody Spell Việt hóa Hãy ra trận nào các bạn! Game nhập vai rất hay nhé các bạn, hình ảnh cực kỳ hấp dẫn. Tải ngay!!

Bloody Spell – Game “mát mẻ một chút” cho mùa nóng: v

Xin chào các bạn !! Chào mừng các bạn đã quay trở lại với blog game offline Tam Quốc Chiến. Trong nháy mắt, cuối tuần đã đến rồi, thật nhanh. Và như đã hứa, giữa tuần làm game nhẹ kiếm game nặng cuối tuần, hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một trò rất “nặng” game nhưng không nặng về dung lượng mà nặng về mắt.

 Bloody Spell - Game "mát nhẹ" cho mùa nóng: v
Bloody Spell – Game “mát mẻ một chút” cho mùa nóng: v

Và nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay chính là Bloody Spell, một game offline nhập vai cực kỳ hấp dẫn. Không phải nói nhiều, Game này là Game đầu tiên “mát mẻ” Game trên Tam Quốc Chiến kk. Lúc đầu chơi bình thường, sau đó mở Key dần các skin mới để xem cảnh kk.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Về hình ảnh thì các bạn xem hình thì biết nhưng về nội dung thì game có cốt truyện game rất hay. Với việc game đã được Việt hóa nên bạn cứ thoải mái khám phá cốt truyện nhé. Game có nhiều chế độ chơi khác nhau để mở Key các skin khác nhau.

Combo các tướng trong game !!
Combo các tướng trong game !!

Hệ thống kỹ năng và chiến đấu trong game rất thú vị. Những yếu tố này hòa quyện với nhau tạo nên sức hút không thể chối từ cho Bloody Spell. Game nhận được nhiều đánh giá tốt trên Steam với số điểm 9/10. Các bạn chơi và quay lại với ad nhé, thoải mái nhé.

Cấu hình cần thiết để chơi Bloody Spell

Để chơi game offline này, bạn không cần cấu hình quá mạnh. Dưới đây là các yêu cầu về CPU, RAM, card màn hình mà quảng cáo lấy từ Steam, các bạn cùng tham khảo để biết máy tính của mình có thể chơi được game này không nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi BS không quá cao
Cấu hình yêu cầu để chơi BS không quá cao

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 7+
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel i3
  • Ký ức: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 560
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Lưu trữ: 18 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề xuất:

  • HĐH: Windows 7+
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel i7
  • Ký ức: RAM 8 GB
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 770
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 18 GB dung lượng khả dụng

Download Bloody Spell Việt hóa Full

Sau khi tham khảo qua cấu hình của tựa game này, đây là link tải Bloody Spell Việt Hóa Full cho máy tính của bạn. Game được ad up lên Fshare, các bạn mua tải về tải về cho nhanh (Mua tải Fshare). Nếu link bị hỏng các bạn nhớ báo lại để mình sửa nhé <3.

Trong thời gian chờ tải game nếu thấy quảng cáo hay các bạn hãy click vào để ủng hộ team nha ahihi a

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Cách chơi: Sau khi tải game, bạn tiến hành giải nén và thưởng thức !!

Tải về và chiến đấu Bloody Spell Việt hóa Full cùng Chí Minh !!
Tải và chiến đấu Bloody Spell Việt hóa Full cùng Chí Minh !!

Còn chần chừ gì nữa các bạn ơi ?? Một Game ngon như vậy, thật uổng phí nếu bạn không tải ngay về máy. Tải Bloody Spell Việt hóa về chiến tranh. Nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình cài đặt, vui lòng liên hệ với tôi để được trợ giúp. OK đừng quên theo dõi Khiphach để cập nhật thêm nhiều game hay khác nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những Bài viết tiếp theo !!

Leave a comment