Số lượng người chơi đồng thời của CODE VEIN đã vượt qua Dark Souls trên Steam

Chưa đầy 1 tuần kể từ khi ra mắt trên Steam, Code Vein đã khiến giới phê bình phải ngước nhìn khi số lượng người chơi đồng thời đã vượt đàn anh Dark Souls 1. Cụ thể là cao hơn gấp 3 lần.

Người chơi đồng thời Code Vein đã vượt qua Dark Souls - TamQuocChien

Trong khi Dark Souls 1 đạt đỉnh với 11.428 lượt người chơi, và Dark Souls: Remastered là 24.505 người. Gộp tổng lại là gần 35.000 người chơi, cũng chỉ hơn một chút so với Code Vein là 33.804 người.

Ấn tượng nhưng vẫn chưa thỏa lòng mong đợi của Bandai Namco Entertaiment, bởi những tựa game chặt chém kiểu này có sức hấp dẫn cực lớn với game thủ. Bằng chứng là Dark Souls 2 còn có lượng khán giả lớn hơn rất nhiều khi có tới 79.528 người chơi đồng thời. Dark Souls 3 còn khủng khiếp hơn với 129.831 người chơi.

Trò chơi duy nhất do Bandai Namco phát hành đang làm tốt hơn trên Steam so với Code Vein vào thời điểm này là Dragon Ball FighterZ , có đỉnh cao là 44.234 người chơi đồng thời, theo SteamCharts.

Thường thì người chơi đồng thời không phản ánh hết doanh số bán hàng của 1 tựa game, tất nhiên rồi, tuy nhiên dựa vào đó, chúng ta có thể đánh giá khá chính xác mức độ phổ biến của game đó. Với những con số thống kê ở trên, thực sự cho thấy Code Vein đang làm khá tốt.

Trò chơi phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2019. Hiện tại game đã có bản full, cài đặt hoàn toàn miễn phí. Blog Tam Quốc Chiến đã có bài chia sẻ trước đó, mọi người tìm lại nha.

Leave A Reply

Your email address will not be published.