Atomic Heart Full [FPS Kinh Dị – 45GB]

trái tim nguyên tử Một Game nhập vải FPS cực kỳ hành động dành cho bạn. Siêu phẩm đầu mùa, tải ngay!

Trái tim nguyên tử – Robot vs “Người”

Xin chào tất cả mọi người!! Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Tam Quốc Chiến, nơi đây sẽ tiếp tục cho ra đời những game cực hay, cực hay, cực mượt với đủ các thể loại cho các bạn lựa chọn!! Và tiếp theo vẫn là Robot chủ đề này có vẻ hay nên khai thác tiếp kk. Bom tấn tiếp theo, đây là bom tấn không phải bom xịt. Trong khi chờ đợi dàn harem của nàng thì em này xứng đáng nằm trong bộ sưu tập của bạn. Và nó là trái tim nguyên tử – Trái tim nguyên tử :v dịch ra là trái chuối nhỉ kk.

Đây là game nhập vai kết hợp yếu tố kinh dị, hành động bắn súng cực kỳ thu hút nhiều game thủ. Khi bước vào Game, bạn sẽ thấy một thế giới tuyệt vời, nơi con người và người máy chung sống hòa thuận với nhau. Có vẻ như mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp, nhưng không có gì xảy ra làm thay đổi mọi thứ. Cái gì thế này “sự cố” ngẫu nhiên hay không thì phải vào game trải nghiệm cốt truyện kk. Hay quá, tiếc là game mình chưa việt hóa. Có, tôi cập nhật ngay lập tức.

Trái tim nguyên tử - Robot vs "Người đàn ông"

Game này được nhiều anh em đánh giá cao về cốt truyện. Ngoài ra nhìn vào đồ họa các bạn sẽ thấy nó vô cùng chân thực, tất cả những con kí sinh lọt vào bên trong đều rùng rợn kk. về trận chiến và cho tôi một đánh giá dưới đây. Ngon lành cành đào!!

Atomic Heart battle yêu cầu cấu hình

Cấu hình để chơi Atomic Heart khá nặng. Bạn phải có một cỗ máy mạnh mẽ và mạnh mẽ để chiến đấu. Hãy xem một số thông số cấu hình cần thiết dưới đây để biết máy đào của bạn có thể hoạt động được không nhé. Cần tư vấn gì cứ PM Fanpage ad sẽ hỗ trợ.

Atomic Heart battle yêu cầu cấu hình

Ghi chú: Game chỉ có thể được chơi trên Windows 64bit.

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Windows 10 (phiên bản 20H1 trở lên, phiên bản 64-bit)
  • bộ vi xử lý: AMD Ryzen 3 1200 hoặc Intel Core i5-2500
  • Ký ức: RAM 8GB
  • đồ họa: 4 GB VRAM, AMD Radeon R9 380 hoặc NVIDIA GeForce GTX 960 DirectX: Phiên bản 12
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Kho: 90 GB dung lượng khả dụng
  • Ghi chú bổ sung: 30 FPS, 1920×1080 ở mức thấp

Cấu hình đề xuất:

  • hệ điều hành: Windows 10 (phiên bản 20H1 trở lên, phiên bản 64-bit)
  • bộ vi xử lý: AMD Ryzen 5 2600X hoặc Intel Core i7-7700K
  • Ký ức: RAM 16GB
  • đồ họa: VRAM 8 GB, AMD RX 6700 XT hoặc NVIDIA GeForce RTX 2070
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Kho: 90 GB dung lượng khả dụng
  • Ghi chú bổ sung: Khuyến nghị SSD, 60 FPS, 1920×1080 ở chế độ cực cao

Liên kết tải xuống đầy đủ trái tim nguyên tử

Tiếp theo đây sẽ là link tải game Trái Tim Nguyên Tử Trọn Bộ cho PC. Game khá nặng, ad up fshare nên các bạn nhớ mua tải tại kpgame.vn để ủng hộ nhé. Ngoài ra nếu link hỏng các bạn nhớ báo để ad sớm khắc phục nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều chàng trai!!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: Khiphach.vn

Liên kết tải xuống đầy đủ trái tim nguyên tử

Cài đặt thế nào: Sau khi tải về, vui lòng làm theo một số bước dưới đây để phát triển!

Bước 1: Gắn File iso vào ổ Disk ảo và chạy setup.exe để Start cài đặt. (Cái nào không chạy thì bấm thêm thông tin > Chạy kiểu gì cũng được)

Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng Anh và nhấn OK. Next >> Chọn đường dẫn cài đặt game rồi nhấn Next >> Next >> Next >> Install.

Hướng dẫn cài đặt Atomic Heart

Bước 3: Kết thúc và vào Game!!

Đây là tất cả mọi thứ về Trái Tim Nguyên Tử Trọn Bộ Cho cái PC của bạn vào xem gameplay rồi dừng tải về xem có giống không kk. Các bạn download và cài đặt có vấn đề gì thì PM FAnpage ad sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những game tiếp theo. Và đừng quên theo dõi khiphach để không bỏ lỡ bất kỳ tựa game hấp dẫn nào sắp ra mắt nhé. Tạm biệt.