Tải Game Đấu Trường Thú 4 Full [Bloody Roar 4]

Đấu trường thú 4 Đầy xuống hoàn toàn miễn phí. Link tốc độ cao, TEST 100% OK. Đắm chìm trong thế giới của Bloody Roar 4 !!

Đấu trường thú 4 – Kết thúc tiếng gầm máu Seri

Wow xin chào! Như đã hứa, tôi sẽ mang tất cả các phần của series Bloody Roar. Và hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn phiên bản đấu trường 4 – Bloody Roar 4 và cũng là phần cuối cùng trong series này.

Đáng buồn là kể từ cuối năm 2003 đến nay, nhà phát hành vẫn chưa có động thái gì về việc tung ra phần mới cho tựa Game này. Mình chờ hoài, đợi hoài mà không thấy: (((. Từ hồi cấp 3 chơi thú 1 đến nay đã gần 20 năm rồi, vẫn chưa có gì để chơi cái gọi là “Bloody Roar 5” .

Tất cả các nhân vật trong loạt đấu trường động vật
Tất cả các nhân vật trong Series Đấu Trường Thú – Bạn nhận ra được bao nhiêu?

Có ai đang đợi như tôi không? Nhưng không còn ngại ngùng gì nữa: v. Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn tựa Game Bloody Roar 4 Full với hướng dẫn chơi chi tiết.

Giới thiệu một chút về Bloody Roar 4

Dành cho những ai chưa biết về đấu trường thú 4 thì đây là một thể loại Game đối kháng offline trên PS2. Người chơi lựa chọn các nhân vật khác nhau để chiến đấu. Kết hợp các tổ hợp phím để đưa ra một combo hoàn hảo để kết liễu kẻ thù. Cái này cần luyện tập để chơi thành thạo :)).

Đấu trường thú 4 - Mở đầu cho một sự chờ đợi từ lâu
Đỉa cho Game Arena 4 ai khỏi phải cho AD mượn chơi :))

Trong Game có rất nhiều chế độ chơi. Kể cả chơi với máy tính và PVP, thật vui khi bạn bè tụ tập cùng nhau. Game do Hudson Soft phát hành trên nền tảng Playstaytion 2 nên để chơi trên PC bạn cần có giả lập PS2. Dưới đây mình sẽ có hướng dẫn chi tiết.

Dành cho những ai thiếu kiên nhẫn. Bấm vào nút bên dưới để tải Game Bloody roar 4 luôn:

Vượt qua không nén nếu có: tamquocchien.vn

Nhớ kéo xuống dưới để xem hướng dẫn chơi Game nhé!

Công bằng mà nói, đồ họa 3D của Bloody Roar 4 là đỉnh cao trong suốt những năm 2003. Hãy tưởng tượng sự phát triển của Game vào những ngày đó như thế nào. Giả sử bây giờ nếu nó ra đến season 5 thì chắc kinh khủng lắm :)).

Loạt Game Đấu trường thú Tất cả

OK vậy là xong cho các bạn chuỗi Game đấu trường thú. Hy vọng bạn sẽ thích Game này. Hãy cùng tải về và trải nghiệm tất cả các phiên bản để xem có gì cải tiến hơn nhé. Hãy cho tôi biết cảm nhận của bạn trong phần bình luận bên dưới. Cá nhân mình vẫn thích nhất bản Bloody Roar 2 :)) không hiểu vì răng.

Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ với bạn bè bộ truyện này nhé. Đó là một cách để thúc đẩy nhóm của bạn. Ah cũng thường xuyên theo dõi Blog để cập nhật nhiều Game cùng thể loại đối kháng nhé.

Link tải Đấu trường thú 4 đầy đủ và hướng dẫn cài đặt

Dưới đây là link tải đấu trường 4 Full. Các bạn tiến hành tải về máy nhé, chẳng bao lâu nữa Game sẽ được hơn 1GB. Tôi có thể tải nó lên Fshare không? Nếu bạn muốn tốc độ cao, bạn có thể getlink và sử dụng trình tải xuống IDM. Sắp tới mình sẽ up tài khoản Google Drive cho các bạn tải về cho nhanh.

Link tải Bloody Roar 4 Full >> Đây!!!

Vượt qua không nén nếu có: tamquocchien.vn

Bạn sẽ cần một trình giả lập PS2 để chơi Game. Bạn có thể tải xuống tại trang chủ của trình giả lập này >> https://pcsx2.net/download/releases/windows/category/40-windows.html. Tôi sử dụng phiên bản như khung màu đỏ trong hình dưới đây.

xuống giả lập PS2 để chơi Bloody Roar 4
xuống giả lập PS2 để chơi Bloody Roar 4

Những ai đã chơi Game Bloody Roar 3 rồi mà vẫn có giả lập thì không cần cài đặt, chỉ cần bật lên là chiến. Hoặc xem thêm bài viết đấu trường thú 3 của Blog để xem nhé. Nếu chưa, hãy xem bên dưới :))

Hướng dẫn cài đặt giả lập PS2 Bloody Roar 4 battle

Tiếp theo, bạn sẽ làm theo các bước dưới đây để cài đặt nó. Tiến hành giải nén File giả lập đã tải xuống, sau đó chạy File pcsx2.exe để cài đặt.

Bước 1: Sau khi khởi chạy, bạn sẽ có cửa sổ hiển thị bên dưới. Nhấn Next để tiếp tục.

Cài đặt giả lập PS1 để chiến đấu với Bloody Roar 4
Cài đặt giả lập PS1 để chiến đấu với Bloody Roar 4

Bước 2: Tiếp tục giữ nguyên các cài đặt và nhấn Next. Không cần thiết phải chạm vào các thông số này.

Bước 3: Tiến hành bỏ chọn ở ô Use defaul setting và chọn đường dẫn đến thư mục chứa Game đã giải nén và nhấn OK. Tại đây bạn có thể thấy phiên bản Japan V01.00 (ngày 17 tháng 1 năm 2000), chọn phiên bản đó và nhấp vào Kết thúc.

Hướng dẫn cài giả lập PS2 cho PC
Hướng dẫn cài giả lập PS2 cho PC

Điều chỉnh nút điều khiển Game trên PS2

Bước 4: Tiến hành điều chỉnh các nút để chơi Game đấu trường 4. Bạn chọn Cấu hình >> Bộ điều khiển (PAD) >> Cài đặt plugin…

Điều chỉnh nút điều khiển cho trình giả lập PS2
Điều chỉnh nút điều khiển cho trình giả lập PS2

Bước # 5: Điều chỉnh phím tương ứng trên tay cầm PS2. Và nhớ tắt Vietkey.

Chọn các nút điều khiển cho PS2
Chọn các nút điều khiển cho PS2

Khởi chạy Game Arena Animal 4

Bước # 6: Hãy chơi Game.

Để chạy Game bạn quay lại giao diện giả lập PS2. Chọn Hệ thống> Khởi động CDVD (đầy đủ). Sau đó chọn đường dẫn đến File Bloody Roar 4.iso trong thư mục giải nén. Nhấn Ok là dc.

Chỉ cần khởi động Game và Start Game, sau đó chọn nó, bạn chỉ cần chọn Yes, Yes là ok. Lần sau khi bạn vào Game, bạn không cần nó nữa.

Hãy chiến đấu với đấu trường thú 2 với Tam Quốc Chiến
Hãy chiến đấu với đấu trường thú 2 với Tam Quốc Chiến

OK ở trên là tất cả về Đấu trường thú 4 Bạn có thể tải về Game và thưởng thức nó. Nếu có gì sai sót trong quá trình cài đặt Game Bloody Roar 4, các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể. Tốt nhất là PM trên Fanpage vì mình Online Facebook thường xuyên. Hãy thường xuyên quay lại để ủng hộ Tam Quốc Chiến, rất nhiều Game hot đang chờ đón.