Game Sniper Ghost Warrior 3 (Update DLCs) full PC

[box type=”shadow” align=”alignleft” class=”” width=””]ngay Game bắn súng hành động Sniper Ghost Warrior 3 full cho PC. Game full 1 link duy nhất. tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt.[/box]

Game Sniper Ghost Warrior 3 full PC - TamQuocChien

Sniper Ghost Warrior 3: Siêu phẩm bắn súng hạng nặng (Đã bao gồm All DLCs mới nhất)

Sniper: Ghost Warrior 3 là một trò chơi video bắn súng chiến thuật được CI Games phát triển và phát hành cho Microsoft Windows , PlayStation 4 và Xbox One , và được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 25 tháng 4 năm 2017. Đây là phần tiếp theo của Sniper: Ghost Warrior 2 , và cũng là một phần tiếp theo trò chơi đầu tiên trong series có môi trường thế giới mở.

Sniper: Ghost Warrior 3 nhận được đánh giá “hỗn hợp hoặc trung bình”, theo tổng hợp đánh giá Metacritic.

Thế giới mở của trò chơi được đánh giá cao bởi Gaming Trend: “phong cảnh thế giới mở tuyệt đẹp của Georgia thuộc Liên Xô cũ” và CD Action (“thế giới mở được thiết kế tốt”).

Sniper: Ghost Warrior 3 đã bán được hơn 1 triệu bản trò chơi trên PC, PS4 và Xbox One trong 10 tháng đầu tiên. Giám đốc điều hành CI Games Marek Tyminski tuyên bố rằng danh hiệu này đã đạt được kết quả tương đối thành công mặc dù tiếp nhận truyền thông không được tốt lắm. Trò chơi là nguồn chủ lực đóng góp chính cho lợi nhuận 24 triệu euro của CI Games trong năm tài chính 2017.

Theo Wikipedia

Game bắn súng hành động Sniper Ghost Warrior 3 - TamQuocChien

GamePlay

Tương tự như người tiền nhiệm của nó, Sniper: Ghost Warrior 3 là một first-person shooter chiến thuật trò chơi. Nó được thiết kế ít tuyến tính hơn so với Ghost Warrior và Ghost Warrior 2 , vì tựa Game này là phần đầu tiên trong sê-ri có môi trường thế giới mở , có thể được người chơi khám phá tự do.

Trong Game, người chơi đóng vai thuyền trưởng thủy quân lục chiến Hoa Kỳ Jonathan “Jon” North, người cùng với anh trai Robert, được gửi đến biên giới Nga-Ukraine để phá hủy một kho dự trữ vũ khí sinh học thời Liên Xô trước khi họ có thể bị đánh cắp bởi những kẻ khủng bố. Cả hai thành công trong nhiệm vụ của mình, nhưng bị phục kích bởi một nhóm binh sĩ lực lượng đặc biệt không xác định, dẫn đầu là một người đàn ông tên Vasilisk.

Cấu hình chơi Game

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7 / 8 / 10  – 64bit
 • CPU: i5 6600K 3.5 GHz / AMD FX-6350 3.9 GHz
 • RAM: 8GB.
 • GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
 • DIRECTX: 11
 • GAME SIZE: 56GB.
 • Ổ CỨNG: 70GB.

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 10 – 64bit
 • CPU: Intel Core i7 4790 / AMD FX 8350 Wraith
 • RAM: 16GB.
 • GRAPHICS: NVIDIA GeForce(R) GTX 1060 3GB / AMD Radeo RX 480 4GB
 • DIRECTX: 11
 • GAME SIZE: 56GB.
 • Ổ CỨNG: 70GB.

link 1Fichier

link Torrent

[box type=”shadow” align=”alignleft” class=”” width=””]Phiên bản này đã bao gồm tất cả các bản update DLCs mới nhất nha mọi người[/box]

Hướng dẫn cài đặt

 1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé. (Không tắt là nó tự xóa file cờ rắc thì tải lại Game mệt lắm đó).
 2. Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi Game (cài 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại mục FAQs nha mọi người.
 3. Bước 3: Giải nén file ZIP.
 4. Bước 4: Chạy file “Setup_sniper_ghost_warrior_3_3.8.6.exe” cài đặt bình thường thôi. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp vào file cài đặt.
 5. Bước 5: Play Game.

link 1Fichier

link Torrent

[box type=”shadow” align=”alignleft” class=”” width=””]Phiên bản này đã bao gồm tất cả các bản update DLCs mới nhất nha mọi người[/box]