Batman Arkham Knight Game of the Year Edition Full [62GB]

Vâng, tiếp tục đi các bạn. Hôm nay là Game Phiên bản Game hiệp sĩ Batman Arkham của năm DLC đầy đủ tại đây. về và chiến đấu ngay bây giờ!

Batman Arkham Knight Game of the Year Edition – Hấp dẫn từng giây

Vâng xin chào các bạn đã quay trở lại với Tam Quốc Chiến nơi tải game ngon hàng đầu Việt Nam. Mấy giây quảng cáo lấy le kk. Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một Game rất hay. Thôi coi lại cái thumbnail và đọc lại tiêu đề đi, biết gì đâu :v. Vâng, đây là một phần của sê-ri người dơi trước đó đã được đăng trên trang này. Bạn có thể xem lại Batman Arkham Origins nếu muốn.

Batman Arkham Knight Game of the Year Edition - Sôi động từng giây

Năm 2015, nhà phát triển Rocksteady Studios đã đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự nghiệp của họ. Vâng đó chính là game Batman Arkham Knight đó các bạn. Được phát hành vào tháng 6 năm 2015 và Game đã nhanh chóng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ.

Game thuộc thể loại hành động nhập vai vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đã chơi qua các phần trước của series này, bạn sẽ thấy. Game cũng được cải thiện về mặt đồ họa và cốt truyện. Tiếc là chưa việt hóa.

Cốt truyện của game Batman rất hấp dẫn
Cốt truyện của game Batman rất hấp dẫn

Nhà phát triển rất đầu tư vào hình ảnh và âm thanh trong game. Các diễn viên nổi tiếng được thuê để đảm bảo rằng âm thanh trong Game giống với phim nhất có thể. Trong game bạn sẽ vào vai anh hùng Batman để đảm bảo an toàn cho thành phố Gotham. Thật không may, nó rất hấp dẫn. Cốt truyện tự khám phá nhé anh em!!

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Để chiến game Batman Arkham Knight này, bạn cũng cần một chiếc máy có cấu hình khá. Dưới đây là các thông số từ nhà phát hành yêu cầu. Bạn tham khảo để so sánh với PC của mình nhé. Cẩn thận tải về không chiến được thì khổ :v.

Đặc biệt lưu ý: Game chỉ chơi được trên Windows 64bit nhé các bạn!!

Cấu hình yêu cầu chiến game Batman Arkham Knight tầm trung

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Intel Core i5-750, 2,67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3,4 GHz
RAM: 6GB
Hệ điều hành: Win 7 SP1, Win 8.1 (Yêu cầu hệ điều hành 64-bit)
CARD VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 660 (Bộ nhớ tối thiểu 2 GB) | AMD Radeon HD 7950 (Bộ nhớ tối thiểu 3 GB)
DIỆN TÍCH ĐĨA MIỄN PHÍ: 45 GB
RAM VIDEO CHUYÊN DỤNG: 2 GB (AMD 3 GB)

Cấu hình được đề xuất nên ở đó:

CPU: Intel Core i7-3770, 3,4 GHz | AMD FX-8350, 4.0 GHz
RAM: 8GB
Hệ điều hành: Win 7 SP1, Win 8.1 (Yêu cầu hệ điều hành 64-bit)
THẺ VIDEO: Khuyến nghị NVIDIA GeForce GTX 760 – Bộ nhớ 3 GB
DIỆN TÍCH ĐĨA MIỄN PHÍ: 55 GB
RAM VIDEO CHUYÊN DỤNG: 3 GB

Game do mình cài trên máy chạy Windows 10 update phiên bản mới nhất, RAM 8GB, GTX 1050Ti, CPU Core i3 8100. Cấu hình cũng kém nhưng chiến được Max setting nhé các bác. Chơi được thì nhớ quay lại cho mình nhận xét cấu hình và cảm nhận nhé. Cảm ơn!!

game Batman Arkham Knight Full

Sau khi kiểm tra cấu hình ok thì vào tải game. Nhớ kiểm tra cấu hình đó :v. Để tải Batman Arkham Knight bạn cần getlink tải nhanh. Nếu không lấy được link thì PM Fanpage của mình để mình down giúp. Nếu link có gì sai sót mong các bạn báo lại để mình kiểm tra lại. Cảm ơn. Liên kết này bao gồm tất cả các DLC cho đến nay. 1 link duy nhất : VU

Các bạn hãy download qua link chuyển tiếp nếu rảnh có thể cho Team click để có tiền duy trì website nhé <3

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: Khiphach.info

 xuống Batman Arkham Knight Full DLC cho PC

Game khá nặng nếu đợi tầm 2 tiếng là xong. Sau khi tải về, vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Tiến hành mount ổ Disk ảo bằng ultraiso. Đối với windows 10 click chuột phải chọn open with >> Windows explorer để cài đặt.

Bước 2: Chạy File batman.arkham.knight.setup.exe. Chọn ngôn ngữ English nhấn ok >> Next >> Next. Sau đó chọn ổ Disk để cài game.

Hướng dẫn cài đặt game Batman Arkham Knight
Hướng dẫn cài đặt game Batman Arkham Knight

Bước 3: Nhấn next >> Next >> Nhấn install và đợi. Xong nhấn Finish và vào game :v

Chiến game Batman Arkham Knight nào anh em!!

Bạn còn chờ gì nữa, đừng làm phiền tôi Phiên bản Game hiệp sĩ Batman Arkham của năm Quay lại vuốt ve kk. Đây là một trong những tinh túy ở đây, không thể bỏ qua. Nếu trong quá trình download hay cài đặt có vấn đề gì các bạn PM Fanpage mình sẽ hỗ trợ nhé. chậm cũng PM Fanpage ha. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để không bỏ lỡ game hay nào nhé.