Stardew Valley Việt Hóa Full cho PC [v1.4.5.43 – 516Mb]

Tựa đề Game Stardew Valley Full Việt Hóa đã có mặt tại Tam Quốc Chiến. Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm nào anh em ơi !!

Stardew Valley là một trong những Game nhập vai mô phỏng được đánh giá cao. Game được phát hành vào năm 2016, tính đến nay đã gần 4 năm nhưng độ cuộn của nó thì vẫn còn mãi: v, mua online cái này chơi cùng bạn bè thì hay quá.

Trong Game, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật tiếp quản khu vườn ngổn ngang do ông nội để lại. Xây dựng nó được phát triển lại, nói chung là rất lạnh. Chơi bắn nhau nhiều, làm việc mệt mỏi thì đây là Game để thư giãn rất tốt. Trước đây cũng có Game Farm Together bạn đã tải về chơi tốt.

Cấu hình cần thiết để chơi Stardew Valley

Cấu hình Game khá nhẹ. Chắc chắn máy nào cũng chơi được cái đó. Dưới đây là thông số mình lấy từ steam để các bạn tham khảo.

Cấu hình tối thiểu để chiến đấu:

HĐH: Windows Vista trở lên
Bộ xử lý: 2 Ghz
Ký ức: RAM 2 GB
Đồ họa: Bộ nhớ video 256 mb, kiểu đổ bóng 3.0+
DirectX: Phiên bản 10
Lưu trữ: 500 MB dung lượng trống

Cấu hình yêu cầu để chơi Stardew Valley khá nhẹ

và cài đặt Stardew Valley Việt Hóa Full

Tiếp theo các bạn sẽ xuất hiện link tải Game này ngay bên dưới. Mình đã để cả link Việt hóa và full Game vào một file tải lên Fshare. Nó khá nhẹ nên bạn tải về nhanh. Nếu link có vấn đề gì thì bạn báo lại để mình tư vẫn giúp bạn.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

ViethoaGame.com phiên bản Việt hóa này nhé các bạn !!

Game Stardew Valley Việt Hóa để chiến thôi nào các bạn ơi

Bước 1: Giải nén File đã tải xuống và chạy File setup_stardew_valley_1.4.5.433754439_ (36067) để Start cài đặt.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ là tiếng Anh >> OK. Nhấp vào Yes… như hình bên dưới và nhấp vào Cài đặt. Nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn, hãy nhấp vào Tùy chọn.

và cài đặt Stardew Valley Việt Hóa Full

Bước 3: Sau khi hoàn tất, nhấn Thoát.

Bước 4: Nhấp đúp vào File tiếng Việt để chạy. Nếu Windows 10 nó bật lên một thông báo màu xanh lam, sau đó nhấp vào Thông tin khác. Sau đó nhấp vào Chạy dù sao.

Bước # 5: Nhấn vào Accept >> Chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt Game. (Như hình trên là C: GOG Games Stardew Valley). Sau đó nhấp vào Trích xuất và bạn đã hoàn tất.

Bước # 6: Chơi Game nào các bạn ơi !! Nhớ chỉnh ngôn ngữ tiếng Việt, mở biểu tượng hình bóng trò chuyện ở góc dưới bên phải màn hình.

Đánh Game với Tề Phách các bạn ơi !!
Đánh Game với Tề Phách các bạn ơi !!

xuống Game ngay bây giờ Thung lũng Stardew Về nhà để có những phút giây thư thái. Nếu có vấn đề gì trong quá trình cài đặt Game, bạn có thể để lại bình luận bên dưới mình sẽ giúp đỡ nếu online. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật thêm nhiều Game hấp dẫn khác. Cảm ơn các bạn đã xem <3.