SohaPlay gửi tặng 200 Vipcode “Đế Vương” cực khủng sau 1 tuần ra mắt Thanh Long Đao

Thanh Long Sabre là một webGame cho phép người chơi tự mình lựa chọn con đường phát triển nhân vật, không theo quy tắc nào nên số lượng vũ khí lựa chọn không giới hạn, dòng vũ khí cũng không. Tuy nhiên, muốn tạo được ấn tượng về bản thân cũng như điểm mạnh của mình, Game thủ cần xác định loại vũ khí mình thích nhất và có thực sự phù hợp với phong cách chiến đấu khi sử dụng món đồ đó hay không.

Những ai thích chơi kiểu “đánh là chạy” thì chọn Ám Diêm Vũ Phiên, những ai thích làm “tanker” thì nên chọn Tam Tiệm Thương, những ai thích làm sát thủ thì Vô Song Kích là một lựa chọn không quá tồi. Và còn rất nhiều binh mã khác như Lê Thái Ngọc Chu, Long Đàm Thương … cho các bạn lựa chọn. Dựa trên thuộc tính và chỉ số của vũ khí, sau khi xác định được mình yêu thích và muốn gì, hãy tập trung thời gian để nâng cấp nó lên cấp cao nhất, sau đó cân nhắc đến các loại vũ khí khác nếu bạn muốn thay đổi.

Điểm mặt các sĩ tử trong web Game Thanh Long Đao

Điểm mặt các sĩ tử trong web Game Thanh Long Đao

Nhân dịp 1 tuần ra mắt, SohaPlay gửi tặng các bạn 200 Vipcode để tiếp tục trải nghiệm Game tốt hơn. Nội dung Vipcode bao gồm:

– Kinh nghiệm đan 5x x2

– Sổ tay Điêu Thuyền 30x

– 20x Spring Magic Shard

– 15x Battle Command -2

– 50x Hồn Tướng Tiểu Kiều

– 500 Vàng Key

Trang chủ: http://tld.sohaplay.vn

Ngoài ra, tại cổng Game SohaPlay, bạn có thể thoải mái trải nghiệm rất nhiều Game phong phú với hàng nghìn phần quà Vipcode giá trị. Đặc biệt hơn, Game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các Game cũng được cập nhật liên tục.

Xem thêm tại: http://news.sohaplay.vn/

Thông tin chung: http://sohaplay.vn/

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ