Sở hữu THẦN BINH không cần nạp với Giftcode mừng Update của Kiếm Tung Mobile

Tuy ra mắt chưa lâu nhưng Mobile Legends đã và đang dần củng cố vị thế của mình giữa “rừng” Game di động. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Kiếm Tung Mobile đã luôn theo dõi thị hiếu của đại đa số Game thủ để căn chỉnh các tính năng sao cho phù hợp nhất.

Giữ vững tinh thần hoàn thiện, phát triển và vươn lên vị trí dẫn đầu, vào lúc 13h00 hôm nay 18/01, Kiếm Tung Mobile chính thức ra mắt bản cập nhật Siêu “Cuộc chiến khốc liệt của Tam Hiệp“. Bản cập nhật này không chỉ mang đến những tính năng phong phú, hoành tráng mà còn là” cơn mưa quà “không thể bỏ qua dành cho mọi Game thủ.

Liên máy chủ Hệ thống liên máy chủ

Việc khẳng định mình với những người chơi ở server khác không còn là điều không thể. Với bản cập nhật mới, Kiếm Tung Mobile cung cấp cho bạn chơi Liên server 3vs3. Sự kiện này được tổ chức vào mỗi cuối tuần, người chơi và đồng đội sẽ được xếp hạng lần lượt theo vòng loại, vòng loại và vòng chung kết.

Kiếm Tung Mobile thu hút lượng lớn Game thủ nhờ tính năng PK đặc sắc

Kiếm Tung Mobile thu hút lượng lớn Game thủ nhờ tính năng PK đặc sắc

Nơi đây sẽ là nơi tranh tài của những chiến binh dũng mãnh nhất, sau những thử thách khốc liệt, giành lấy danh hiệu đứng đầu thế giới Kiếm Tung. Bởi mỗi máy chủ đều có rất nhiều cao thủ ẩn dật với kỹ năng PK đỉnh cao, hứa hẹn mang đến những trận giao tranh đặc sắc.

Phần thưởng quý giá và hàng loạt danh hiệu độc đáo

Phần thưởng quý giá và hàng loạt danh hiệu độc đáo

Và đừng quên, phần thưởng dành cho đội xuất sắc nhất sẽ là những trang bị siêu “khủng” và những danh hiệu quý giá. Đây sẽ là đấu trường không thể bỏ qua dành cho người chơi và bạn bè với nhau. Giao tranh liên server đang là tính năng siêu “hot”, nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng Kiếm Tung Mobile.

Ảo hóa, trang bị gắn kết

Tính năng đặc biệt tiếp theo trong bản cập nhật này là Ảo hóa và Trang bị. Với hai tính năng này, Thú cưỡi trong Kiếm Tung Mobile vừa mang bộ cánh mới vừa giúp tăng thuộc tính cho chủ nhân. Đây là những yếu tố vô cùng độc đáo mà rất ít Game mobile sở hữu được.

Đi kèm với Trang bị Thú cưỡi sẽ là một hoạt động inGame mới: Tọa kỵ. Hoạt động này là nơi để người chơi thu thập các mảnh trang bị và ghép đủ bộ để kích hoạt các thuộc tính cho Thú cưỡi. Điểm hấp dẫn là những mảnh trang bị này KHÔNG BỊ KHÓA, có thể rơi ra khi PK. Điều này sẽ khiến “500 anh em” phải thực sự tập trung để nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Ảo hóa - Thời trang siêu đẹp cho Động vật Cưỡi

Ảo hóa – Thời trang siêu đẹp cho Động vật Cưỡi

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng mới hấp dẫn đang chờ Game thủ khám phá. Chi tiết sự kiện xem tại ĐÂY.

Để chào mừng bản Update, BQT Kiếm Tung Mobile xin gửi đến các Game thủ tại tất cả các máy chủ bộ Giftcode Thần Binh, bao gồm:

– Thần Binh Đồng Chung Hoàng x1

– Lễ vàng x1000

– HSD: 15/02

Cùng đón chờ những thông tin mới nhất về Kiếm Tung Mobile tại:

Landing: kiemtung.vn/landing

Fanpage: fb.com/kiemtung.sohaGame.vn

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ