Download game Sleeping Dogs Việt Hóa full PC

[box type=”shadow” align=”alignleft” class=”” width=””]Download ngay game phiêu lưu hành động Sleeping Dogs Việt Hóa full PC. Game full 1 link duy nhất. Download tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt[/box]

Download game Sleeping Dogs Việt Hóa full PC - TamQuocChien

Sleeping Dogs Definitive Edition: GTA phiên bản châu Á

Sleeping Dogs là một video game phiêu lưu hành động được phát triển bởi United Front Games và được phát hành bởi Square Enix. Game ban đầu được phát hành cho PlayStation 3, Xbox 360 và Windows vào ngày 14 tháng 8 năm 2012.

Một phiên bản được làm lại, mang tên Sleeping Dogs Definitive Edition, được phát hành vào tháng 10 năm 2014 cho PlayStation 4, Xbox One và Windows. Nó có tính năng cải thiện lối chơi, phần cài đặt và chất lượng nghe nhìn dựa trên phản hồi của cộng đồng.

Sau khi phát hành vào năm 2012, trò chơi đã nhận được những đánh giá tích cực về khả năng chiến đấu, lồng tiếng, hệ thống trải nghiệm và miêu tả thành phố. Game được đánh giá là phiên bản GTA của châu Á. Trong vòng một năm, trò chơi đã bán được hơn 1,5 triệu bản. Với thành công của game, năm 2017, một bộ phim hành động trực tiếp cũng đã được công bố, với Chân Tử Đan đóng vai chính là Shen.

Theo Wikipedia

Game hành động thế giới mở Sleeping Dogs Việt Hóa - TamQuocChien

GamePlay

Lấy bối cảnh ở Hồng Kông đương đại, câu chuyện kể về Wei Shen, một sĩ quan cảnh sát người Mỹ gốc Hồng Kông đang được giao nhiệm vụ thâm nhập vào tổ chức Sun On Yee. Lối chơi tập trung vào khả năng chiến đấu, bắn súng và parkour của Shen và vào các tiện ích có thể được sử dụng để chiến đấu và thám hiểm. Người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa nội dung và tiếp tục câu chuyện, nhưng thay vào đó họ có thể tự do đi lang thang trong môi trường thế giới mở của trò chơi và tham gia vào cả hoạt động pháp lý và tội phạm. Ngoài ra có thể bị cảnh sát đuổi theo, cường độ được điều khiển bởi “độ khủng bố” (heat level ở góc trái bên dưới màn hình). Các hành động bao gồm chiến đấu, lái xe và đua xe trao phần thưởng thống kê Shen và kiếm được thành tích của người chơi.

Cấu hình chơi game

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7 / 8 / 10  – 64bit
 • CPU: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4400+
 • RAM: 4GB.
 • GRAPHICS: AMD Radeon HD 6450 / NVIDIA GeForce GT 520
 • DIRECTX: 11
 • GAME SIZE: 8GB.
 • Ổ CỨNG: 20GB.

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 10 – 64bit
 • CPU: Intel Core i5-2300 2.8GHz / AMD Phenom II X4 940
 • RAM: 4GB.
 • GRAPHICS: AMD Radeon HD 7750 1GB GDDR5 / NVIDIA GeForce GTX 560
 • DIRECTX: 11
 • GAME SIZE: 8GB.
 • Ổ CỨNG: 20GB.

link Google Drive

File Việt Hóa

Trân trọng cảm ơn đội ngũ Game Tiếng Việt đã Việt Hóa bản game này cho cộng đồng

Hướng dẫn cài đặt

 1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé.
 2. Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi game (cài 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại mục FAQs nha các bạn.
 3. Bước 3: Giải nén file ZIP.
 4. Bước 4: Chạy file Setup.exe để cài đặt. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp vào file cài đặt.
 5. Bước 5: Bước Việt Hóa. Giải nén file Việt Hóa. Copy file Việt Hóa vào đường dẫn cài đặt game.
 6. Bước 6: Chạy file Việt Hóa bằng quyền Admin.
 7. Bước 7: Vào game mục “Tùy Chọn” => “Tùy chọn Trò Chơi và Điều Khiển” => chuyển Phụ đề thành BẬT (mặc định là Quảng Đông)
 8. Bước 8: Thưởng thức.

link Google Drive

File Việt Hóa

Trân trọng cảm ơn đội ngũ Game Tiếng Việt đã Việt Hóa bản game này cho cộng đồng

1 Comment
 1. duc says

  e cài việt ngữ nó cứ 0% ko down xuống dù đã chọn cả 3 server
  e phải làm sao

Leave A Reply

Your email address will not be published.