Soái Ca Truyền Thuyết chính thức ra mắt, cày max cấp nhận siêu xe

Do “nhẵn mặt” những game mobile “dởm” chơi 1,2 tháng max level nên khi nghe Truyền Thuyết Sư Ca giới thiệu đây là game nửa đầu năm 2000 level không max, hầu hết game thủ đều không tin, số còn lại bán tín bán nghi. nghi ngờ về tính xác thực.

Vì vậy, để chứng minh rằng 2000 cấp độ không phải là một thử thách suông, là thử thách kiểu “nói quá” hay “mới” của NPH, tại 10:00 hôm nay, Ngày 10 tháng 3 năm 2017, Thần Điêu Đại Hiệp đã chính thức ra mắt và đăng tải trên Fanpage một màn khiêu khích “tổng sốc” với các chuyên gia cày thuê: “Tối đa 1 tháng nhận Mercedes c300, tối đa 3 tháng nhận SH 300i, 6 tháng tối đa nhận Iphone 7 Plus 128GB, max cấp 1 năm được Admin Thy Tình mời đi uống cafe sang chảnh ở Sài Gòn hoặc Hà Nội”.

“Chiến thư” của Chưởng môn Truyền kỳ được đăng tải trên Fanpage chính của Game

Ngay khi “chiến thư” được gửi đến từng trâu cày đất Việt đã khiến cộng đồng game thủ “xôn xao”. Bên cạnh những ý kiến ​​cho rằng thử thách Huyền Thoại còn khó hơn trúng số Vietlott và cho rằng đây chỉ là hành động “troll quá lố” của NPH ngay khi ra mắt, nhưng vẫn có không ít game thủ rất hào hứng, hợp đồng để tham gia. Một số game thủ trung lập đã “đặt gạch, lót dép” và “cắm mắt” xem game thủ nào phá kỷ lục max cấp sớm nhất của Chưởng môn Truyền kỳ.

Trong vòng chưa đầy 48 giờ,

Chỉ trong vòng chưa đầy 48 tiếng đồng hồ, bức “chiến thư” của Liên Minh Huyền Thoại đã nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng.

2000 cấp độ có khó không?

Mặc dù 2000 cấp độ nghe có vẻ “to tát”, nhưng thực tế game thủ trải qua 500 cấp độ đầu tiên rất nhanh chóng và dễ dàng. Càng về sau, các cột mốc chinh phục mới Start khó hơn. Mỗi màn chơi sẽ là những tính năng mới, một trải nghiệm mới vô cùng thú vị và hấp dẫn. Đó là lúc game thủ Start bị cuốn vào cuộc hành trình.

Vì rất cạnh tranh nên kiểu auto “click và click” chắc chắn không thể có trong Thần Điêu Đại Hiệp. Điều quan trọng ở đây là game thủ phải hiểu sâu về lối chơi, biết cách tính toán, tham gia săn, săn Boss và cách đặt train hợp lý, max cấp ở các mốc thử thách mà Nguyên soái huyền thoại đưa ra. Vì vậy hoàn toàn có thể thực hiện được.

1 tháng max level, nhận ngay Mercedes c300: Liệu bạn có đủ bản lĩnh để “phá đảo”?

Bạn muốn là người đầu tiên đạt mốc 2000 cấp? Bạn đã sẵn sàng tham gia thử thách Thần Điêu Đại Hiệp chưa? Nếu câu trả lời là có, hãy tải game ngay tại đây! Hiện game đang tặng GiftCode miễn phí trên Fanpage tại địa chỉ: https: //www.facebook.com/soaicatruyenthuyet. Thần Điêu Đại Hiệp đã ra mắt vào 10h00 sáng nay, các bạn hãy nhanh tay đón nhận để có lợi thế khi thi đấu nhé.

Ngoài ra, đừng quên nhận GiftCode mà Võ Sư Huyền Thoại đặc biệt dành tặng cho tất cả người chơi nhân dịp game ra mắt. Mỗi GiftCode bao gồm:

• 3 Căn hộ Cao cấp

• 10 Đan Kỳ cấp tiến

• 5 Ngôi sao đang lên

• 2 Phú Cường Hòa 5

• 99 hoa hồng x2

Lưu ý: Code hết hạn sử dụng đến hết ngày 10/04/2017.

Ai sẽ là người đầu tiên cán mốc cấp độ 2000, vinh dự nhận được phần thưởng “khủng” từ các Kiện Tướng Truyền Kỳ? Vẫn chưa rõ câu trả lời, hãy cùng chúng tôi tiếp tục cập nhật thông tin về thử thách có “1-0-2” này tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/soaicatruyenthuyet/

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/soaicatruyenthuyet/

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.