Armor Clash 2022 Full [20GB]

Armor Clash 2022 Tựa game chiến thuật thời gian thực vô cùng độc đáo đã lên kệ tại Tam Quốc Chiến. Hàng đã lên rồi còn chần chừ gì mà không tải ngay đi kk: v.

Armor Clash 2022 – Xây dựng và chinh phục

Xin chào các bạn !! Tiếp tục chuỗi game 7 ngày 7, hôm nay chúng ta sẽ đến với game chiến thuật đỉnh cao. Có bạn nào chơi AOE, RA2 bla bla… đủ kiểu chưa, nếu có thì hãy đọc tiếp bài này nhé. Đây sẽ là một game RTS siêu mới cho các bạn khám phá, à không phải game này có 3 phần trước đâu kk, hãy chuyển sang phần 4 này vì các phần trước hơi lỗi kk. Phiên bản này là phiên bản làm lại của những phiên bản trước: v.

Vâng, đó là Armor Clash 2022. Game lấy bối cảnh chiến tranh hiện đại với xe tăng, máy bay, tàu chiến và những thứ như Ra2 nhưng đồ họa 3d của nó rất khác kk. Hiệu ứng cháy nổ được đầu tư, âm thanh tuy không hay lắm nhưng nếu đã chơi qua Ra2 thì rất quen thuộc. Trong game, có rất nhiều loại xe tăng và tàu chiến phù hợp với chiến thuật của bạn.

Armor Clash 2022 - Xây dựng và chinh phục

Game mới ra mắt nên đánh giá chưa nhiều, các bạn tải về chơi thử nhé. Mình thấy nhịp độ game hơi chậm kk. Nói chung là ok để các bạn giữa tuần hỗn chiến chờ bom tấn cuối tuần kk. Sau khi chơi cho quảng cáo, xin vui lòng xem xét bên dưới !!

Cấu hình yêu cầu chiến đấu

Cấu hình yêu cầu của game offline này không quá cao. Cấu hình thấp và thấp cũng chơi được, nhưng theo quảng cáo thì cấu hình càng cao càng tốt, bật tối đa đồ họa và các kiểu chơi. Mời các bạn tham khảo cấu hình yêu cầu của Armor Clash 2022 mà ad lấy từ steam bên dưới nhé !!

Cấu hình yêu cầu để chiến game khá nhẹ

Ghi chú: Game yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều là 64-bit nhé các bạn !!

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: 64 bit Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
  • Bộ xử lý: CPU 2,5 GHz
  • Kỉ niệm: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Card đồ họa tương thích DX11, NVIDIA GForce 560

Cấu hình đề xuất:

  • HĐH: 64 bit Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
  • Bộ xử lý: CPU 3 GHz
  • Kỉ niệm: RAM 8 GB
  • Đồ họa: Card đồ họa tương thích DX11, NVIDIA GForce 770 / AMD HD 7870

Link tải game Armor Clash 2022 Full

Sau khi tham khảo xong, bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay Armor Clash 2022 qua link bên dưới. Ad đã up lên Fshare nên các bạn nhớ mua tải tại kpgame.vn để ủng hộ nhé. Xin chân thành cảm ơn các bạn ah nếu link bị hỏng thì các bạn báo lại để mình khắc phục nhé !!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Link tải game Armor Clash 2022 Full

Cài đặt thế nào: Sau khi tải về, hãy làm theo một vài hướng dẫn dưới đây để cài đặt và tận hưởng !!

Bước 1: Mount file iso để cài, win 10 11 có sẵn, mở bằng >> Windows explorer.

Bước 2: Chạy File setup.exe để Start cài đặt. Vào đường dẫn Game.

Hướng dẫn cài Armor Clash 2022

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt và đợi. Xong, Kết thúc rồi vào game !!

Game chiến đấu Armor Clash 2022 Đầy đủ

Và bài viết kết thúc, còn gì bằng đọc thêm vài câu đại loại như: Đừng quên theo dõi Khiphach để không bỏ lỡ game hay nào kk. Đùa thôi, nếu các bạn thấy thích thì tải game về máy ngay thôi Armor Clash 2022 Đầy đủ Đây là về chiến tranh. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt, bạn có thể pm fanpage để được hỗ trợ. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo !!