SohaPlay tặng 500 Vipcode Hải Tặc Siêu Tân Tinh đón chào Tháng 7

Nếu bạn là fan của bộ truyện Manga huyền thoại One Piece, hay bạn luôn có ước mơ khám phá những bí ẩn dưới lòng đại dương, tìm hiểu về thế giới hải tặc thì OnePiece Online là một game chuẩn Manga rất đáng để thử. sức mạnh. Hải Tặc Siêu Tân Tinh xin gửi tặng độc giả 500 Giftcode vô cùng giá trị, cùng khám phá game chuẩn Manga 2018.

Giftcode vô cùng giá trị này sẽ giúp những người lái đò vững bước trên hành trình tìm ra sự thật đằng sau kho báu bí ẩn One Piece.

SohaPlay gửi tặng 500 Vipcode Hải Tặc Siêu Tân Tinh chào đón tháng 7 - Ảnh 1.

Pirate Supernova sở hữu 3 nhóm nhân vật: kiếm sĩ, xạ thủ và triệu hồi sư. Sau đó lên đường theo dõi hành trình của cậu bé Luffy Mũ Rơm để khám phá cốt truyện. Trong Hải Tặc Siêu Tân Tinh, một thế giới mô phỏng nguyên bản được mở ra khi tạo hình nhân vật, kỹ năng chiến đấu, cài đặt, thú cưỡi … đều giữ nguyên tỷ lệ như trong Manga nổi One Piece. ngôn ngữ trên thế giới. Đây là một điểm cộng đáng khen ngợi của Game.

Giftcode vô cùng giá trị này sẽ giúp những người lái đò vững bước trên hành trình tìm ra sự thật đằng sau kho báu bí ẩn One Piece.

– Lễ sa thải đồng đội đỏ x1

– Rương thẻ cuộc sống x2

– Berry x2000000

– Lời thú tội và xuất bản x20

– Tiền thưởng x10

– Thư mời từ Chính phủ Thế giới x10

– Hộp quà 12 sao x3

Anh em bấm MỜI VÀO để nhận mã!

Trang chủ: http://tuhoang.sohaplay.vn/

Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, bạn có thể thoải mái trải nghiệm rất nhiều Game phong phú với hàng nghìn phần quà Vipcode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các Game cũng được cập nhật liên tục.

Xem thêm tại: http://news.sohaplay.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.