Share tài khoản MyTV Net VIP 2020 – Cho tài khoản MyTV miễn phí

Cái tên MyTV có lẽ không còn xa lạ với người dùng Việt Nam. Đây là dịch vụ do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT Media) phát triển. Dịch vụ / ứng dụng này cho phép người dùng trải nghiệm nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn và nhiều dịch vụ khác mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần một thiết bị cài đặt ứng dụng MyTV và kết nối Internet là có thể tận hưởng tất cả các tính năng trên MyTV. Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, VNPT Media luôn cố gắng tạo ra những dịch vụ chất lượng cao, tốc độ đường truyền ổn định.

Đối với những ai đã hoặc đang sử dụng dịch vụ MyTV Net chắc hẳn đã hiểu rõ. Để sử dụng đầy đủ các tính năng trên MyTV, người dùng cần bỏ tiền đăng ký các gói dịch vụ. Tùy theo điều kiện và nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn gói cước gia hạn phù hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng chi tiền để thưởng thức các chương trình truyền hình trên MyTV. Đó là lý do tại sao tôi quyết định Chia sẻ tài khoản MyTV NetĐối với tài khoản MyTV VIP miễn phí cho bạn trải nghiệm đầu tiên.

Giới thiệu về ứng dụng MyTV Net

Trước khi sử dụng hoặc đăng ký một ứng dụng / dịch vụ, bạn cần tìm hiểu thông tin về nó. Với ứng dụng MyTV Net cũng vậy, bạn cũng cần biết nó dùng để làm gì và mang lại những dịch vụ hay tính năng gì cho người dùng? Dưới đây là một số thông tin bạn cần biết về MyTV Net.

  • MyTV Net hỗ trợ xem hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Các chương trình có chất lượng cao và đường truyền ổn định. Tại đây, bạn có thể xem các chương trình như: Thể thao, ca nhạc, sức khỏe, phim ảnh, …
  • Ngoài ra, MyTV Net còn hỗ trợ người dùng xem lại các chương trình đã phát trong ngày hôm qua. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng tính năng tua lại 2 giờ để xem các chương trình đã bỏ qua hoặc đã quên.
  • MyTV Net cung cấp hệ thống phim khổng lồ đa thể loại. Với những ai thường xuyên dành thời gian xem phim thì có thể lựa chọn ứng dụng này để thưởng thức những bộ phim hay.
  • Ngoài xem phim, người dùng còn được thưởng thức nhiều thể loại âm nhạc hấp dẫn như: Nhạc trẻ, trữ tình, quốc tế, thiếu nhi, …
  • ……………………… ..

Chia sẻ miễn phí tài khoản MyTV VIP của bạn

Thực ra phí duy trì hàng tháng của MyTV Net cũng khá rẻ, phù hợp túi tiền của nhiều hộ gia đình. Phí đăng ký thường dao động từ 42 – 72k thôi, một mức giá khá rẻ và rất thích hợp để thi. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa nắm rõ về chất lượng của MyTV Net và muốn thử nghiệm trước khi đăng ký thì có thể sử dụng các tài khoản dùng chung miễn phí tại đây. Để có thể đăng ký tài khoản MyTV Net miễn phí, bạn chỉ cần:

  • Chia sẻ bài đăng này đến các nhóm trên Facebook.
  • Để lại bình luận bao gồm tên và Email của bạn (email vẫn được sử dụng).
  • Chờ và kiểm tra thư của bạn

Bài viết liên quan:

Do không có nhu cầu sử dụng MyTV Net nhiều nên tôi không có nhiều tài khoản. Hiện tại tôi chỉ có khoảng 20 tài khoản MyTV Net. Nếu các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để mang về sử dụng.

Phần kết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng xem phim online, nghe nhạc hay xem các chương trình truyền hình. MyTV Net cũng là một ứng dụng tuyệt vời để bạn dành thời gian của mình. Vì số lượng tài khoản có hạn nên mình chỉ gửi được cho những bạn nhanh tay nhất. Chúc các bạn sử dụng MyTV Net vui vẻ.