SohaPlay tặng 200 Giftcode Pokiwar nhân dịp Update phiên bản mới

Ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường game thủ Việt, Pokiwar được xây dựng trên nền tảng của một Game thông thường với những màn giao tranh chiến đấu vui nhộn. Đến nay, Pokiwar đã trở thành một sản phẩm quen thuộc với người chơi ở mọi lứa tuổi với tổng số người chơi trên khắp các cổng game lên tới hơn 4.000.000 người. Và trong suốt thời gian kể từ khi ra mắt, trải qua bao thăng trầm, Pokiwar vẫn luôn “giữ vững phong độ” trong danh sách những game được yêu thích hàng đầu trên tất cả các cổng kết nối.

Với bản cập nhật phiên bản mới này, rất nhiều tính năng và ứng dụng mới được ra mắt như: Báu vật Ai Cập, Rương khuyến mãi… cùng nhiều chỉnh sửa về tính năng và giảm giá vật phẩm. Nhân dịp này, BQT game xin gửi tới những người chơi đồng hành cùng Pokiwar bộ 200 Giftcode, bao gồm:

– Vàng: 50.000

– Beri: 5.000.0000

Hành tinh 1: 10

Pha lê: 300

– Mảnh thám hiểm: 5×4

Sao đỏ: 3

– Chiến thắng: 20.000

– Rương đầu tư: 1

– Máu thẻ 70%: 1

Trang chủ: http://pokiwar.sohaplay.vn/

Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, bạn có thể thoải mái trải nghiệm rất nhiều game phong phú với hàng nghìn phần quà Giftcode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các Game cũng được cập nhật liên tục.

Xem thêm: http://sohaplay.vn/

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.