SohaPlay tặng 200 Vipcode Pokiwar cực hot mừng Big Update tháng 6

Cho đến bây giờ, Pokiwar đã trở thành sản phẩm quen thuộc của người chơi ở mọi lứa tuổi với tổng lượng người chơi trên khắp các cổng Game lên tới hơn 4.000.000. Và trong suốt thời gian kể từ khi ra mắt, trải qua bao thăng trầm, Pokiwar vẫn luôn “giữ vững phong độ” trong danh sách những Game được yêu thích hàng đầu trên tất cả các cổng kết nối.

Với hệ thống Arena Challenge. Người chơi có thể trải nghiệm những con Boss mạnh mẽ mà trước đây chỉ dành cho VIP. Ngoài ra, với khả năng cân bằng Game điêu luyện, người chơi sẽ thoải mái thể hiện những kỹ năng đẳng cấp của mình để hạ gục đối thủ. Hạ gục được càng nhiều đối thủ thì nhận được quà càng hiếm. Tính năng này hiện đang miễn phí cho tất cả người chơi tham gia.

Vì đây là tính năng liên máy chủ nên việc nâng cấp trên một số hệ thống sẽ mất khá nhiều thời gian. Nhân dịp Big Update, SohaPlay dành tặng 200 Vipcode cho những độc giả nhanh tay nhất để có thể trải nghiệm Game nhiều hơn nữa. Mỗi Vipcode bao gồm:

– Vàng: 50.000

– Beri: 5.000.0000

– Sao các loại: 8

– Chiến thắng: 20.000

– Mức độ giận dữ trung bình: 10

Sức khỏe trung bình: 10

– Hình đại diện bằng đá: 40

Key vàng: 5

Key bạc: 5

– Thú cưng: Shun

Trang chủ: http://pokiwar.sohaplay.vn/

Ngoài ra, tại cổng Game SohaPlay, bạn có thể thoải mái trải nghiệm rất nhiều Game phong phú với hàng ngàn phần quà Vipcode giá trị. Đặc biệt hơn, Game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các Game cũng được cập nhật liên tục.

Xem thêm: http://sohaplay.vn/

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ