Batman Arkham Knight Game of the Year Edition Full [62GB]

Vâng, chúng ta hãy tiếp tục các bạn. Hôm nay là Game Phiên bản Game Batman Arkham Knight của năm DLC đầy đủ tại đây. về và chiến đấu ngay bây giờ!

Phiên bản Game Batman Arkham Knight của năm – Hấp dẫn từng giây

Vâng xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại với Tam Quốc Chiến nơi tải Game ngon hàng đầu Việt Nam. Đó là một vài giây quảng cáo lấy le kk. Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một Game rất hay. Chà, xem lại thumnail và đọc lại tiêu đề thì biết là gì: v. Vâng đây là một phần của bộ truyện về người dơi trước đó đã được đăng trên trang nhất. Bạn có thể xem lại Batman Arkham Origins nếu thích.

Phiên bản Game Batman Arkham Knight của năm - Hấp dẫn từng giây

Vào năm 2015, nhà phát triển Rocksteady Studios đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của họ. Vâng, đó là Game Batman Arkham Knight, anh bạn. Được phát hành vào tháng 6 năm 2015, Game đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận và rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng Game thủ.

Game thể loại hành động nhập vai vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đã chơi qua các phần trước của loạt bài này thì bạn sẽ thấy. Gameplay của Game cũng được cải thiện về mặt đồ họa và cốt truyện. Tiếc là nó chưa có hàng việt nam thôi hi.

Cốt truyện của Game Batman rất hấp dẫn
Cốt truyện của Game Batman rất hấp dẫn

Nhà phát triển rất đầu tư cho hình ảnh và âm thanh của Game. Các diễn viên nổi tiếng được thuê để đảm bảo âm thanh trong Game giống nhất với phim. Trong Game bạn sẽ vào vai người hùng Batman đảm bảo an toàn cho thành phố Gotham. Thực sự rất hấp dẫn kk. Mưu sự tự khám phá đi cưng !!

Cấu hình cần thiết để chiến đấu Game

Để chiến đấu với tựa Game Batman Arkham Knight này, bạn cũng cần một chiếc máy khá ổn. Dưới đây là các thông số do nhà xuất bản yêu cầu. Hãy tham khảo qua để so sánh với PC của bạn là ok. Cẩn thận tải về mà không đánh được thì bị: v.

Đặc biệt lưu ý: Game chỉ chơi được trên Windows 64bit nhé các bạn !!

Cấu hình cần thiết để chiến Game Batman Arkham Knight tầm trung

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Intel Core i5-750, 2,67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3,4 GHz
RAM: 6 GB
Hệ điều hành: Win 7 SP1, Win 8.1 (Yêu cầu Hệ điều hành 64-bit)
THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 660 (Bộ nhớ Tối thiểu 2 GB) | AMD Radeon HD 7950 (Bộ nhớ tối thiểu 3 GB)
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 45 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2 GB (AMD 3 GB)

Cấu hình được đề xuất phải để:

CPU: Intel Core i7-3770, 3,4 GHz | AMD FX-8350, 4,0 GHz
RAM: 8 GB
Hệ điều hành: Win 7 SP1, Win 8.1 (Yêu cầu Hệ điều hành 64-bit)
THẺ VIDEO: Đề xuất NVIDIA GeForce GTX 760 – Bộ nhớ 3 GB
KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 55 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 3 GB

Game được cài trên máy tính chạy Windows 10 update phiên bản mới nhất, 8GB RAM, GTX 1050Ti, CPU Core i3 8100. Cấu hình lepy nhưng cài đặt Max mới chiến được. Ai chơi được thì quay lại để mình comment cấu hình và cảm nhận nhé. Cảm ơn bạn!!

Game Batman Arkham Knight Full

Sau khi kiểm tra cấu hình ok các kiểu thì vào tải Game ha. Nhớ kiểm tra cấu hình đó: v. Để tải Batman Arkham Knight bạn cần getlink để tải nhanh. Nếu không getlink được thì pm Fanpage giúp mình tải về cho ah. Nếu có gì sai sót trong đường link, bạn vui lòng thông báo để mình kiểm tra lại. Cảm ơn bạn. Tất cả DLC cho đến nay đều có trong liên kết này. 1 liên kết duy nhất: V

Các bạn tải qua link chuyển tiếp nếu được thì cho Team xin 1 click để có kinh phí bảo trì website nhé <3

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Game Batman Arkham Knight Full DLC cho Pc

Game khá nặng nên đợi khoảng 2 tiếng là xong. Sau khi tải về, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Tiến hành mount ổ Disk ảo bằng ultraiso. Windows 10 con, nhấp chuột phải và chọn mở bằng >> Windows explorer để cài đặt nó.

Bước 2: Chạy File batman.arkham.knight.setup.exe. Chọn ngôn ngữ tiếng Anh, nhấp vào ok >> Next >> Next. Sau đó chọn ổ Disk để cài đặt Game.

Hướng dẫn cài Game Batman Arkham Knight
Hướng dẫn cài Game Batman Arkham Knight

Bước 3: Bấm tiếp theo >> Tiếp theo >> Bấm cài đặt và đợi. Xong rồi bấm Finish và vào Game thôi: v

Game chiến đấu Batman Arkham Knight hãy bạn !!

Còn chờ gì nữa mà không tán ngay em nó đi Phiên bản Game Batman Arkham Knight của năm Vào vuốt ve kk. Đây là một trong những tinh hoa ở đây, không thể bỏ qua. Nếu có khó khăn gì trong quá trình tải và cài đặt, các bạn vui lòng ủng hộ PM Fanpage. chậm cũng PM Fanpage ha. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để không bỏ lỡ bất kỳ Game hay nào nhé.