Ace Combat 7: Skies Unknown Full Miễn Phí [46.7GB – Đã Test 100%]

Tựa Game “bay máy bay” cực hay – Ace Combat 7: Skies Unknown đã về đến Tam Quốc Chiến rồi các bạn ơi. Muốn thăng cấp phi công thì phải tải ngay: v.

Ace Combat 7: Skies Unknown là một phi công máy bay chiến đấu kiểu arcade được phát triển và xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. Phần mới nhất trong loạt Ace Combat. Game được phát hành cho PlayStation 4, Xbox One Microsoft Windows, đầy đủ các nền tảng luôn. Game chống chỉ định nhưng bạn bị say tàu xe, đi máy bay: v. Chóng mặt quá, nhưng hay quá hehe.

Cấu hình để chiến đấu với Ace Combat 7: Skies Unknown

Dưới đây là cấu hình để bạn có thể chiến đấu với nó. Tôi không nghĩ nó quá cao. Với cấu hình này thì một thiết bị tầm trung có thể chiến được. Vui lòng kiểm tra nó trước khi bạn tải xuống.

Ace Combat 7: Skies Unknown không yêu cầu cấu hình quá cao.
Ace Combat 7: Skies Unknown không yêu cầu cấu hình quá cao.

Cấu hình tối thiểu để chiến thắng Game:

HĐH: Windows 7/8 / 8.1 / 10 (yêu cầu hệ điều hành 64 bit)
Bộ xử lý: Intel Core i3-7100
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 750Ti (2GB)
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 50 GB

Cấu hình phải có để chiến tốt nhất Game:

HĐH: Windows 7/8 / 8.1 / 10 (yêu cầu hệ điều hành 64 bit)
Bộ xử lý: Intel Core i5-7500
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 (3GB)
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 50 GB

Mình cài và chơi rất mượt trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 16GB và card đồ họa RX570 4GB. Cực kỳ êm ái. Nếu chiến tốt ở cấu hình nào, hãy comment để chia sẻ cùng mọi người.

Ace Combat 7: Skies Unknown full 1 link Fshare only

Dưới đây là liên kết để tải về Ace Combat 7: Bầu trời không xác định. Chỉ một liên kết duy nhất nên vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống. Sau đó đợi khoảng 10s là có link Fshare tốt trong ngày.

Trong thời gian chờ tải Game nếu thấy quảng cáo hay thì các bạn click ủng hộ team nhé <3.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Tamquocchien.vn

Game full 1 link Fshare duy nhất.
Game full 1 link Fshare duy nhất.

Dung lượng Game hơi chật hehe. Nếu có bất kỳ lỗi nào trong quá trình tải, bạn có thể chat với Fanpage để được chúng tôi hỗ trợ. Nếu bạn báo sớm, chúng tôi sẽ khắc phục sớm.

Cách cài đặt Ace Combat 7: Skies Unknown trên PC

Thực hiện thêm một số bước dưới đây để chiến thắng trong Game Offline cực hay này. Vui lòng đọc kỹ trước khi cài đặt để tránh sai sót. Cũng ngắn thôi, 5 ′ là xong: v.

Bước 1: Anh em gắn file [TamQuocChien.vn] IGG-Ace.Combat.7.Skies.Unknown.iso điều này ra. => Sau đó nhấp đúp vào ổ Disk hoặc mở ổ Disk và chạy File setup.exe. => Chọn thư mục lưu Game, sau đó bạn chỉ cần bấm next rồi tiến hành cài đặt.

Cài đặt Game chỉ với một bước.
Cài đặt Game chỉ với một bước.

Bước 2: Mở ổ đã gắn kết, vào thư mục cr2ck, sao chép mọi thứ trong đó rồi dán vào thư mục cài đặt Game ở bước 1. Nhớ chọn ghi đè lên tất cả các File.

Bước 3: Sau khi cài đặt, mở Game và lái “máy bay”.

Mở Game và chiến đấu nào các bạn ơi !!!
Mở Game và chiến đấu nào các bạn ơi !!!

Như vậy là mình cũng đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tải và cài đặt Game cực hay này. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong khi cài đặt, vui lòng bình luận bên dưới. Và nhớ theo dõi Khiêm thường xuyên để không bỏ lỡ những Game hay, mới nhất và hay nhất nhé.