Siêu chiến tranh Ground War 32v32 sẽ xuất hiện trong Call of Duty Modern Warfare

Một tin vui dành cho các game thủ yêu thích chế độ nhiều người chơi của Call of Duty Modern Warfare, game sẽ hỗ trợ chế độ nhiều người chơi hoàn toàn mới. Ground War hay còn gọi là chiến tranh mặt đất sẽ hỗ trợ tới 64 người chơi 32v32.

Call of Duty Modern Warfare sẽ hỗ trợ Ground War lên tới 64 người chơi - TamQuocChien

Xin phép trích lại 1 đoạn email của Infinity War

“On Saturday, September 21, during weekend two of the Beta, we’ll be taking your multiplayer experience to the next level. Taking place on a new map, Karst River Quarry, you’ll get your hands on 32v32 warfare in a new mode, Ground War.”

Tam dịch là: ” Vào thứ Bảy, ngày 21 tháng 9, vào cuối tuần thứ 2 của giai đoạn Open Beta, chúng tôi sẽ đưa trải nghiệm nhiều người chơi của bạn lên một tầm cao mới. Diễn ra trên một bản đồ mới, mỏ đá Karst, bạn sẽ trải nghiệm chiến tranh 32v32 ở chế độ mới, Chiến tranh mặt đất “.

Giai đoạn Open Beta cho phiên bản PC của Call of Duty: Modern Warfare bắt đầu vào ngày 19 tháng 9. Nó cũng sẽ có chế độ Gunfight 2v2 và chiến đấu với đội hình 6v6. Điều đặc biệt cần chú ý ở đây là Call of Duty: Modern Warfare sẽ hỗ trợ chơi chéo giữa PC, Xbox One và PS4. Có nghĩa rằng bạn có thể chơi với bạn bè của mình mà không cần quan tâm họ đang chơi trên nền tảng nào. Điều này thực sự tuyệt vời.

Chiến tranh mặt đất Ground War 32v32 - TamQuocChien

Modern Warfare sẽ sử dụng Ray Trace trên PC để tăng cường hiệu ứng đổ bóng của nó. Các hiệu ứng dò tia này sẽ nằm trong cả chiến dịch chơi đơn và chế độ nhiều người chơi Gunfight 2v2. Như vậy, các game thủ PC có thể cảm nhận được các hiệu ứng RT này trong phiên bản Open Beta.

Cuối cùng phiên bản PC của COD MW sẽ có các khung hình chưa được khai thác, thanh trượt FOV, cài đặt chuột nâng cao, hỗ trợ HDR và ​​sẽ cho phép người chơi sắp xếp lại tất cả các phím.

Leave A Reply

Your email address will not be published.