Tải Game Đua Xe Môtô Road Rash [Có bản 3D Road Redemption 2018]

Game đua ô tô Road Rash đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ 9x. Và bạn đang muốn tải về để tìm lại cảm giác của ngày ấy? Đối với những ai muốn đồ họa cao hơn, Road Redemption 2018 là phiên bản làm lại của Road Rash với hình ảnh 3D cực chất.

Đề nghị đặc biệt: Giảm 50% cho Game Road Redemption trên Steam nhé các bạn !!! Giá chỉ 94k. Ai thấy hay thì mua về đánh nhé. Hỗ trợ đầy đủ luôn. Tham khảo tại đây !!

Game Road Rash gắn liền với tuổi thơ

Bản thân tôi đã chơi Game này vào khoảng năm lớp 4 lớp 5 vào năm 2002. Chúng tôi có một máy tính nên chúng tôi đưa Disk vào chơi. Vào thời điểm đó không có internet để tải xuống. Hàng ngày, tôi chơi với những người anh em của mình và rất yêu quý họ. Chắc chắn là bạn cũng vậy đúng không? Hôm nay nhân lúc rảnh rỗi mình sẽ giới thiệu đến các bạn tựa Game đình đám một thời này. Ngoài ra còn có một liên kết tải xuống RoadRash đầy đủ. Sau này Game này được làm lại với đồ họa 3D cực chất, mình cũng đã tải về và trải nghiệm. Em rất tốt nên anh cũng chia sẻ với em.

Nếu bạn thiếu kiên nhẫn, hãy nhấp vào nút bên dưới để tải xuống:

Road Rash Full No Error 2018
Road Rash Full No Error 2018

RoadRash Hay còn gọi là đua đường phố. Là một Game đua xe mô tô do Electronic Arts phát hành. Trong Game bạn sẽ vào vai một tay đua moto tham gia vào các đường đua bất hợp pháp. Những cảnh rượt đuổi, những màn đánh nhau ác liệt và cả cảnh sát đuổi bắt.

Đá, đánh, quất … đủ mọi cách để hạ gục các tay đua khác. Thật thú vị khi nghĩ lại. Độ khó của Game cũng được tăng dần lên qua các màn chơi khác nhau. Điều này tạo cảm giác muốn chinh phục không ngừng của Game thủ.

Thử nghiệm Game Road Rash cho bạn trước đây
Thử nghiệm Game Road Rash cho bạn trước đây

Bạn sẽ được thưởng tiền sau một cuộc đua để nâng cấp đời xe. Nếu bạn không có đủ tiền để sửa xe hoặc bạn không có tiền để nộp phạt thì Game sẽ kết thúc.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Phần này hơi thừa phải không? Máy cũ ngày xưa chơi đc bây giờ kk. Tuy nhiên để thực hiện đúng quy trình thì dưới đây là cấu hình cần thiết để chơi Game Road Rash. Anh em tham khảo qua:

Cấu hình yêu cầu để chơi Game Road Rash ??  Không cần kk
Cấu hình yêu cầu để chơi Game Road Rash ?? Không cần kk

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

CPU: Dòng Intel (R) Pentium (R)
Tốc độ bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép 1,8Ghz trở lên.
RAM: 125MB RAM tất cả: V
Ổ cứng: 100MB dung lượng Disk trống
Card màn hình (chung chung): Card màn hình 16MB là đủ tốt rồi, kk.

xuống Road Rash phiên bản đầy đủ

Lan man đủ rồi đúng không. Tiếp theo là phần chính, bên dưới là bản tải Road Rash không bị lỗi. Cùng tải về máy đua cầm gậy đánh nhau cho vui. Nếu bạn tải về bị lỗi, hãy để lại sự cố bên dưới bình luận.

Các Game này mình đã test rồi nên các bạn không sợ bị lỗi nhé !!! Hiện nay trên mạng có rất nhiều phiên bản bị lỗi đặc biệt là lỗi Driver CD-Rom. Nhưng phiên bản này hoàn toàn không có lỗi !!!

[30/4/2018] Game ROADRASH cho WinXP / Win7, 8, 10 FULL – Không nhòe màu (100%) >> Tại đây.

Sau khi tải xuống, giải nén nó, sau đó chọn File Setup.exe để cài đặt.

xuống Road Rash phiên bản đầy đủ không có lỗi
xuống Road Rash phiên bản đầy đủ không có lỗi

Tiếp theo, sao chép File Roadrash.bat vào File cài đặt của Game. Sau đó khởi động Game lên chỉ để chơi mà không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào. Đơn giản phải không. Nếu chưa biết cách giải nén, bạn có thể tra cứu tại Go Go!

Lưu ý: Nếu bạn có thông báo hiển thị lỗi Language US English, thì OK và hãy chiến đấu.

Game Road Rash Road Redemption phiên bản 2018

Đối với những ai muốn trải nghiệm đẳng cấp hơn với Game này, bạn có thể tải Road Redemption 2018 để chơi. Với đồ họa remake cực chất như một Game đua xe mô tô cực đẳng cấp. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ không thất vọng khi tải Game này.

Road Road 2018 phiên bản làm lại cuộc đua xe mô tô
Road Road 2018 phiên bản làm lại cuộc đua xe mô tô

Ghi chú: Game này chỉ chạy trên hệ điều hành 64bit mà thôi. Chia buồn với bạn 32bit kk

Cấu hình tối thiểu để chơi Game Road Road 2018

HĐH: Windows XP, Vista
Bộ xử lý: Bộ xử lý 1.4GHz hoặc nhanh hơn
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 9 với ít nhất 1,5GB bộ nhớ video
DirectX: Phiên bản 9.0
Lưu trữ: 1000 MB bộ nhớ trống

Cấu hình đề xuất để chơi:

HĐH: Windows 7, 8, 10
Bộ xử lý: Bộ xử lý 2GHz trở lên
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 9 với bộ nhớ video ít nhất 2GB
DirectX: Phiên bản 9.0
Lưu trữ: 2500 MB bộ nhớ trống

Hãy xem trailer của Game !!!

Bạn có thể tải Game Road Rash 2017 qua liên kết bên dưới.

Vậy là tôi đã giới thiệu cho các bạn Game Rash Road đình đám một thời. Bạn có thể tải về và thưởng thức. À, bạn nào chơi Road Redempition 2018 thì để lại ý kiến ​​bên dưới nhé. Xem nó có cao như phiên bản gốc không. Nếu có khó khăn gì hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp. Chia sẻ bài viết để thêm nhiều bạn biết về Game này. Thường xuyên quay lại Tam Quốc Chiến để cập nhật nhiều Game mới!