Share tài khoản FPT Play VIP 2020 – Tặng 50+ Acc FPT Play miễn phí

Chia sẻ tài khoản FPT Play của bạn – Miễn phí hơn 50 Acc FPT Play VIP miễn phí. Tại Việt Nam, nếu muốn tìm một nơi xem phim với chất lượng cao và mượt mà, bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ FPT Play. Đây được coi là nền tảng xem phim, xem phim hoạt hình hay các chương trình truyền hình tốt nhất hiện nay. Các phim trên đều đã được đăng ký bản quyền nên chất lượng phim sẽ rất cao. Ngoài gói phim, người dùng còn có thể sử dụng gói xem các chương trình thể thao, các trận bóng siêu kinh điển với chất lượng cao nhất. Với hệ thống kho phim khổng lồ đa thể loại, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều bộ phim hay và hấp dẫn.

Khi sử dụng tài khoản FPT Play miễn phí, bạn chỉ có thể xem phim với chất lượng bình thường. Quan trọng hơn, có nhiều bộ phim mà bạn chỉ có thể xem trong vài phút. Để xem trọn bộ với chất lượng tốt nhất, bạn phải đăng ký tài khoản. FPT Play cung cấp cho người dùng nhiều gói cước. Bạn có thể chọn sử dụng 1 tháng hoặc 1 năm. Nếu không muốn tốn tiền để nâng cấp tài khoản, bạn có thể sử dụng các tài khoản FPT Play VIP dưới đây.

Về FPT Play

  • FPT Play là dịch vụ, website, ứng dụng cung cấp cho người dùng những bộ phim chất lượng và hay. Tại FPT Play, bạn còn có thể xem các chương trình truyền hình, phim chiếu rạp, các trận bóng đá, các chương trình truyền hình,… Tốc độ xem phim luôn rất cao và mượt mà. Có nhiều thể loại phim cho người dùng lựa chọn, Kiếm hiệp, ngôn tình, hành động cho đến kinh dị, viễn tưởng.
  • Nếu không thích xem phim trực tiếp trên FPT Play, bạn có thể chọn tải phim về máy và xem.
  • Hỗ trợ xem video đa nền tảng. Người dùng có thể xem video trực tiếp trên website, xem trên điện thoại thông qua ứng dụng hoặc xem trên Smart TV.
  • Xem phim bản quyền với chất lượng gốc, tốc độ mượt mà. Các bạn có thể chọn xem phim Vietsub hoặc phim thuyết minh. Với những ai yêu thích phim hoạt hình hay anime cũng có thể vào FPT Play để xem.
  • …………………… ..

Chia sẻ tài khoản FPT Play VIP miễn phí

Như các bạn đã biết, FPT Play cho phép người dùng đăng ký tài khoản miễn phí. Với tài khoản Miễn phí, bạn chỉ có thể xem phim với chất lượng thấp. Để thưởng thức nhiều bộ phim hấp dẫn, bạn phải nâng cấp lên tài khoản VIP. Người dùng có thể chọn bỏ tiền để mua gói VIP hoặc sử dụng các mã VIP của FPT Play bên dưới.

Code FPT Play VIP

Cách sử dụng Code FPT Play

  • Đăng nhập ứng dụng FPT Play
  • Bấm vào thông tin cá nhân trong phần Tài khoản -> Chọn mục nhập mã kích hoạt và tiến hành nhập mã Fpt play Vip ở trên.

Bài viết liên quan:

Các mã trên chỉ được sử dụng trong 1 ngày, 7 ngày hoặc tối đa 1 tháng. Khi hết hạn, tài khoản của bạn cũng sẽ trở lại tài khoản bình thường. Để có thể nhận được tài khoản FPT Play VIP vĩnh viễn, bạn cần tuân thủ các yêu cầu sau:

  • Chia sẻ bài đăng này trên Facebook ở chế độ công khai.
  • Cuộn xuống để lại nhận xét bao gồm tên và Gmail.

Phần kết

Ứng dụng FPT Play đã trở thành cái tên quen thuộc với người dùng Việt Nam. Tại đây, bạn có thể dễ dàng xem những bộ phim yêu thích với chất lượng tốt nhất. Chỉ cần sử dụng tài khoản FPT Play VIP mà mình chia sẻ trong bài viết này là bạn có thể xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!