60 Seconds Full Việt Hóa [848MB – v1.404 OK]

Một Game sinh tồn khá hot hiện nay là 60 giây. Thật sự thiếu sót khi bạn không có điều này trên Tam Quốc Chiến. Hãy tải về nó!

Vâng, xin chào tất cả các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại Tam Quốc Chiến. Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một tựa Game nhìn thì đơn giản nhưng thực ra giải quyết nó khá là căng thẳng: v. Vâng, đó là một Game sinh tồn 60 Giây.

Game Thinking 60 Seconds tưởng dễ mà khó lắm: v

Đây là một trong những Game Offline nằm trong chuỗi Game kiếm hiệp việt hóa của Ad. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các anh em.

60 giây – Sống sót trong chiến tranh

60 Seconds là một trong những Game có lối chơi khá đơn giản dễ tiếp cận. Vào Game có bài hướng dẫn là biết ngay. Game có nhiều cốt truyện khác nhau. Mỗi lựa chọn câu chuyện có một nhánh khác nhau, vì vậy mỗi vở kịch có các phần câu chuyện khác nhau. Họ đã cùng nhau sống sót sau 60 ngày khói lửa.

60 giây - Sống sót trong chiến tranh

Game tiên đoán lấy bối cảnh những năm trong Thế chiến 2. Nơi xảy ra thảm họa hạt nhân. Bạn và gia đình sẽ sống sót qua những ngày trong hầm trú ẩn chờ quân tiếp viện. Tưởng dễ mà khó các bạn ah: v.

Cấu hình để chơi Game

Game khá nhẹ nên cấu hình Game này không hề kén chọn. Các bạn tham khảo thông số bên dưới nhé!

CPU: Intel Core ™ 2 Duo 2.0+ GHz hoặc CPU AMD tương đương
RAM: 4 GB
Hệ điều hành: Windows XP SP3 (32/64 bit) trở lên
THẺ VIDEO: nVidia GeForce 8800 GT hoặc AMD Radeon HD2900 XT (với 512MB VRAM)
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 3 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 512 MB

Cấu hình để chơi Game này khá nhẹ

Game 60 Giây Full Việt Hóa

Dưới đây là link tải Game Việt Hóa 60 Giây dành cho các bạn. Phiên bản tiếng Việt đã được tích hợp sẵn vào Game nên chỉ cần tải một link là xong. Game có dung lượng khá nhẹ chưa đến 1GB nhưng các bạn nhớ lấy link để load nhanh nhé.

Nhấp vào nút bên dưới để tải xuống Game. Trong quá trình chuyển link các bạn nhớ click để ủng hộ admin lấy phần mở rộng của website nhé.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Phiên bản Việt hóa này của Gametiengviet nha!

Sau khi tải về các bạn tiến hành giải nén file bằng winrar hoặc 7zip rồi vào Game thôi. Rất đơn giản phải không. Sau đó bấm biểu tượng 60second.exe để vào Game ha.

Hãy cùng Tam Quốc Chiến chơi Việt Hóa 60 Giây nhé !!
Hãy cùng Tam Quốc Chiến chơi Việt Hóa 60 Giây nhé !!

Ok trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn về Game 60 Giây Full Việt Hóa nhé Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với mình qua Fanpage hoặc để lại bình luận bên dưới. Còn chờ gì nữa mà không tải về máy để trải nghiệm nào. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật thêm nhiều Game hấp dẫn khác. Cảm ơn bạn rất nhiều.