Beholder 3 Full v1.0.2.67 [1.34GB]

Hòa mình vào nhân vật thám tử trong game Beholder 3 Hãy cùng nhau giải quyết những vụ án bí ẩn. về ngay bây giờ thông qua liên kết bên dưới!

Beholder 3 – Thám tử tư: v

Xin chào các bạn, mình đã trở lại Tam Quốc Chiến, vậy là một tuần mới đã Start, chúng ta lại quay trở lại với công việc và học tập, chúc các bạn một ngày đầu tuần vui vẻ. Và để tăng thêm phần thú vị mình sẽ mang đến cho các bạn Game Beholder 3 này, một game nhập vai phá án kk. Chỉ làm vài nếp nhăn cho não thôi kk.

Ở đây chắc hẳn có một số anh em đã chơi qua các phần trước của game nhập vai offline này. Vâng, đây là một bộ truyện khá nổi tiếng. Phần 1 của game đã được việt hóa rồi, phần này mới ra mắt nên chưa có nên khá khó cho những bạn không hiểu tiếng anh nắm được cốt truyện và suy luận. Bạn nên xem trước khi tải xuống.

Beholder 3 - Thám tử tư: v khám phá truyện sau nhé

Game ra mắt vào đầu tháng 3 đến nay đã được hơn 10 ngày, game nhận được rất nhiều bình luận trái chiều. Các bạn tải game về chơi qua 1 vòng rồi quay lại đây cho mình biết bên dưới trong phần bình luận xem hay hay dở mà tráo cả Steam lên kk. Xem nó thế nào so với 2 phần đầu: v.

Cấu hình yêu cầu chiến đấu

Cấu hình để chiến game offline này không cao chút nào. Chỉ cần cấu hình cấp thấp là đủ, dưới đây là các thông số yêu cầu từ nhà phát hành. Mời các bạn tham khảo và tải game về máy sau.

Cấu hình yêu cầu chiến đấu không quá cao

Ghi chú: Các bạn chỉ chơi được trên hệ điều hành 64bit thôi !!

Cấu hình tối thiểu để chơi:

  • Hệ điều hành: Windows 7
  • Bộ xử lý: Intel Core i5 hoặc tương đương
  • Kỉ niệm: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 960 hoặc tương đương
  • Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Link tải Beholder 3 Full

Đồng ý! Sau khi bạn tham khảo cấu hình, tiếp theo đây là link tải. Link Beholder 3 đã được ad đăng tải lên Fshare nên các bạn nhớ mua tải tại kpgame.vn để tải về nhanh nhé. Nếu link bị chết các bạn nhớ báo lại để mình khắc phục sớm nhé.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Truyền giải nén nếu có: Khiphach.vn

Link tải Beholder 3 Full cho PC

Cài đặt thế nào: Sau khi tải về, hãy làm theo một vài bước dưới đây để trải nghiệm game nhé!

Bước 1: Giải nén và chạy File .exe setup_beholder_3_1.0.1.3_60_ (64bit) _ (54186), chọn ngôn ngữ tiếng Anh rồi bấm OK. Bạn hãy bấm vào tùy chọn để chọn đường dẫn cài đặt game.

Cách cài đặt game Beholder 3 Full

Bước 2: Đánh dấu vào ô Có rồi bấm Cài đặt. Xong nhấn Launch để vào game.

Game chiến đấu Beholder 3 Full

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay bấm vào nút tải bên trên để có game ngay thôi Beholder 3 Đầy đủ cho PC này. về chiến tranh nếu có vấn đề gì các bạn cứ báo cho ad để mình xem và khắc phục sớm nhé. Đừng quên theo dõi khiphach thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ game hot nào nhé. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo, tạm biệt.