Siêu phẩm kiếm hiệp sexy chính thức ra mắt bản Android

0
Lần cuối cùng, Ngọa hổ tàng long đã ghi dấu ấn thành công trên thị trường nhờ những con số “khủng” tại thị trường Trung Quốc và hình ảnh nhân vật vô cùng gợi cảm. Sau một thời gian dài chờ đợi thì hôm nay, game thủ Việt đã có thể chính thức được “sờ tận tay” siêu phẩm giải trí trên smartphone này.
Siêu phẩm kiếm hiệp chính thức ra mắt phiên bản Android 1

Siêu phẩm của bộ truyện tranh Ngọa hổ tàng long chính thức ra mắt

Ngọa hổ tàng long (hay Manh Giang Ho) là một game kiếm hiệp mang phong cách manga Nhật Bản. Game ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 3 và nhanh chóng trở thành một trong những Game phổ biến nhất. Hiển thị phiên bản tiếng Trung của Ngọa hổ tàng long đã mở hơn 300 máy chủ, thu hút 1,5 triệu người chơi.
Siêu phẩm kiếm hiệp chính thức ra mắt phiên bản Android 2
Dương Mịch cực ngầu trong Ngọa hổ tàng long

Về cơ bản, Ngọa hổ tàng long là một Game đề cao tính đơn giản và giải trí. Mọi tính năng của Game đều được tối ưu hóa cho trải nghiệm đơn giản bằng một tay. Tuy nhiên, hệ thống tính năng trong game vẫn đủ sức “khuất phục” các fan kiếm hiệp với Hiệp Khách Giang Hồ, Độc Bào, Tỷ Võ, Đấu Trường, Bang Hội… với cả núi trang bị và võ công.

Siêu phẩm kiếm hiệp chính thức ra mắt phiên bản Android 3

Giao diện chiến đấu đầy hành động

Một điểm nổi bật khiến Ngọa hổ tàng long thu hút game thủ chính là dàn diễn viên “đủ ngầu, siêu sexy”. Nhìn vào hệ thống nhân vật Manga trong game, ít ai nghĩ đây là những nhân vật kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc. Chính sự mới lạ này đã góp phần không nhỏ tạo nên sức hút của Ngọa hổ tàng long.

Trailer hài hước giới thiệu Ngọa hổ tàng long

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Đúng 12h hôm nay 27/12, Ngọa hổ tàng long chính thức ra mắt phiên bản Android và iOS (dành cho thiết bị đã Jailbreak). Phiên bản App Store của Game dự kiến ​​sẽ được cập nhật sau kỳ nghỉ Giáng sinh của Apple. Nhân dịp này, Ngọa hổ tàng long tặng người chơi 200 Giftcode Nhất Dương Chỉ chứa: 5 Sức bền đan (lớn), 5 Sức chịu đựng khi đan (lớn), 5000 bạc, 5 còi.

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave a comment